WD ประกาศเปิดตัวการ์ดความจำ MicroSD ความจุขนาด 256 GB ซึ่งรวมไปถึง SanDisk Extreme microSDXC UHS-I ความจุขนาด 256 GB การ์ดความจำ MicroSD ที่เร็วที่สุดในการ์ดความจำรุ่นเดียวกัน รวมถึง SanDisk Ultra microSDXC UHS-I ความจุ 256 GB การ์ดความจำรุ่นพรีเมี่ยมที่มอบความจุขนาด 256 GB ซึ่งเหมาะแก่กลุ่มลูกค้าทั่วไป การ์ดความจำรุ่นใหม่นี้มอบความเร็วและประสิทธิภาพอันทรงพลังในรูปแบบการ์ดขนาดจิ๋ว เพื่อให้ผู้ใช้ SmartPhone โดรน และกล้อง Action Camera สามารถถ่ายภาพและเก็บภาพวิดีโอให้มีคุณภาพดั่งมืออาชีพ โดยไม่ต้องกังวลว่าพื้นที่จัดเก็บบนอุปกรณ์เหล่านั้นจะเต็ม

256GB-SanDisk-Extreme®-microSDXC™-UHS-I-card-

การ์ดความจำ MicroSD ของเราถือเป็นปัจจัยสำคัญบนอุปกรณ์ของผู้ใช้งานจำนวนมาก โดยเราไม่เพียงแต่ตื่นเต้นที่จะได้เปิดตัวการ์ดความจำ MicroSD ที่มีความเร็วสูงที่สุดในโลก แต่ยังรวมถึงได้นำเสนอการ์ดความจำ MicroSD ที่ช่วยเพิ่มอิสระให้ผู้ใช้งานสามารถเก็บบันทึกทุกความประทับใจได้อย่างไร้ขีดจำกัด ซึ่งในฐานะผู้นำระดับโลกด้านการให้บริการโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจเป็นอย่างดี เราจึงมีความภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการเปลี่ยนแปลงวิถีของผู้ใช้งานในการถ่ายภาพ เก็บและแบ่งปันข้อมูล

ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพ ถ่ายวิดีโอแบบ 4K UHD หรือ Full HD หรือแม้แต่การเก็บไฟล์เพลงความละเอียดสูงจำนวนมาก การ์ดความจำความจุ 256 GB ก็ช่วยให้ผู้ใช้งานมีอิสระและไร้ข้อจำกัดในการเก็บภาพหรือบันทึกข้อมูลขนาดใหญ่ไว้บนอุปกรณ์ของพวกเขา โดยไม่ต้องกังวลถึงความสามารถและข้อจำกัดในการจัดเก็บข้อมูลเหล่านั้น

Extreme_microSDXC_Black_UHS-II_U3_128GB

เราได้ให้ความสำคัญกับการสร้างเทคโนโลยีที่ง่ายต่อการใช้งานกับโดรน เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเก็บภาพถ่ายและวิดีโอจากสิ่งที่พวกเขาค้นพบในแต่ละวัน ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าลูกค้าของเรามักต้องการความรวดเร็วและความน่าเชื่อถือในการเข้าถึงภาพถ่ายทางอากาศที่มีคุณภาพสูง และด้วยเหตุนี้เราจึงเห็นว่าการ์ดความจำ microSD UHS-I ความจุขนาด 256 GB ของ SanDisk ได้ช่วยให้ผู้ใช้งานมีอิสระที่จะเก็บข้อมูลภาพถ่ายไว้ในการ์ดความจำที่มีประสิทธิภาพสูง อันเป็นสิ่งที่ทำให้พวกเขาพึงพอใจและสามารถถ่ายภาพได้อย่างต่อเนื่องมากเท่าที่ต้องการ

ที่สุดของการผสานระหว่างพื้นที่รองรับการจัดเก็บข้อมูลและประสิทธิภาพการทำงาน
การ์ดความจำ SanDisk Extreme microSDXC UHS-I ความจุขนาด 256 GB สามารถเพิ่มความเร็วในการถ่ายโอนข้อมูลได้ถึง 100 MB ต่อวินาที จึงช่วยให้ผู้ใช้ประหยัดเวลาในการถ่ายโอนไฟล์ขนาดใหญ่ เช่นเดียวกับความเร็วในการเขียนข้อมูลที่สูงถึง 90 MB ต่อวินาที โดยผู้ใช้งานสามารถบันทึกวิดีโอ 4K UHD1 ได้นานถึง 14 ชั่วโมง จากคุณสมบัติดังกล่าวนี้จึงทำให้ SanDisk Extreme microSDXC UHS-I เป็นการ์ความจำในอุดมคติสำหรับผู้ใช้งาน โดรน กล้อง Action Camera และ สมาร์ทโฟนที่รองรับวิดีโอความละเอียดระดับ 4K

256GB-SanDisk-Ultra®-microSDXC-UHS-I-card

สำหรับการ์ดความจำ SanDisk Ultra microSDXC UHS-I ความจุขนาด 256 GB รุ่นพรีเมี่ยม เหมาะสำหรับผู้ใช้งาน SmartPhonr และ Tablet ในระบบปฏิบัติการ Android ที่ไม่ต้องการเป็นกังวลกับพื้นที่การจัดเก็บข้อมูล โดยการ์ดความจำรุ่นใหม่นี้สามารถเก็บไฟล์วิดีโอแบบ HD ความยาวกว่า 24 ชั่วโมง ได้อย่างสบายๆ และมีความเร็วในการถ่ายโอนข้อมูลสูงสุดถึง 95 MB ต่อวินาที ซึ่งด้วยความเร็วระดับนี้ผู้ใช้งานสามารถถ่ายโอนข้อมูลได้สูงถึง 1,200 รูปภายในเวลาเพียง 1 นาที

นอกจากนี้การ์ดความจำรุ่นใหม่ล่าสุดได้ถูกสร้างขึ้นเพื่อรองรับการใช้งานในทุกสภาวะแวดล้อม โดยสามารถกันน้ำ ทนต่อสภาพอากาศรุนแรง ทนต่อแรงกระแทก และทนต่อการเอ็กซ์เรย์ได้ นอกจากนี้การ์ดความจำ MicroSD จาก SanDisk ยังสามารถใช้งานร่วมกับ SanDisk Memory Zone แอปพลิเคชันสำหรับระบบปฏิบัติการ Android ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถจัดการและแบคอัพข้อมูลลงบนอุปกรณ์ได้อย่างง่ายดาย ซึ่งสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันนี้ได้ฟรีผ่าน Google Play Store

ExtremePRO_microSDHC-II_U3_64GB

นวัตกรรมการ์ดความจำอันล้ำค่า
การ์ดความจำรุ่นใหม่นี้ได้ก้าวข้ามข้อจำกัดทั้งปวงและกลายเป็นโซลูชั่นอันล้ำสมัยในกลุ่มการ์ดความจำสำหรับมือถือจาก SanDisk ที่เริ่มต้นจากการเปิดตัวด้วย microSDXC ความจุขนาด 128 GB และ 200 GB รวมถึง SDXC ที่ให้ความจุสูงถึง 512 GB โดยแซนดิสก์ยังคงเดินหน้าในการบุกเบิกเทคโนโลยีที่ตอบสนองความต้องการด้าน พื้นที่การจัดเก็บข้อมูลที่มากยิ่งขึ้นของผู้ใช้งาน

ราคาและการวางจำหน่าย
การ์ดความจำ SanDisk Ultra microSDXC UHS-I การ์ด รุ่นพรีเมี่ยม ความจุขนาด 256 GB และการ์ดความจำ SanDisk Extreme microSDXC UHS-I ความจุขนาด 256 GB จะพร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทยช่วงไตรมาส 4 ในปีนี้ นอกจากนี้ยังมีการ์ความจำ MicroSD ในกลุ่มอื่นๆ ของ SanDisk ที่สามารถหาซื้อได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายกว่า 300,000 ร้านค้าทั่วโลก