Sony เดินหน้ารุกธุรกิจผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Sony Mobile ล่าสุดเปิดตัว Xperia Z3 Series 3 รุ่น ได้แก่ Xperia Z3, Xperia Z3 Compact และ Xperia Z3 Tablet Compact พร้อมด้วยนวัตกรรมใหม่ SmartBand TALK และอุปกรณ์เสริมใหม่ๆ มากมาย โดยผลิตภัณฑ์ใหม่จะเริ่มทยอยวางจำหน่าย และจัดแสดงให้ผู้สนใจได้ทดสอบประสิทธิภาพภายในงาน TME 2014 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-5 ตุลาคม ศกนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ด้วยโปรโมชั่นพิเศษมากมาย และเตรียมพร้อมโปรโมทแคมเปญสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายครอบคลุมทุกสื่อภายใต้แนวคิด ‘Don’t settle for good. Demand great.’ หรือ “อย่าหยุดแค่คำว่าดี เลือกความเป็นที่สุดสไตล์คุณ” ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม ศกนี้ เป็นต้นไป

sony-xperia-z3-1

พร้อมกันนี้ Sony ยังได้จัดเตรียมภาพยนตร์โฆษณาความยาว 15 และ 30 วินาที ที่มีเนื้อหาสื่อให้เห็นถึงคุณสมบัติอันโดดเด่นของ SmartPhone XPERIA Z3 ที่สามารถถ่ายภาพในที่แสงน้อยได้คมชัดอย่างเหลือเชื่อ โดยจะเริ่มเผยแพร่ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม ศกนี้ รวมทั้งยังจัดเตรียมแคมเปญ และสื่อโฆษณาครอบคลุมทั้งสื่อโทรทัศน์ สิ่งพิมพ์ ออนไลน์ โซเชียลมีเดีย รงมถึงสื่อนอกบ้านในพื้นที่สำคัญ เพื่อสื่อสารให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายหลักที่หลากหลาย ด้วยแคมเปญที่สอดคล้องกันทั่วโลกภายใต้แนวคิด ‘Don’t settle for good. Demand great.’ หรือ “ อย่าหยุดแค่คำว่าดี เลือกความเป็นที่สุดสไตล์คุณ ”

ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก Sony Mobile

sony-xperia-z3-5

XperiaTM Z3 series สมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมเเละ เเท็บเล็ต

  •  XperiaTM Z3 – ผสมผสานเรื่องดีไซน์ เเละความเชี่ยวชาญเชิงวิศวกรรม สู่ความงามเหนือกาลเวลา ตัวเครื่องบางเฉียบเพียง 7.3 มิลลิเมตร หนักเพียง 152 กรัม เเละหน้าจอที่สามารถใช้งานได้ง่าย รวมถึงดีไซน์ที่สมบูรณ์เเบบ ภายใต้กรอบอลูมิเนียม และกระจก สามารถบันทึกภาพด้วยความละเอียดที่คมชัดอย่างน่าอัศจรรย์ ผ่านกล้อง และกล้องวิดีโอระดับ 20.7 ล้านพิกเซลพร้อมเซ็นเซอร์ Exmor RS  for mobile ขนาดใหญ่ถึง 1/2.3 นิ้ว สำหรับมือถือ พร้อม Sony G Lens เลนส์ระดับพรีเมียมของ Sony ที่สามารถเก็บภาพได้มุมกว้างถึง 25 มม. และเป็นครั้งแรกของ SmartPhone ที่สามารถถ่ายภาพด้วยค่าความไวแสง ISO 12800 จึงทำให้สามารถถ่ายภาพในที่แสงน้อยด้วยรายละเอียดที่คมชัด ทั้งยังสามารถบันทึกภาพด้วยความละเอียดระดับ 4K อีกด้วย ในส่วนของเสียง ยังถ่ายทอดคุณภาพเสียงด้วยรายละเอียดความคมชัดระดับ Hi-Res Audio พร้อมเทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวนแบบดิจิตอล การชมภาพยนตร์ให้ความคมชัดที่สมบูรณ์แบบในการแสดงผลแบบเดียวกับเทคโนโลยีทีวีล่าสุดของ Sony สำหรับคอเกมส์สามารถเชื่อมต่อ SmartPhone ให้ควบคุมเกมบน PS4 ได้อย่างง่ายดาย และประสิทธิภาพการทำงานไม่มีใครเทียบ กับระบบประมวลผลQualcomm Snapdragon 801 Quad-core processor ที่มีความเร็ว 2.5GHz อีกทั้งประสิทธิภาพของแบตเตอรี่ยังใช้งานได้นานถึงถึงสองวัน นอกจากนี้ยังเพิ่มระยะเวลาของแบตเตอรี่ได้อีกด้วย STAMINA Mode ที่จะปิดการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต เมื่อเข้าสู่โหมดพักหน้าจอ XperiaTM Z3 ออกแบบมาเพื่อการใช้งานทุกที่ พร้อมระบบกันน้ำระดับสูงสุด (IP 65/68) หลากหลายด้วยสีสันใหม่อย่าง ขาว ดำ ทองเเดง เงิน นอกจากนี้ยังมีระบบ dual sim มาให้เลือกใช้อีกด้วย
  • XperiaTM Z3 Compact – คือรุ่นย่อส่วนที่ถอดแบบออกมาจากรุ่นเรือธง Z3 ในขนาดที่เล็กลง แต่ยังคงความโดดเด่นในทุกเทคโนโลยี และฟังก์ชั่นการใช้งาน รวมถึงเส้นสายดีไซน์ของกรอบที่โค้งมนสะท้อนแสงสวยงาม แเละหน้าจอกระจกนิรภัยที่แข็งแกร่งทำให้ Xperia Z3 Compact ดูสวยงาม หรูหรา เป็น SmartPhone เพียบพร้อมไปด้วยประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยม ตัวเครื่องบางเพียง 8.6 มม. หนัก 129 กรัม จึงทำให้ Xperia Z3 Compact มีขนาดกระทัดรัด กระชับมือ สามารถใช้งานเพียงมือเดียวได้อย่างสะดวก และสนุกไปกับการเลือกสรรสีสันสดใสที่เข้ากับรสนิยม และทุกสไตล์ส่วนตัว ทั้งสีส้มแมนดาริน สีเขียวมินต์ ที่โดดเด่น นอกเหนือไปจากสีคลาสสิคอย่างสีขาว และสีดำ XperiaTM Z3 Compact มาพร้อมระบบกันน้ำระดับสูงสุด (IP 65/68)
  • XperiaTMZ3 Tablet Compact – Tablet กันน้ำที่บางเบาที่สุด ด้วยตัวเครื่องที่บางเฉียบอย่างเหลือเชื่อ ด้วยความบางเพียง 6.3 มม. เเละเบาเพียง 270 กรัม เเละถูกออกเเบบมาอย่างสวยงาม Xperia Z3 Tablet Compact จึงเป็น Tablet ที่เบาจนเเทบไม่รู้สึกเลยเมื่อถืออยู่ในมือ ประกอบขึ้นด้วยวัสดุคุณภาพชั้นเลิศ กล้องความละเอียด 8 ล้านพิกเซล Sony G Lens, 1/2.3″ เซนเซอร์ Exmor RS for mobile image sensor & BIONZ for mobile image processing engine ปุ่มเปิดปิดเครื่องที่ออกแบบเป็นพิเศษ แสดงให้เห็นถึงความพิถีพิถันในรายละเอียด ขอบมุมที่ทำด้วยสแตนเลส กรอบที่โค้งมนบางเฉียบ และหน้าจอกระจกนิรภัย ให้ทั้งสัมผัสแห่งความหรูหราสง่างาม และทนทาน พร้อมระบบกันน้ำระดับสูงสุด (IP 65/68) มีให้เลือกทั้งสีดำ และสีขาว
  • sony-xperia-z3-3

ประสบการณ์ Smartwear

  • Lifelog: โปรแกรมที่ใช้ Android ส่วนบุคคลจากโซนี่ที่รวบรวม และบอกเล่าเรื่องราวของคุณ มีให้บริการทั้งในส่วนที่ติดตั้งอยู่ในอุปกรณ์แล้ว รวมทั้งสามารถดาวน์โหลดเพิ่มเติมได้จาก Google play Store แอพพลิเคชั่น Lifelog ช่วยให้คุณสามารถตั้งค่า และบรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้ บุ๊คมาร์คช่วงเวลาที่น่าจดจำ และกลับมาดูได้ตลอด เพื่อให้คุณได้รู้จักตัวเองดีขึ้น

อุปกรณ์ใช้งานกับ LIFELOG

  • SmartBand Talk – อุปกรณ์ lifelogging ที่มีประสิทธิภาพ เเละมีคุณสมบัติใช้งานง่าย เป็นอุปกรณ์ Wearable ที่มีประสิทธิภาพ เเละมีคุณสมบัติใช้งานง่าย มีส่วนโค้ง 1.4 ” หน้าจอแบบ E Ink ที่เห็นได้ชัดเจน ทำให้คุณสามารถเห็นการอัพเดทกิจกรรมต่างๆ ได้ตลอดเวลา พร้อมระบบการแจ้งเตือน และบอกเวลาที่เห็นได้ง่าย มีไมโครโฟนและลำโพงในตัว พร้อมฟังก์ชั่นแบบ short call ช่วยให้คุณสามารถพูดคุย และได้ยินเสียงคู่สนทนา
  • sony-xperia-z3-4

หลากหลายอุปกรณ์เสริม
Sony ยังได้เปิดตัวอุปกรณ์ต่างๆที่สามารถใช้งานร่วมกันได้ เพื่อส่งเสริมประสบการณ์ของผู้ใช้ โดยในขณะนี้มีอุปกรณ์มากว่า 160 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถใชงานร่วมกันผ่านระบบ NFC อาทิ

  • BSP10 – ลำโพง Bluetooth แบบพกพาที่มีที่ชาร์จไร้สาย ระบบเสียงที่เหนือกว่า และการดีไซน์แบบ พรีเมียม
  • SBH60 Stereo Bluetooth Headset – ชุดหูฟังบลูทูธแบบใช้สายและไร้สาย ที่สามารถใช้สื่อสารกับโทรศัพท์และรีโมทคอนโทรลเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน รองรับการใช้งานสนทนาด้วยคุณภาพเสียงระดับ HD Voice เชื่อมต่อด้วย NFC และรองรับ Micro USB
  • MBH20 – หูฟังโมโน Bluetooth รุ่น รองรับการใช้งาน A2DP เป็นต้น

sony-xperia-z3-6

พร้อมกันนี้ Sony ยังได้จัดเตรียมผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุดนำไปจำหน่าย และจัดแสดงเป็นครั้งแรกที่งานมหกรรมมือถือ Thailand Mobile Expo 2014 ในระหว่างวันที่ 2-5 ตุลาคมนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งนอกเหนือจาก XPERIA Z3 Series และอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ แล้วนั้น ยังมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจอื่น ๆ อาทิ กล้องสไตล์เลนส์ Cyber-shot QX Series รุ่นล่าสุดไปร่วมจัดแสดงให้ลูกค้า และผู้สนใจได้ทดสอบประสิทธิภาพเป็นครั้งแรกอีกด้วย โดยภายในงานโซนียังได้จัดเตรียมโปรโมชั่น ผลิตภัณฑ์ราคาพิเศษ บริการผ่อนชำระ 0% และรับของกำนัลพิเศษมากมาย เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์โซนี่ภายในงานอีกด้วย ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ข้อมูลโซนี่ โทร. 0-2715-6100 หรือเยี่ยมชม http://www.sonymobile.com/th/