หลังจากที่ได้มีการเปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้พร้อมกับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม สำหรับ SmartPhone รุ่นใหม่จากทาง Samsung Galaxy J8 ชูจุดเด่น “ภาพสวย เสียงดี เซลฟี่จัดเต็ม” สำหรับคน “Generation J” โดยมีไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยม วง “BNK48” เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์

J8_BNK48_Exclusive-Box_PPL

ซึ่งตัวเครื่องมาพร้อมดีไซน์อันโดดเด่น ด้วย Infinity Display
หน้าจอขนาด 6.0 นิ้ว คุณภาพระดับ Super AMOLED HD+ และระบบเสียง Dolby Atmos มอบคุณภาพเสียงและความบันเทิงได้อย่างครบครัน พร้อมมิติใหม่แห่งการเซลฟี่ที่สวยปัง ด้วยกล้องหน้าความละเอียดสูงถึง 16 ล้านพิกเซล และกล้องหลังคู่คุณภาพสูง 16 และ 5 ล้านพิกเซล อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ถ่ายภาพที่สนุกสนาน รวมถึงแพ็กเกจดีไซน์สุดเก๋และคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟส่งตรงจาก BNK48 ทั้ง วอลเปเปอร์และริงโทน พร้อมลุ้นรับการ์ดแทนคำขอบคุณจากเหล่าน้องๆ BNK48 โดย Samsung “Galaxy J8” พร้อมวางจำหน่ายแล้วทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ในขนาดความจุ 32GB ราคาเครื่องละ 9,490 บาท มีให้เลือกถึง 3 สีได้แก่ สีม่วง สีทองและสีดำ จำหน่ายที่ Samsung Online Shop (https://shop.samsung.com/th)

สำหรับ “Galaxy J8” ตัวใหม่นี้ได้มาพร้อมคุณสมบัติที่จัดเต็มทั้งภาพและเสียง
พร้อมลูกเล่นตกแต่งภาพในรูปแบบพิเศษอีกมากมาย อาทิ โหมด AR Sticker โหมด Live Focus ของกล้องหลังคู่ และโหมด Art Bokeh ที่ช่วยเพิ่มความเก๋ให้กับภาพแบบไม่ซ้ำใคร พร้อมระบบประมวลผล Qualcom SDM450, Octa-core 1.8 GHz แรม 3GB และ Dual-SIM Slot ถาดใส่ซิมที่รองรับซิมการ์ดได้ 2 อันและถาดใส่การ์ดหน่วยความจำแยกที่สามารถเพิ่มหน่วยความจำได้มากถึง 256 GB และแบตเตอร์รี่ความจุสูงสุดถึง 3,500 mAh ทั้งหมดขนมาเพื่อเติมเต็มประสบการณ์ความบันเทิงให้กับผู้ใช้โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่

และพิเศษสุดสำหรับผู้สนใจเป็นเจ้าของ SmartPhone “Galaxy J8”
มาพร้อม “Samsung Galaxy J8 BNK48 Edition” แพ็กเกจลิมิเต็ด อิดิชั่น ดีไซน์สุดน่ารักน่าสะสม จากไอดอลวง BNK48 รวมทั้งสิ้น 8 ลาย โดยจะมาในความจุขนาด 32GB มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีม่วง สีทอง และสีดำ ราคาเครื่องละ 9,490 บาท จำหน่ายที่ Samsung Online Shop (https://shop.samsung.com/th)

รวมถึง ผู้ให้บริการเครือข่าย และร้านค้าชั้นนำ ทั่วประเทศ พร้อมกัน ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สำหรับรายละเอียดผลิตภัณฑ์สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ ได้ที่ศูนย์บริการลูกค้า Samsung โทร 02-689-3232 หรือสายด่วน 1282 หรือ www.samsung.com/th/smartphones/galaxy-j8