Yurbuds หูฟังสำหรับคนรักการอกกำลังกาย ที่รับประกันว่าใส่แล้วไม่หลุด ถูกหลักสรีระ จับมือกับ JBL แบรนด์ที่ได้รับการยอมรับเรื่องคุณภาพเสียงขั้นเทพ ร่วมผลิตหูฟังรุ่นใหม่ Yurbuds powered by JBL ถูกใจผู้ที่ชื่นชอบการกำลังกาย

Yurbuds-F4

นายสรศักดิ์ วงศ์ชินศรีสกุล กรรมการผู้จัดการ เจนเนอเรชั่น เอส จำกัด ตัวแทนจำหน่าย Yurbuds กล่าวว่า “JBL เป็นที่รู้จักกันในวงกว้างของทั้งอุตสาหกรรมนี้ว่า เป็นแบรนด์เครื่องเสียงที่มีคุณภาพดีที่สุด จับมือกับ Yurbuds หูฟังสำหรับการออกกำลังกายที่ดีที่สุด ได้ผลิตหูฟังร่วมกันนี้ซึ่งจะมีความสมบูรณ์ทั้งด้านเสียงและเหมาะกับสรีระศาสตร์ของหู ลงตัวมากสำหรับคนรักการออกกำลัง และคนรักเสียงเพลง หูฟัง Powered by JBL รุ่นที่ผลิตร่วมกัน คือ The Inspire (in-ear) และรุ่น Focus (behind-the-ear) 300 และ 400 models”

Yurbuds เป็นหูฟังสำหรับคนรักการออกกำลัง ด้วยดีไซน์เฉพาะลิขสิทธ์ของ Yurbuds คือ Twistlock Technology เป็นการออกแบบพิเศษที่ล๊อคหูฟังไม่ให้เลื่อนหลุดจากหู แม้เวลากระโดด โลดเต้น และระบบ Flexsoft ที่ช่วยป้องกันไม่ให้หูฟังกระทบระบบประสาทหู สวมสบาย ทนทานต่อแรงกระแทก ทำให้อายุการใช้งานของหูฟัง ยาวนาน ไม่พังง่าย ดีไซน์ให้มีการกันน้ำ กันเหงื่อ และกันฝน สำหรับการออกกำลังกลางแจ้ง เช่น ขี่จักรยาน หรือ จ็อกกิ้ง หูฟังนี้ออกแบบมาให้สามารถได้ยินเสียงจากภายนอก ช่วยเพิ่มความปลอดภัยจากอุบัติเหตุด้วย

QuikClik_Endurance_Inspire

Yurbuds-Inspire-400

Yurbuds Inspire 400 by JBL หูฟัง ที่ออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ของหู เวลาสวมใส่จะไม่มีอาการเจ็บหู มีจุกยางหูฟังให้เลือกใส่ถึง 2 ไซด์ เพื่อความเหมาะสมกับแต่ละคน พร้อมกระเป๋าสำหรับเก็บหูฟัง ตัวสายถูกออกแบบให้ทนน้ำและเหงื่อได้ดีเยี่ยม และยังสามารถได้ยินเสียงรอบข้างเพื่อการใช้งานในทุกประเภทของกิจกรรม ด้วยขนาดไดร์เวอร์ถึง 15mm 32 โอมส์ หัวแจ็คขนาด 3.5mm สายยาวถึง 1.22m และมีระบบไมโครโฟน 3 ปุ่มที่ควบคุมการโทร เพิ่มเสียง ลดเสียงและเลื่อนเพลง สามารถใช้ได้กับ iPhone, iPad, iPod และในรุ่นนี้ยังมีลูกเล่นที่แตกต่างจากรุ่นเดิม คือ จะมีแม็คเนต ด้านหลังหูฟัง ที่สามารถดูดติดกัน เพื่อง่ายต่อการพกพาและเก็บรักษา เพิ่มความสะดวกสะบายยิ่งขึ้น ด้วยราคาเพียง 1,990 บาท พร้อมการรับประกัน 1 ปีเต็ม

QuikClik_Endurance_Focus

Yurbuds-Focus-400

Yurbuds Focus 400 by JBL ด้วยขนาดไดร์เวอร์ถึง 13.4mm 32 โอมส์ หัวแจ็คขนาด 3.5mm สายยาวถึง 1.22m และมีระบบไมโครโฟน 3 ปุ่มที่ควบคุมการโทร เพิ่มเสียง ลดเสียงและเลื่อนเพลง สามารถใช้ได้กับ iPhone, iPad, iPod และเพิ่มความกระชับด้วยห่วง moldable ที่นุ่มนวลและมีความยืดหยุ่นเพื่อความเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงและหูฟังระดับพรีเมี่ยม พร้อมนวัตกรรมใหม่ระบบ QuickClick ที่ช่วยให้การคล้อง หรือ เก็บหูฟังได้ง่ายขึ้น ด้วยระบบแม่เหล็กที่ด้านหลังของตัวหูฟังที่สามารถดูดติดกัน เพื่อช่วยให้สามารถคล้องไว้ที่คอและยังเคลื่อนไหวร่างกายได้โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าหูฟังจะหล่น เพื่อกระตุ้นอารมณ์ในการออกกำลังกายพร้อมการรับประกัน 1 ปีเต็ม ราคา 1,990 บาท

หูฟัง Yurbuds powered by JBL สำหรับคนรักการออกกำลัง ทนทาน กันน้ำ ใส่กระชับไม่หลุด แม้เวลากระโดด โลดเต้น ด้วย Twisted Lock พร้อมระบบ Flexsoft ที่ช่วยป้องกันระบบประสาทหู คุณภาพเสียงระดับพรีเมี่ยม ราคา 2,000 บาทขึ้นไป จะได้รับการประกันตลอดอายุการใช้งาน (lifetime Warranty) มีวางขายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั้วไป ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เจนเนอเรชั่นเอส จำกัด โทร 02-2740665 หรือที่ www.facebook.com/MultigadgetStore