เขย่าวงการครั้งยิ่งใหญ่เมื่อ 2 ยักษ์ใหญ่ TrueMove H และ Samsung จับมือกันมอบประสบการณ์เอ็กซ์คลูซีฟหาที่ไหนไม่ได้ส่งแคมเปญใหญ่แห่งปี “TrueMove H x Samsung EPL Exclusive” พิเศษเฉพาะเครื่องซัมซุงกาแลคซี่ทุกรุ่นใช้คู่ซิมแพ็กเกจ TrueMove H วันนี้ รับชมฟรี!การแข่งขันพรีเมียร์ลีกครบทุกแมตซ์ตลอดฤดูกาล 2019/2020 บนแอปทรูไอดีพร้อมมอบข้อเสนอที่คุ้มสุดๆเอาใจผู้ใช้เครืองซัมซุงกาแลคซี่ทุกรุ่นเพียงเปิดซิม TrueMove H ใหม่แบบเติมเงินได้สิทธิ์ดูฟรีพรีเมียร์ลีกอังกฤษและเปิดให้ทุกคนได้เป็นเจ้าของ Samsung Galaxy ทุกรุ่นได้ง่ายๆด้วยเอ็กซ์คลูซีฟดีลเริ่มต้นเพียง 990 บาทเมื่อสมัครแพ็กเกจ 599 ขึ้นไป (12 เดือน) ทั้งยังมอบสิทธิ์พิเศษลูกค้าทรู Samsung Galaxy รับเน็ตฟรีวันละ 2 GB สำหรับเล่นแอปพลิเคชันทรูไอดีเชื่อว่าแคมเปญจาก Samsung และ TrueMove H ครั้งนี้จะสร้างความพึงพอใจสูงสุดและความสุขที่เต็มอิ่มตรงใจไลฟ์สไตล์ลูกค้ายุคดิจิทัลอย่างแน่นอน

TrueMoveH-x-Samsung-(1)

ถือเป็นความยิ่งใหญ่ที่ 2 แบรนด์ใหญ่มาจับมือกันทำสิ่งพิเศษเพื่อผู้บริโภคคนไทย ระหว่าง TrueMove H และ Samsung ในการที่จะร่วมกันสร้างปรากฏการณ์ความยิ่งใหญ่ของการมอบสิ่งที่ดีที่สุดที่เหนือกว่าให้ลูกค้า ความพิเศษของแคมเปญนี้อยู่ที่การเอาใจทั้งคนรักฟุตบอล และคนรักโลกออนไลน์ โดยที่ลูกค้าที่ใช้โทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy คู่กับซิม TrueMove H วันนี้สามารถรับชมการแข่งขันพรีเมียร์ลีกได้ฟรี! เชียร์มันส์ครบทุกคู่ ทุกแมตซ์ ตลอดฤดูกาล 2019/20 มูลค่า 3,190 บาท สามารถรับสิทธิ์ได้ทั้งลูกค้าแบบรายเดือนและเติมเงิน โดยสามารถรับชมผ่านแอปพลิเคชันทรูไอดี ซึ่งสิทธิ์พิเศษที่เอ็กซ์คลูซีฟนี้ต้องเกิดจากการร่วมมือของ TrueMove H กับ Samsung เท่านั้น เพราะเป็นความพิเศษที่หาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว เพราะกลุ่มทรู โดยทรูวิชั่นส์เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์การถ่ายทอดฟุตบอลพรีเมียร์ลีกในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว นานถึง 3 ปีตั้งแต่ฤดูกาล 2019/2020 – 2021/2022 ถือเป็นส่วนหนึ่งของการผนึกกำลังของกลุ่มทรูที่นำสุดยอดคอนเทนต์มาส่งต่อให้กับลูกค้า TrueMove H

เบื้องหลังการจัดทำแคมเปญนี้มาจากการสำรวจไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่ใช้งานสมาร์ทโฟนในยุคปัจจุบันนั้น พบว่าคนไทยชื่นชอบคอนเทนต์ด้านกีฬามากเป็นอันดับต้นๆ ซึ่งพรีเมียร์ลีกอังกฤษเป็นสุดยอดคอนเทนต์ที่คนทั่วโลกต่างรอคอย และรอเชียร์ทีมที่รัก ยิ่งไปกว่านั้นถ้าได้รับชมผ่านเครือข่ายที่ดีที่สุดจาก TrueMove H บนเครื่องสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดจาก Samsung Galaxy จะยิ่งเพิ่มอรรถรสในการรับชมให้ประทับใจได้อย่างเต็มที่ โดยให้สิทธิ์กับลูกค้า Samsung Galaxy ทุกรุ่น ที่เปิดซิม TrueMove H ทั้งแบบเติมเงินและรายเดือน รวมถึงลูกค้าปัจจุบันทุกคนที่ใช้ ซิม TrueMove H คู่กับมือถือ Samsung Galaxy นอกจากนี้ยังจัดเต็มเพิ่มความคุ้มค่ากับลูกค้าใหม่ โดยลูกค้าสามารถซื้อเครื่อง Samsung Galaxy ทุกรุ่น ในราคาเริ่มต้นเพียง 990 บาท เมื่อสมัครแพ็กเกจ TrueMove H 599 ขึ้นไป (12 เดือน) พร้อมทั้งให้สิทธิ์พิเศษรับเน็ตฟรีวันละ 2 GB สำหรับเล่นแอปพลิเคชันทรูไอดีอีกด้วย ต้องบอกว่าความร่วมมือของทั้ง 2 แบรนด์ในครั้งนี้ เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นที่ยิ่งใหญ่เท่านั้น ในอนาคตต้องมีการพัฒนาเพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า TrueMove H และ Samsung อย่างต่อเนื่อง เรียกว่าเมื่อเป็นลูกค้าของทั้ง 2 แบรนด์นี้ ย่อมได้รับสิทธิ์ประโยชน์อย่างที่คาดไม่ถึงอย่างแน่นอน 

TrueMoveH-x-Samsung-(2)

จากผลสำรวจของ We are Social : Global Trend 2019 พบว่าผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ตกว่า 93% ใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่กับการรับชมวีดีโอออนไลน์ประเภทต่างๆ และ 26% ของคนกลุ่มนี้ ที่เสียค่าใช้จ่ายในการรับชมเนื้อหาผ่านทางสตรีมมิ่ง และเมื่อเจาะลึกลงไปในรายละเอียดมากขึ้น จะพบว่ามากกว่า 30% ของผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ตในทุกช่วงอายุ ชื่นชอบในการดูถ่ายทอดสดกีฬา ซึ่งถือว่าเป็นตัวเลขที่สูงมาก Samsung ในฐานะผู้นำนวัตกรรมสมาร์ทโฟนระดับโลกมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับกลุ่ม True เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่แฟนบอลทั่วประเทศ เนื่องจากเรามีผลิตภัณฑ์ครอบคลุมครบทุกความต้องการใช้งาน ทั้งเรื่องงาน เรื่องส่วนตัว และความบันเทิงต่างๆ อย่างครบครันผ่านสมาร์ทโฟนเพียงเครื่องเดียว โดยครั้งนี้ถือเป็นการเปิดประสบการณ์ความมันส์แก่คอบอลชาวไทย ให้รับชมฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษตลอดทั้งฤดูกาลผ่านสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดของซัมซุงทุกรุ่นบนหน้าจอ Super AMOLED ใหญ่จุใจ พร้อมเร้าอารมณ์ด้วยระบบเสียงรอบทิศทาง Dolby Atmos และสนุกยาวนานได้ไม่มีสะดุดแบตเตอรี่ใช้ได้ยาวนาน พร้อมให้ผู้ใช้เชียร์ทีมบอลที่ชื่นชอบได้อย่างเต็มอิ่ม

ลูกค้าผู้ใช้โทรศัพท์ Samsung Galaxy (เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ) สามารถรับสิทธิ์ดูพรีเมียร์ลีกฟรีตลอดฤดูกาล 2019/2020 (หรือถึง 31 พฤษภาคม 2563) โดยกดเข้าแคมเปญก่อนเพื่อรับสิทธิ์กด *860# โทรออก (ฟรีไม่เสียค่าบริการ) จากนั้นลูกค้าจะได้รับสิทธิ์ดูพรีเมียร์ลีกฟรีนาน 30 วันบนแอปพลิเคชันทรูไอดี และลูกค้า TrueMove H แบบเติมเงินสามารถรับสิทธิ์ได้ต่อเนื่องเพียงมีการเติมเงินทุกเดือนเพื่อรับสิทธิ์ในเดือนถัดไป โดยสามารถชมคอนเทนต์พรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2019/20 ผ่านช่อง True Premier Football HD1, True Premier Football HD2, True Premier Football HD3, True Premier Football HD4, True Premier Football HD5, True Sport HD2, True Sport HD3, True Sport 2, ID Station และช่องฟรีทีวีที่ถ่ายทอดสดพรีเมียร์ลีกอังกฤษในแอปพลิเคชันทรูไอดี

สามารถสมัครรับสิทธิ์นี้ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 มกราคม 2563 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร 1242  ทรูช้อปทุกสาขา และเว็บไซต์ https://truemoveh.truecorp.co.th/