เรามีความยินดีที่จะประกาศว่า SmartPhone ระบบปฏิบัติการ WindowsPhone 8.1 หลายรุ่นในตลาด พร้อมแล้วที่จะอัปเกรดสู่แพลตฟอร์ม Windows 10

Windows-10-Upgrade-Infographic_TH_Final

สำหรับการอัปเกรดครั้งนี้ เรายังคงมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การใช้งานที่เปี่ยมคุณภาพในทุกด้านให้กับลูกค้า เช่นเดียวกันกับการอัปเกรดเครื่อง PC นับล้านเครื่องสู่ Windows 10 ในช่วงที่ผ่านมา โดยลูกค้าที่ใช้งาน SmartPhone Windows สามารถดาวน์โหลดแอพ Windows 10 Upgrade Advisor ได้จาก Windows Store เพื่อเช็คดูว่าดีไวซ์รุ่นนั้นๆ สามารถอัปเกรดได้หรือไม่

ท่านสามารถดูรายชื่อ SmartPhone WindowsPhone 8.1 รุ่นที่รองรับการอัปเกรดสู่ Windows 10 ได้ที่นี่ ทั้งนี้ รายชื่อข้างต้นนี้ไม่ได้ครอบคลุมดีไวซ์ WindowsPhone 8.1 ทุกรุ่น และยังไม่รวมถึงดีไวซ์บางรุ่นที่รองรับระบบปฏิบัติการ Windows 10 รุ่นทดลองในโครงการ Windows 10 Mobile Insider ด้วยนวัตกรรมเหนือระดับใหม่ๆ มากมายใน Windows 10 เราจึงมองว่าดีไวซ์รุ่นก่อนหน้าบางรุ่นอาจไม่สามารถมอบประสบการณ์การใช้งานที่น่าพึงพอใจสำหรับลูกค้าได้บนระบบปฏิบัติการรุ่นล่าสุดนี้ เราจึงวางเป้าหมายการอัปเกรดสู่ Windows 10 เฉพาะในรุ่นที่มั่นใจได้ว่าจะมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับลูกค้าเท่านั้น

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Windows 10 บนโทรศัพท์มือถือได้ หรือดาวน์โหลดแอพ Windows 10 Upgrade Advisor ได้ นอกจากนี้ ท่านยังสามารถดูขั้นตอนการอัปเกรดสู่ Windows 10 ได้จากภาพอินโฟกราฟฟิกตามไฟล์แนบอีกด้วย