RazerStore สาขาที่ใหญ่ที่สุดในโลกจะเปิดตัวที่ประเทศไทย

21 – 22 พฤศจิกายน 2558

ห้อง A406 RazerStore TH, ชั้น 4 ศูนย์การค้า Central World

Razer™ ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์เชื่อมต่อและซอฟต์แวร์สำหรับเกมเมอร์ที่โด่งดังที่สุดในขณะนี้ เตรียมเปิด RAZAER STORE สาขาที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีความมุ่งมั่นในการนำเสนอประสบการณ์เกมสุดพิเศษพร้อมสร้างสรรค์และพัฒนาชุมชนนักเล่นเกมในเมืองไทยเพื่อเป็นการฉลองความยิ่งใหญ่ของการเปิด RAZAER STORE BANGKOK แห่งนี้ Razer เตรียมมอบของขวัญสุดพิเศษให้แก่ชาว Razer ที่เข้าร่วมกิจกรรมเปิดร้านในครั้งนี้ ได้แก่ พบปะผู้นำเกมเมอร์ CEO และผู้ร่วมก่อตั้ง Min-Liang Tan พร้อมปลื้ม & ทับทิม แห่ง VRZO ที่จะมาร่วมการเปิดงานและร่วมเล่นเกม Dota 2 กับแฟนๆ กิจกรรมร่วมสนุกแจกของรางวัล การแข่งขันประกวดคอสเพลย์ การเซ็นสัญญาทีมเกมเมอร์ชาวไทย Estrell ทีมกีฬา e-Sport ชั้นนำของประเทศไทย เข้าสู่ทีม Team Razer ! ทีมนักกีฬา e-sport ที่โด่งดังที่สุดในโลกทีมหนึ่ง นอกจากนี้ผู้เข้าร่วมงานยังมีโอกาสได้ปะลองฝีมือแข่งขันเกมกับทีม Estrell พร้อมรับของรางวัลมากมายrazer_im1

รายละเอียดกิจกรรม

กิจกรรมแจกรางวัล  Razer บูธแจกของรางวัล ทุกๆชั้นในห้างเซ็นทรัลเวิลด์ ให้บรรดาแฟนๆ ได้ร่วมทำภารกิจตั้งแต่ชั้นที่ 1 จนถึงชั้นที่ 4 โดยผู้ที่สามารถบรรลุภารกิจทั้ง 4 ด่าน จะได้รับของที่ระลึกรุ่นลิมิเต็ดจาก Razer ไปครอง!
ของขวัญสุดเซอร์ไพรส์  แฟน Razer ที่นำอุปกรณ์ Razer คู่ใจมาโชว์เพื่อแสดงว่าคุณคือสาวกตัวจริงอาจมีสิทธิ์ลุ้นเป็นเจ้าของรางวัลสุดพิเศษอีกด้วย
สัมผัสตัวจริงของผู้นำเกมเมอร์ CEO และผู้ร่วมก่อตั้ง Min-Liang Tan ซึ่งจะมาเป็นประธานเปิดร้าน ทักทายและแจกลายเซ็นให้กับแฟนๆRazer แบบใกล้ชิด และพบกับ ปลื้ม & ทับทิม แห่ง VRZO ที่จะมาร่วมการเปิดงานและร่วมเล่นเกม Dota 2 กับแฟนๆครั้งนี้ด้วย
ประกวดคอสเพลย์  ประกวดคอสเพลย์ชุดที่มั่นใจที่สุด เพื่อลุ้นรับสุดยอดเกมมิ่งเกียร์และของรางวัลรวมทั้งหมด 20 ชิ้น
พิธีเซ็นต์สัญญา – ร่วมเป็นสักขีพยานครั้งสำคัญของทีมเกมเมอร์ปั้นดินเป็นดาวมา ระหว่าง Estrell ทีม e-sport ชั้นนำของไทย กับ Min-Liang Tan, CEO ของ Razer เพื่อเข้าร่วม Team Razer !
ปะลองฝีมือเกม  กิจกรรม Mini Tournament แข่งขันกับทีม Estrell ทีม e-Sport ชั้นนำของประเทศไทย ให้เลือกแข่งได้หลายเกม อาทิเช่น Point Blank , FIFA Online 3 ใครเอาชนะได้ เรามีของรางวัลมอบให้แน่นอน และกิจกรรมมอบ Item Code ปืน DTA-SRS Razer Edition ของเกมInfestation Thailand กับผู้ที่ได้คูปองจากงาน TGS Big Festival 2015 ที่ผ่านมา

เกี่ยวกับ Razer

Razer™ เป็นผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์และแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ที่สามารถเชื่อมต่อและสรรสร้างความบันเทิงตลอด 24 ชม. แก่กลุ่มผู้ใช้ทั่วโลกที่หลงใหลความบันเทิงในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์

Razer สั่งสมประสบการณ์มากมายทั้งในด้านเกม ดนตรี รวมถึงการออกแบบ เทคโนโลยีชั้นเลิศของบริษัทประกอบไปด้วยการสนทนาผ่าน IP อุปกรณ์และแอปพลิเคชันสำหรับโลกโซเชียลอื่นๆ โปรแกรมเพื่อความบันเทิง ประสิทธิภาพ และการสร้างสรรค์ดนตรี โซลูชันผ่านระบบคลาวด์สำหรับปรับแต่งและเสริมระบบคอมพิวเตอร์รวมถึงประสิทธิภาพการทำงานของผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง อีกทั้งอุปกรณ์เสริม ฮาร์ดแวร์ ผลิตภัณฑ์ด้านเสียง แท็บเล็ต แล็ปท็อปคุณภาพเยี่ยมมากมาย และรวมไปถึงเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย

Razer นำการออกแบบและทรัพยากรด้านวิศวกรรมของตนมาใช้เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่สนับสนุนไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่ง เข้ากับยุคสมัย มีความเป็นสากลและเข้ากับกลุ่มผู้ใช้ที่หลงใหลเทคโนโลยีใหม่ๆ ได้ สามารถตอบสนองความต้องการของพวกเขาได้ทันทีไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ทุกสิ่งที่ Razer    ทำสอดคล้องกับความเชื่อของบริษัทที่ว่า: For Gamers. By Gamers.™