ชีวิตคนเรากับการดูดวงก็ถือเป็นอีกเรื่องที่ขาดไม่ได้ของใครหลาย ๆ คน ถึงจะพิสูจน์ไม่ได้แต่ก็ได้ความสบายใจทุกครั้งจากการดูดวง วันนี้หนูดาวก็เลยนำ App ดูดวงที่น่าสนใจอีกตัวนึงมาฝาก ให้เช็คดวงกันให้เป๊ะในทุก ๆ วันกันเลยทีเดียว กับ HoroShake แค่เขย่าก็ได้รู้ดวงชะตาในวันนั้น ๆ เลยจ้าาาา

เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เรามาดูวิธีใช้งาน HoroShake กันดีกว่าค่ะ

review-horoshake(16)

เมื่อเปิด App เข้ามาก็จะเจอเมนูต่าง ๆ รวมถึงสามารถ Login Facebook เพื่อแชร์ดวงของเราให้เพื่อน ๆ ดูได้ด้วยนะคะ

review-horoshake(17)review-horoshake(18)

เมื่อเข้ามาในเมนู “ดวงวันนี้” ครั้งแรกจะต้องกำหนดวันเกิดก่อนค่ะ โดยจะมีวันที่ให้เราเลือกวันเดือนปีเกิด ของเราเพื่อใช้ในการทำนายดวงของวันนั้น ๆ ค่ะ สำหรับครั้งต่อไปหาก Login Facebook ไว้ ก็จะมีหน้าต่างแสดงวันเดือนปีเกิดของเราที่เคยยืนยันไว้ โดยจะมีข้อความยืนยันอีกที ว่าถูกต้องหรือต้องการแก้ไข เมื่อยืนยันวันเดือนปีเกิดแล้วก็ไปลุ้นดวงของวันนี้กันได้เล้ยยย !!

review-horoshake(19)

มาลุ้นผลการทำนายในวันนี้โดยเขย่าคุณวัวเพื่อรับคำทำนายกันเลยจ้า … เขย่า ๆ ๆ ๆ

review-horoshake(20)

ผลการทำนายประจำวันก็จะปรากฏขึ้นมา โดยมีหัวข้อหลัก ๆ คือ การงาน การเงิน ความรัก เด็กที่เกิดในวันนี้ สิ่งมงคลที่ควรทำ อัญมณีมงคล สีมงคล และเลขนำโชคค่ะ

review-horoshake(15)

 สำหรับคำทำนายดวงชะตาของเรานั้น สามารถแชร์ไปให้เพื่อน ๆ รับรู้ได้ด้วยนะคะ ถ้าดวงใครดีเด่นในวันนั้นก็แชร์ไปอวดเพื่อน ๆ ให้อิจฉากันเล่น ๆ ก็ได้นะ (>__<)/

review-horoshake(22)

บางคนอาจกำลังสงสัยว่า “ลุ้นของขลัง” คืออะไร ว่าแล้วก็กดเข้าไปซะเลย ในส่วนนี้จะต้องทำการ Login Facebook เท่านั้นนะคะ ไม่อย่างนั้นจะไม่สามารถลุ้นของขลังได้

review-horoshake(23)

ทำการ Login และยินยอมให้สามารถเข้าถึง Facebook ของเราตรงส่วนไหนบ้างก็กดไปค่ะ เมื่อเสร็จแล้วก็ไปลุ้นของขลังกันได้

review-horoshake(24)

(T^T) อันนี้ไม่ได้รับของขลังเลยค่ะ เชื่อว่าไม่ได้กันง่าย ๆ แน่ เฉพาะดวงแต่ละคนด้วยนะคะ จริง ๆ ก็คล้าย ๆ เกมส์ที่สุ่มโอกาสได้ Item แหละค่ะ ถ้าใครลุ้นแล้วได้ของขลังก็มาแชร์กันบ้างนะคะ ถ้าอยากรู้ว่าของขลังมีอะไรบ้าง ก็เข้าไปดูตรง “กรุของฉัน” ได้เลยค่ะ

review-horoshake(25)

ในกรุของหนูดาวยังไม่ได้รับของขลังเลยนะคะ (>__<) ส่วนความหมายของของขลังแต่ละอย่างก็สามารถดูได้ตรง “เปิดกรุ” ค่ะ เผื่อในชีวิตจริงจะหามาบูชากันก็จะได้ทราบความหมายนะคะ

review-horoshake(26)

review-horoshake(27)

สำหรับใครยังไม่จุใจกับคำทำนาย ก็สามารถโทรไปดูดวงสด ๆ กับอาจารย์แต่ละท่านได้เลยค่ะ

review-horoshake(14)

สำหรับ HoroShake ก็มีวิธีการใช้งานง่าย ๆ แค่นี้เองค่ะ ใครที่ชื่นชอบการดูดวงก็โหลดมาใช้กันได้เลยนะคะ เพราะคำทำนายเหล่านี้ก็เป็นเหมือนเครื่องเตือนสติในการใช้ชีวิตทุก ๆ วันให้ดีที่สุด อยู่บนความไม่ประมาท ก็จะมีแต่เรื่องดี ๆ ค่ะ

ข้อดี : ทำนายดวงรายวันฟรีทุกวันตามวันเกิด และมีเครื่องราง ของขลังให้สะสมไว้แก้เคล็ด เสริมดวงชะตา

ข้อเสีย : รองรับเฉพาะภาษาไทย และใช้ปีปฏิทิน เป็น พ.ศ.

ดาวน์โหลด :

ราคา : ฟรี

รองรับ :

  • Android สำหรับ 2.2 หรือสูงกว่า
  • iOS สำหรับ iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (รุ่น 3), iPod touch (รุ่น 4), iPod touch (รุ่น 5) และ iPad ต้องใช้ iOS 5.0 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5
  • Windows Phone สำหรับ Windows Phone 7.5 และ Windows Phone 8