หากใครกำลังมองหาครัวดี ๆ สวย ๆ อยู่ล่ะก็ วันนี้ iReview.in.th จะพาไปดู Flagship Store ของKvik – ควิก ซึ่งเป็นผู้นำด้านครัวอัจฉริยะดีไซน์หรูจากเดนมาร์ก สไตล์ Smart. Danish . Kitchen ซึ่งได้เปิดตัวโชว์รูมใหม่ย่านทองหล่อไปเมื่อกลางเดือนที่ผ่านมากันค่ะ

kvik (2)
Kvik เป็นแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ครัวสัญชาติเดนมาร์ก เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัท (บริษัทในกลุ่ม) Swedish Ballingslöv Int. AB Group ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเฟอร์นิเจอร์ครัว, storage และห้องน้ำชั้นนำในสแกนดิเนเวียและสหราชอาณาจักร ก่อตั้งก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1983 โดย Knud Boel Troelsen ปัจจุบัน Kvik มีร้านครอบคลุมทั่วยุโรป กว่า 135 แห่ง รวมถึงประเทศไทยด้วย

kvik (7)

Kvik ก้าวเข้าสู่เอเชีย เมื่อปี 2011 โดยประเทศไทยเป็นประเทศแรก(น่ายินดีจริง ๆ นะ) โดยจัดตั้ง 2 โชว์รูมแรก คือ Kvik Bangkok (พระรามเก้า) และ Kvik Huahin (หัวหิน) พร้อมทั้ง Kvik Hat Yai (หาดใหญ่), Kvik Surat Thani  (สุราษฎร์ธานี) และล่าสุดนี้กับการเปิดตัว Flagship Store ทองหล่อ

kvik (8)

kvik (5)

kvik (1)

นี่เป็นเพียงภาพบรรยากาศภายใน Flagship Store ทองหล่อ ซึ่งถ้าหากใครสนใจก็สามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้ค่ะ

kvik (6)

kvik (3)

kvik (4)

ภายในงานยังมีการสาธิตการทำอาหารโดยใช้เครื่องครัวของ Kvik โดยพาร์ทเนอร์ของ Kvik ด้วยค่ะ และแน่นอนว่าเราก็ไม่พลาดที่จะชิมอยู่แล้ว (>_<)

kvik (9)

kvik (10)

คอนเซปต์ของ Kvik ก็คือ ‘THE HEART OF MY HOME’ หัวใจของบ้านคือห้องครัวนั่นเอง สำหรับใครที่ชื่นชอบการทำอาหาร ก็ลองเข้าไปชมห้องครัวกันได้นะคะ การทำอาหารจะได้กลายเป็นกิจกรรมที่ทำได้พร้อมกันทั้งครอบครัว และเพื่อนฝูงตามคอนเซปต์ของ Kvik กันเนอะ