Sony เดินหน้าสร้างความสนุกเร้าใจไปกับการฟังเพลงในรถยนต์อีกครั้ง ด้วยชุดเครื่องเสียงในรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด ด้วยชุดรีซีฟเวอร์รุ่น XAV-AX100 ที่ให้พลังเสียงหนักแน่นเต็มอรรถรสยิ่งกว่าเดิมด้วยเทคโนโลยีด้านเสียงเอกสิทธิ์เฉพาะของ Sony พร้อมด้วยเทคโนโลยี EXTRABASS และ DSP (Dynamic Stage Organizer) ขณะเดียวกันยังมีความโดดเด่นด้วยความสะดวกในการเชื่อมต่อใช้งานกับ SmartPhone ได้ทั้ง 2 แพลตฟอร์มผ่าน Apple CarPlay และ Android Auto โดย Sony ได้เปิดตัว XAV-AX100 ให้ผู้สนใจได้สัมผัสถึงพลังเสียงเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ภายในงานมอเตอร์โชว์ 2017 ที่จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 29 มีนาคม ถึง 9 เมษายน ศกนี้ ณ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็คเมืองทองธานี

PIC_Sony-Car-Audio-Extra-Bass-System-XAV-AX100(1)

Sony มีความมุ่งมั่นในการคิดค้น และสร้างสรรค์เทคโนโลยีด้านเสียงคุณภาพมาโดยตลอดเพื่อที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการฟังเพลงให้แก่ลูกค้า และตอบสนองการฟังเพลงอันเพลิดเพลินกับเสียงเพลงคุณภาพสูงตั้งแต่ภายในบ้าน นอกบ้าน ไปจนถึงในรถยนต์ยิ่งขึ้น โดยผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงในรถยนต์ของ Sony ได้รับการตอบรับอย่างดีจากนักฟังเพลงเสมอมา และในวันนี้ Sony มีความภูมิใจอย่างยิ่งที่มีโอกาสแนะนำเครื่องเสียงติดรถยนต์ตัวใหม่ล่าสุดที่งานมอเตอร์โชว์ 2017 ในรุ่น XAV-AX100 ที่มาพร้อมจุดเด่นในการรองรับการเชื่อมต่อกับ SmartPhone ทั้ง 2 แพลตฟอร์มโดยผ่าน Apple CarPlay และ Android Auto นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์ในระดับไฮเรสออดิโอ และ EXTRA BASS อีกหลายรุ่นมาให้ผู้สนใจได้สัมผัสประสบการณ์ในการฟังเพลงที่สนุกขึ้นในระหว่างการเดินทาง

XAV-AX100_Angle_Sony_Home_Blue-Large

เครื่องเล่น Digital Media Receiver แบบ 2DIN รุ่น XAV-AX100
XAV-AX100 นวัตกรรมใหม่ของเครื่องเล่นมีเดียรีซีฟเวอร์อัจฉริยะในรถยนต์ตัวแรกจากโซนี่ ที่มาพร้อมจุดเด่นในการรองรับการเชื่อมต่อกับ SmartPhone ทั้งแพลตฟอร์ม Android  และแอปเปิ้ล ผ่านฟังก์ชั่น Apple CarPlay และ Android Auto โดยควบคุมการทำงานผ่านจอแสดงผลระบบสัมผัสแบบ Resistive ขนาด 6.4 นิ้ว มีกำลังขับสูงถึง 55 วัตต์ และสามารถเชื่อมต่อกับกล้องหลังเพื่อให้แสดงบนหน้าจอได้อย่างสะดวกและง่ายดายอีกด้วย

ยิ่งไปกว่านั้น XAV-AX100 ยังมาพร้อมกับสุดยอดเทคโนโลยีด้านเสียงคุณภาพมากมาย อาทิ ระบบ Dynamic Reality Amp และ EXTRA BASS ที่จะทำให้คุณดื่มด่ำไปกับเสียงดนตรีทุกย่านความถี่ได้อย่างคมชัดและหนักแน่นด้วยเบสอันทรงพลัง ทั้งยังสามารถปรับแต่งเสียงให้ดังกระหึ่มได้ตามความชอบส่วนตัวด้วยระบบปรับแต่งอีควอไลเซอร์ 10-band (EQ10) และ Dynamic Stage Organizer (DSO) พร้อมกันนี้ ยังรองรับการเชื่อมต่อการใช้งานแบบไร้สายกับอุปกรณ์เสริมต่างๆ ผ่านสัญญาณ Bluetooth เพื่อให้สามารถเล่นเพลงไร้สายหรือต่อเชื่อมไฟล์เพลงที่คุณชื่นชอบได้อย่างง่ายดาย และปลอดภัยในการใช้งานโทรศัพท์ระหว่างขับรถยนต์

นอกจากนี้ ภายในงานยังได้จัดแสดงผลิตภัณฑ์ไฮเรสออดิโออื่น ๆ ครบครันทุกรูปแบบการใช้งานตั้งแต่ในบ้าน ไปจนถึงการพกพาไปใช้งานในที่ต่าง ๆ อาทิ RSX-GS9 เครื่องเล่นมีเดียรีซีฟเวอร์ระดับไฮเรสออดิโอในรถยนต์ รวมทั้งผลิตภัณฑ์ไฮเรสออดิโอแบบพกพา และสำหรับใช้เพื่อความบันเทิงในบ้านอีกมากมายหลายรุ่น

PIC_Sony-Hi-Res-Car-Audio_RSX-GS9(2)

เครื่องเล่น Hi-Res Car Audio_RSX-GS9
ยิ่งกว่านั้น Sony ยังได้จัดเตรียมชุดโปรโมชั่นแพ็คเกจระบบความบันเทิงในรถยนต์ราคาสุดพิเศษมากมายหลายชุดเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างครอบคลุม โดยมีราคาเริ่มตั้งแต่ 9,990 บาท พร้อมฟรีค่าติดตั้ง และรับประกันสินค้า 2 ปีเต็ม ผ่อน 0% นาน 10 เดือน เมื่อซื้อและติดตั้งชุดเครื่องเสียง ติดรถยนต์ภายในงาน รับของสมนาคุณพิเศษมากมาย อาทิ ทีวี BRAVIA, เครื่องเล่น Walkman Hi-Res Audio, ชุด Hi-Fi System, หูฟังไร้สาย, ลำโพงไร้สาย, พาวเวอร์แบงค์ และอื่น ๆ อีกมากมาย อีกทั้งยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกกันทุกวันที่บูธอีกด้วย

สำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์ทุกรุ่น พร้อมวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูล Sony โทร 02-715-6100 หรือเยี่ยมชม www.sony.co.th