Philips ภายใต้การบริหารงานโดยบริษัท “Signify” ตอกย้ำความเป็นผู้นำ ส่งผลิตภัณฑ์กลุ่มโคม LDE สำเร็จรูป ตอบสนองความต้องการครบทุกการใช้งาน ชูจุดเด่นด้านคุณภาพเหนือระดับ ด้วยแสงคุณภาพเยี่ยม ความทนทาน การรับประกันสินค้าถึง 3 ปี ในราคาที่จับต้องได้ง่าย สะท้อนภาพความเป็นมืออาชีพของ ”ช่างไฟตัวจริง” ที่เลือกใช้สามารถสร้างมาตรฐานและผลงานที่ดีที่สุดให้ลูกค้า ในส่วนลูกค้าก็จะมั่นใจว่าได้รับผลิตภัณท์คุณภาพที่ดีที่สุด พร้อมเอาใจช่างไฟตัวจริงด้วยโปรแกรมสะสมแต้ม “โปรพอยท์” แลกรางวัลสุดคุ้ม เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ส่องสว่างต่างๆ ของ Philips กับร้านค้าปลีกที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

tradelum_release1

เพราะคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่เลือกใช้ สะท้อนมาตรฐานของความเป็นมืออาชีพ
Signify จึงพร้อมสนับสนุน “ช่างไฟตัวจริง” ด้วยผลิตภัณฑ์กลุ่มโคม LDE สำเร็จรูประดับคุณภาพ สะท้อนความพิถีพิถันในการเลือกใช้ พร้อมตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นภายในหรือนอกอาคาร บ้าน โรงแรม ไปจนถึงโรงงานอุตสาหกรรม ด้วยแสงไฟคุณภาพเยี่ยมให้ การติดตั้งที่ง่าย ประหยัดเวลาและลดขั้นตอนการทำงาน รวมไปถึงบริการหลังการขายด้วยการรับประกันคุณภาพ 3 ปี ให้คุณวางใจกับการใช้งานที่ยาวนาน คงทน และคุ้มค่า

สำหรับตลาดผลิตภัณฑ์ส่องสว่าง ปฎิเสธไม่ได้ว่ากลุ่มช่างไฟถือเป็นแรงขับเคลื่อนสำคัญในการให้ความรู้และอัพเดตเทรนด์ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ในตลาด รวมไปถึงเป็นผู้มีอิทธิพลสำคัญในการเลือกซื้อหลอดไฟของคนทั่วไป

ด้วยเหตุนี้ เราจึงเล็งเห็นถึงความสำคัญในการเข้าช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์และความน่าเชื่อถือให้กับกลุ่มช่างไฟมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นการอัพเดตข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์คุณภาพอย่างหลอดไฟฟิลิปส์ผ่านกลุ่มไลน์ ออฟฟิเชียล @PhilipsProClub หรือการสร้างแรงจูงใจด้วยโปรแกรมสะสม โปรพอยท์ เพื่อแลกของรางวัลต่างๆ โดยกลุ่มช่างไฟจะสามารถสะสมพอยท์จากการซื้อผลิตภัณฑ์กลุ่มต่างๆ ของฟิลิปส์ที่ร้านค้าที่ร่วมรายการ

กลุ่ม “@PhilipsProClub” บนแอพพลิชั่นไลน์ เป็นกลุ่มไลน์ ออฟฟิเชียลของ Signify
ที่นอกจากจะเป็นช่องทางสื่อสารเรื่องข้อมูลผลิตภัณฑ์และโปรโมชั่นต่างๆ แล้ว ยังมอบสิทธิประโยชน์ในการสะสม “โปรพอยท์” โปรแกรมสะสมแต้มแลกรางวัลสำหรับช่างไฟคุณภาพ โดยผลิตภัณฑ์ Philips ต่างๆ จะมีพอยท์แตกต่างกันไป เช่น ชุดโคมดาวน์ไลท์ LDE ฝังฝ้าหน้ากลม รุ่น DN020 จะได้รับ 10 พอยท์ ชุดโคมไฟกันน้ำ LDE รุ่น WT066C จะได้รับ 30 พอยท์ เป็นต้น ทั้งนี้ เมื่อแนะนำเพื่อลงทะเบียนไลน์ @PhilipsProClub โดยระบุหมายเลขโทรศัพท์ในช่องผู้แนะนำ จะได้รับ 10 โปรพอยท์ทันที เพื่อรับของรางวัล เช่น รถจักรยานยนตร์ฮอนด้า คลิก โทรทัศน์ Philips 32 นิ้ว โทรศัพท์ Samsung A7 เป็นต้น

กลุ่มผลิตภัณฑ์โคมไฟ LDE สำเร็จรูป Philips มีวางจำหน่ายแล้วในร้านค้าที่ร่วมรายการ โดยช่างไฟที่สนใจ สามารถลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลข่าวสารอัพเดตเกี่ยวกับโปรโมชั่นและผลิตภัณฑ์ส่องสว่างใหม่ๆ ของ Philips ได้ ที่ไลน์ @PhilipsProClub ตั้งแต่วันนี้ พร้อมสะสมพอยท์และแลกของรางวัลต่างๆ อีกมากมาย