GrabTaxi แอพพลิเคชั่นเรียกแท็กซี่ปลอดภัยที่สุดของกรุงเทพฯเสนอโปรโมชั่นพิเศษ ลุ้นรับรางวัลทานมื้อค่ำสุดหรูกับคุณแม่ในช่วงเดือนสิงหาคมนี้

ในช่วงวันที่ 4 -17 สิงหาคม GrabTaxi จะทำการงดเว้นค่าธรรมเนียม 25 บาทในการเรียกแท็กซี่สำหรับผู้ใช้บริการทุกท่าน

Grab-Taxi

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่เรียกใช้ GrabTaxi และ GrabCar เป็นครั้งแรก เพียงแค่พิมพ์คำว่า “MOM” ลงในช่องรหัสโปรโมชั่น ผู้ใช้ก็จะได้รับส่วนลดมากถึง 75 บาทจากค่าบริการตามมิเตอร์ในกการเรียกใช้บริการ 10 ครั้งแรก เช่นเดียวกันกับบริการ GrabCar บริการรถลีมูซีนในราคาที่คุณสามารถจ่ายได้ ซึ่งมอบส่วนลดเป็นจำนวน 75 บาทจำนวน 10 ครั้งเช่นเดียวกันหากเป็นลูกค้าใหม่

นอกจากส่วนลดในช่วงวันแม่แล้ว GrabTaxi ยังมีรางวัลบัตรกำนัลรับประทานอาหารค่ำจำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ท่าน ให้ได้ลุ้นไปรับประทานอาหารกับคุณแม่ที่ ไวท์ออร์คิด ริเวอร์ ครุยซ์ กับบรรยากาศล่องแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืนอันน่าประทับใจในวันที่ 12 สิงหาคม

สำหรับการลุ้นบัตรกำนัลจำนวน 5 รางวัลนี้ ง่ายๆ เพียงแค่ถ่ายรูปของคุณเองคู่กับคุณแม่ จากนั้นโพสต์ลงเฟสบุ๊คและแท็คเพจ GrabTaxi Thailand หรืออัพลงอินสตาแกรมและแท็ค @GrabTaxiTH กิจกรรมนี้สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 1-7 สิงหาคม และจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีบนเฟซบุ๊คและอินสตาแกรมในวันที่ 9 สิงหาคม 2557

GrabCar เป็นบริการระดับพรีเมี่ยมเพื่อให้ผู้โดยสารเรียกใช้บริการรถลีมูซีนผ่านทางสมาร์ทโฟน เพียงเลือก GrabCar จากเมนูเลือกประเภทของรถที่จะเรียกใช้ในแอพพลิเคชั่น

GrabTaxi ยังมีบริการเรียกแท็กซี่ล่วงหน้าซึ่งผู้โดยสารสามารถเรียกแท็กซี่ไว้ล่วงหน้า (Advance Booking) อย่างน้อย 2 ชม. สูงสุดไม่เกิน 7 วัน หากไม่ต้องการการเรียกล่วงหน้า สามารถเรียกรถเมื่อต้องการได้ตามปกติเช่นกัน

เมื่อผู้โดยสารทำการเรียกรถ แอพจะแสดงรถแท็กซี่ที่อยู่ในบริเวณนั้นและค่าโดยสารโดยประมาณจากมิเตอร์ให้ทราบ จากนั้นก็จะจับคู่ระหว่างผู้โดยสารกับคนขับแท็กซี่ภายใน 1 นาที พร้อมทั้งจะแสดงชื่อ รูปถ่าย เบอร์โทรศัพท์ หมายเลขทะเบียนรถให้ผู้โดยสารทราบ นอกจากนั้น ผู้โดยสารยังสามารถดูแผนที่ในขณะที่คนขับแท็กซี่กำลังมุ่งหน้าไปยังจุดหมายได้แบบเรียลไทม์และมีตัวเลขนับเวลาถอยหลังว่าแท็กซี่จะไปถึงที่หมายในกี่นาทีอีกด้วย

GrabTaxi มีเอกลักษณ์พิเศษเพื่อความอุ่นใจในความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ผู้โดยสารของ GrabTaxi สามารถใช้ฟังก์ชั่นพิเศษ “แชร์ข้อมูลการเดินทาง” ซึ่งเป็นฟังก์ชั่นที่สามารถเลือกแชร์พิกัดการเดินทางให้ครอบครัวและเพื่อนๆ ดูรายละเอียดหรือติดตามการเดินทางได้แบบเรียลไทม์ รวมถึงข้อมูลคนขับแท็กซี่ ซึ่งส่งผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์ SMS หรืออีเมล์และเพื่อความปลอดภัยที่มากขึ้น GrabTaxi ยังมีการตรวจสอบเพื่อให้แน่ใจว่าแท็กซี่ติดตั้งเข็มขัดนิรภัยที่เบาะหลังทุกคัน

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมไปที่ https://www.facebook.com/GrabTaxiTH