ยุคที่สมาร์ทโฟนเฟื่องฟูเช่นทุกวันนี้ เป็นตัวเร่งที่ผลักดันให้องค์กรธุรกิจต้องปรับตัวรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของคนรุ่นใหม่ที่หันมาสื่อสารทางโลกออนไลน์ ทั้งในเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวกับอย่างรวดเร็วอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน จึงทำให้ศูนย์บริการลูกค้ากลายเป็นหน่วยงานหลักที่สำคัญ  ทั้งในเรื่องการปิดการขายและการให้บริการหลังการขาย ที่ต้องมีความพิถีพิถันในทุก ๆ เรื่อง เพราะไม่ว่าจะเป็นในด้านบวกหรือลบ Social Network ก็สามารถกระจายข่าวออกไปยังคนหมู่มากอย่างรวดเร็วในทันที

Plantronics EncorePRO 500 Series

Plantronics EncorePRO 500 Series | ออกแบบเพื่ออนาคต จากผู้ผลิตมือโปร

หูฟังสำหรับกลุ่มลูกค้าองค์กร ที่ออกแบบมาเพื่ออนาคต จากผู้ผลิตมือโปรที่มีประสบการณ์อันยาวนาน จุดเด่นของ EncorePRO 500 Series อยู่ที่ความเบาสบาย และดีไซน์โดนใจสุด ๆ ด้วยรูปแบบการสวมที่ปรับเปลี่ยนได้ถึงสามแบบ วัสดุระดับ Aircraft grade เน้นความสบายและให้ความยืดหยุ่นสูงสุด จึงเหมาะกับการสวมต่อเนื่องเป็นระยะเวลานาน ๆ รองรับระบบเสียงแบบ Wideband และมีระบบการตัดเสียงรบกวนดีเยี่ยม ระบบล็อกตำแหน่งการปรับไมค์ให้อยู่ในจุดที่รับเสียงได้อย่างเหมาะสม รวมทั้งระบบป้องกันเสียงดังอันเป็นอันตรายต่อหู (Hearing Protection)

Plantronics BACKBEAT PRO

Plantronics BACKBEAT PRO | คู่หูมือโปร ที่มีดนตรีในหัวใจ

หูฟังสเตอริโอไร้สายที่ตอบโจทย์สำหรับคนรุ่นใหม่ไฟแรง ที่พกพาดนตรีในหัวใจไปกับทุกกิจกรรมในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาทำงาน ช้อปปิ้ง พักผ่อน หรือเวลาที่ต้องการหามุมส่วนตัวในโลกที่วุ่นวาย ANC Feature (Active Noise Cancelling) จะช่วยปิดหรือเปิดโลกภายนอกให้โดยไม่ต้องถอดหูฟังออก ด้วยเทคโนโลยีไร้สายล่าสุด apt-X, 40mn Dynamic Driver ที่ให้เสียงเบสหนักแน่น เสียงกลางใสชัดเสมือนจริง เหมาะสำหรับการฟังเพลงทุกประเภท มีระบบหยุดเพลงอัตโนมัตเมื่อถอดหูฟังออก ให้คุณได้ดื่มด่ำกับเพลงโปรดนานสงสุดถึง 24 ชั่วโมง และครอบคลุมรัศมีทำการสูงสุด 100 เมตร เมื่อนำไปต่อกับอุปกรณ์หลักที่เป็น Bluetooth Class 1 รวมทั้งยังให้เสียงสนทนาคมชัดด้วยระบบ Dual Mic Noise Cancelling ด้วยเหตุผลนี้ BackBeatPRO จึงเป็นคู่หูของมือโปร ที่มีดนตรีในหัวใจอย่างแท้จริง

ขอขอบคุณ : บริษัท ซิสเท็ม 2000 จำกัด (ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย)