Razer เปิดตัวชุดหูฟังเกมมิงไร้สาย Razer Nari Ultimate ที่มาพร้อม Razer HyperSense เทคโนโลยีระบบโต้ตอบการสัมผัสอันเหนือล้ำ ซึ่งมอบมิติใหม่แห่งการสัมผัสทั้งในด้านเกมมิง ภาพยนตร์ และดนตรี

Nari-Ultimate---Product-3

Razer HyperSense เป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการพัฒนาขึ้นร่วมกับ Lofelt
บริษัทด้านวิศวกรรมสัญชาติเยอรมันที่เชี่ยวชาญเทคโนโลยีแฮปติกหรือระบบโต้ตอบการสัมผัส เพื่อมอบประสบการณ์อันดื่มด่ำ เป็นธรรมชาติ และสมจริงที่สุด

Lofelt มุ่งมั่นที่จะยกระดับมาตรฐานของระบบโต้ตอบการสัมผัสให้สอดคล้องกับระบบเสียงและวิดีโอคุณภาพสูงที่เราคุ้นเคยในอุปกรณ์ต่างๆ ทุกวันนี้ การร่วมมือกับ Razer ถือเป็นโอกาสพิเศษที่เราจะได้ถ่ายทอดเทคโนโลยีล้ำสมัยที่เราพัฒนาขึ้น ผมตื่นเต้นมากที่เราเป็นแถวหน้าในการถ่ายทอดศักยภาพอันแท้จริงของระบบโต้ตอบการสัมผัสอันล้ำหน้า และอยากให้เหล่าเกมเมอร์ได้ยกระดับการเล่นเกมในมิติใหม่ด้วย Razer Nari Ultimate ที่มาพร้อมเทคโนโลยีแฮปติกของ Lofelt

Nari-Ultimate---Product-1

Razer HyperSense อาศัยตัวขับแฮปติกที่สร้างกลไกโต้ตอบการสัมผัสแบบหลายมิติ
เสริมการรับรู้ด้านตำแหน่งทิศทางพร้อมคุณสมบัติสเตอริโอ เทคโนโลยีดังกล่าวสามารถใช้งานได้ทั้งกับเกมมิง ดนตรี และภาพยนตร์ โดยไม่จำเป็นต้องผสานการทำงานเฉพาะอันยุ่งยาก แต่อาศัยการแปลงสัญญาณเสียงให้กลายเป็นการโต้ตอบการสัมผัสได้แบบเรียลไทม์

Nari Ultimate ยังได้รับการออกแบบพัฒนาด้วยเทคโนโลยีเพื่อความสะดวกสบายอันล้ำสมัย ซึ่งรวมถึงสายคาดศีรษะปรับขนาดได้อัตโนมัติเพื่อความพอดีอย่างลงตัว ครอบหูแบบหมุนได้ที่เหมาะกับศีรษะทุกรูปทรง และนวมครอบหูมีเจลเย็นภายในที่ทำให้เกมเมอร์รู้สึกเย็นสบายนานขึ้นเมื่อเทียบกับครอบหูเมโมรีโฟมแบบเดิม นอกจากนี้นวมครอบหูที่มีเจลเย็นภายในยังมาพร้อมช่องเว้าสำหรับขาแว่น ทำให้สวมใส่กับแว่นตาได้อย่างสบายยิ่งขึ้นอีกด้วย

Nari - Product 3 (HR)

Razer Nari Ultimate ยังมาพร้อม THX Spatial Audio ที่มีอยู่ใน Kraken Tournament Edition
ซึ่งมอบมิติเสียงที่ครบถ้วนสมจริงโดยจำลองเสียงรอบทิศ 360 องศา อย่างแม่นยำ เพื่อให้คุณรับรู้เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นรอบตัวได้ก่อนใครขณะเล่มเกม ชุดหูฟังรุ่นนี้ยังรองรับการปรับสมดุลเสียงในเกม/เสียงพูดคุย และใช้งานได้ทั้งโหมดใช้สายและโหมดไร้สาย เพื่อรองรับการใช้งานได้มากขึ้นทั้งกับ PC, Xbox, PlayStation, Nintendo Switch และอุปกรณ์มือถือ

Razer สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัยอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบประสบการณ์ด้านการเล่นเกมที่ดีที่สุดให้แก่เหล่าเกมเมอร์ และ Razer Nari Ultimate ที่เปิดตัวในวันนี้ถือเป็นมิติใหม่ครั้งสำคัญที่ทำให้เกมเมอร์ได้สัมผัสกับการเล่นเกมที่สมจริงยิ่งขึ้นผ่าน Razer HyperSense

Razer Nari วางจำหน่ายในสามรุ่น ได้แก่ Razer Nari Ultimate, Nari และ Nari Essential โดย Razer Nari Ultimate ที่เพียบพร้อมด้วยคุณสมบัติข้างต้นมอบความคุ้มค่าสูงสุดด้านระบบเสียงเกมมิงสำหรับเกมเมอร์