บรรยากาศร่าเริงสดใสของเทศกาลปีใหม่ 2016 มาถึงแล้วนะคะ ทีมงาน Plantronics ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสุดๆ เพื่อเป็นการขอบคุณทุกท่านที่ได้กรุณาอุดหนุนหูฟังบลูทูธของเรากันมาตลอดทั้งปี รวมทั้งเรามีความยินดีที่จะเรียนให้ท่านได้รับทราบว่า รายได้ 1% จากการจำหน่ายหูฟังบลูทูธ Plantronics ทุกรุ่นในช่วงเทศกาลปีใหม่ จะถูกนำไปดำเนินโครงการแบ่งปันความสุขให้แก่ผู้สูงวัยในสถานสงเคราะห์คนชราตลอดปี 2559 ค่ะ

Plantronics-campaign[1]

นอกเหนือจากโปรโมชั่น Full-Price Privilege ที่ลูกค้าผู้ซื้อสินค้าในราคาเต็มจะได้รับสิทธิ์พิเศษในการขยายเวลารับประกันจาก 1 ปี เป็น 2ปี แล้ว ท่านยังได้รับสิทธิ์ลุ้นรับหูฟัง Plantronics รุ่นพรีเมียมที่ขายดีที่สุดของเรา 5 รุ่น ได้แก่ BackBeat Sense, BackBeat FIT, Voyager Edge Gold SE, Voyager Legend Gold SE. Marque M165 ฟรีทุกสัปดาห์ ด้วยการร่วมสนุกง่ายๆ ผ่านการลงทะเบียน Online โดยบริษัทฯจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่จะได้รับรางวัลบนหน้า facebook : www.facebook.com/systems2000 โดยเราจะทำการแจกของขวัญรอบแรก ในวันศุกร์ที่ 11 ธ.ค. 2558 และจะแจกของขวัญต่อเนื่องในวันศุกร์ ทุกสัปดาห์ ตลอดเทศกาลแห่งความสุขนี้ค่ะ

เงื่อนไขการร่วมลุ้นของขวัญ
1. โปรโมชั่นนี้ สำหรับลูกค้าที่ซื้อหูฟัง Plantronics ในช่วงวันที่ 1 ธันวาคม – 31 มกราคม 2016 เท่านั้น
2. ลูกค้าที่ร่วมลงทะเบียน ต้องเก็บใบเสร็จรับเงิน (ที่มีใบกำกับภาษีมูลค่าเพิ่มครบถ้วน) และบัตรรับประกันสินค้าไว้เป็นอย่างดี เพื่อเป็นหลักฐานในวันที่มารับรางวัล
3. ท่านสามารถรับสิทธิ์ลุ้นของขวัญได้เท่ากับจำนวนหูฟังที่ซื้อในช่วงเวลาดังกล่าว 1 ชุดต่อ 1 สิทธิ์ เท่านั้น
4. บริษัทฯ จะทำการสุ่มจับรางวัลรายชื่อผู้โชคดี 5 ท่าน /สัปดาห์ รวม 8 รอบ โดยจะประกาศรายชื่อในหน้า facebook : www.facebook.com/systems2000 บริษัทจะทำการแจกของขวัญในวันที่ 11 ธ.ค. 58 ที่ร้านเจมาร์ท สาขาสยามพารากอน และจับรางวัลครั้งต่อไปทุกวันศุกร์ ตลอดระยะเวลาโปรโมชั่นนี้ค่ะ
5. บริษัทฯจะติดต่อผู้ที่ได้รับรางวัลเพื่อยืนยันการรับสิทธิ์ ก่อนล่วงหน้าวันรับของขวัญ 3 วัน ผู้โชคดีกรุณาเตรียมเอกสารหลักฐานมาแสดงดังต่อไปนี้
1) บัตรประจำตัวประชาชน
2) ใบเสร็จรับเงินที่ระบุไว้ในการลงทะเบียน
3) บัตรรับประกัน ที่ระบุไว้ในการลงทะเบียน
6. ทั้งนี้ ถ้าท่านนำหลักฐานมาไม่ครบ หรือเอกสารไม่ตรงกับที่ระบุไว้ในการลงทะเบียน บริษัทฯ จะถือว่าท่านผิดเงื่อนไขการรับรางวัลและยินดีสละสิทธิ์การรับรางวัลโดยไม่มีข้อโต้แย้งใดๆทุกประการ
7. สินค้าที่เป็นรางวัล มีการรับประกัน 1 ปี นับจากวันที่ได้รับ
8. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า