Sennheiser ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบเสียงระดับโลก จับมือ ASH Asia International Co.,Ltd แต่งตั้งเป็นผู้จัดจำหน่ายหูฟัง Sennheiser เน้นช่องทางการขายกลุ่มสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ และ ร้าน Apple Premium Reseller

Sennheiser- ASH-Asia (2)

ASH Asia มีจุดขายปลีกที่สามารถเข้าถึงผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายกว่า 450 ร้านทั่วประเทศ และมีแผนที่จะพัฒนามูลค่าแบรนด์ Sennheiser ด้วยการสร้างให้ลูกค้ามีความสัมพันธ์กับแบรนด์มากยิ่งขึ้นผ่าน APRs ร้านค้าไลฟสไตล์ และเอาท์เล็ทต่างๆ

ประเทศไทยเป็นหนึ่งในตลาดสำคัญของ Sennheiser กลุ่มผู้บริโภคคนไทยมีความหลากหลายมากในการตัดสินใจซื้อ กลุ่มเป้าหมายที่เป็นหนุ่มสาวส่วนใหญ่ได้รับอิทธิพลมาจากจากแฟชั่นและเทรนด์สมัยใหม่ ดังนั้นการได้เป็นพาร์ตเนอร์กับ ASH Asia ช่วยให้เราเข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ได้ดียิ่งขึ้น”

Sennheiser ตัดสินใจร่วมงานกับ ASH Asia เพราะประสบการณ์และความชำนาญในตลาดสินค้าไลฟสไตล์ ที่เป็นจุดแข็งของบริษัท เรามั่นใจว่าศักยภาพของ ASH Asia จะสร้างโอกาสทางการตลาดสำหรับหูฟัง Sennheiser ในตลาดไลฟสไตล์ โดยเฉพาะหูฟังแฟชั่นของเรา ‘Momentum’

Sennheiser- ASH-Asia (1)

การเลือกสินค้าเข้ามาจำหน่ายภายใต้แบรนด์ของเรา เราเลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่มีดีไซน์ทันสมัย คุณภาพสูง และราคาที่ทุกคนสามารถซื้อได้ แบรนด์ที่เรานำมาจำหน่ายทั้งหมด มีเรื่องราวที่น่าสนใจ และงานของเราคือทำการตลาดและสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายเพื่อให้เข้าถึงแบรนด์อย่างแท้จริง

แบรนด์และผลิตภัณฑ์ของ Sennheiser สามารถเข้ามาเสริมทัพให้กับบริษัทของเราได้เป็นอย่างดี ดิฉันเชื่อว่าการทำงานร่วมกับหุ้นส่วนใหม่นี้ ทำให้เราสามารถพัฒนาแบรนด์ในประเทศไทย ให้เติบโตขึ้นและสามารถเชื่อมต่อความสัมพันธ์นี้ไปยังกลุ่มเป้าหมายอายุน้อยด้วย”

Sennheiser- ASH-Asia (3)

การจัดงานเปิดตัวครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ Sennheiser และ ASH Asia ได้จัดงานเปิดตัวในแวดวงแฟชั่นไทย โดยนำดีไซเนอร์เสื้อผ้าแบรนด์ดังถึง 7 แบรนด์ เช่น Asava และ Issue เปิดตัวแฟชั่นโชว์ผลงานการออกแบบด้วยบันดาลใจชุดหูฟังแฟชั่นระดับพรีเมี่ยม ‘Momentum’ เป็นการจับคู่แฟชั่นที่ลงตัวอย่างมากระหว่างเสียงที่ให้อารมณ์เร้าใจกับเสื้อผ้าสวยๆหลากหลายสไตล์ งานเปิดตัวในครั้งนี้จัดที่ Maggie Choo’s บาร์แอนด์เรสเทอรองต์ สีลม

การปรับกลยุทธ์การตลาดของ Sennheiser ทำให้ความร่วมมือกับ บริษัท เจนเนอเรชั่น เอส จำกัด อดีตตัวแทนจำหน่าย ต้องปรับเปลื่ยนโดย ทั้งสองฝ่ายได้ตกลงร่วมกันที่จะยุติการเป็นหุ้นส่วนโดยมีผลตั้งแต่เดือน มิถุนายนนี้