OtterBox เปิดตัวรองรับ iPhone รุ่นล่าสุด ตั้งแต่เคสรุ่นบางเบา แบบแฟชั่น ไปจนถึงแบบป้องกันทั้งตัวเครื่อง ซึ่งมาพร้อมกับสีและกราฟิกที่ทันสมัย สมบูรณ์แบบ เพื่อให้แต่ละคนสามารถเลือกใช้ได้ตามสไตล์ของคุณ ซึ่งปีนี้ รุ่น Symmetry Series ออกแบบมาให้มีขนาดเล็กกว่าเดิม แต่ยังคงประสิทธิภาพในการป้องกันมือถือได้ดีเช่นเดิม

OtterBox-01

เราดู Apple พัฒนาและสร้างสรรเทคโนโลยีใหม่ๆทุกปีเช่นเดียวกับ OtterBox
เราพัฒนาให้เคสมีประสิทธิภาพในการปกป้องมือถือของคุณมากขึ้น ให้ความสำคัญกับออกแบบ และสไตล์ใหม่ๆของเคสในแต่ละซีรี่ยส์ เพื่อการใช้งานและไลฟสไตล์ของลูกค้าได้หลากหลายกว่าที่เคยทำในอดีต

เคส OtterBox ปกป้องและรักษามือถือให้ดูใหม่เสมอ ไม่ว่ามือถือของคุณจะตก หล่น กระแทก หรือโดนรอยขีดข่วน ในอนาคตที่คุณต้องการนำเครื่องไปเปลี่ยนเป็นรุ่นใหม่ มั่นใจได้ว่า เครื่องของคุณจะอยู่ในสภาพที่ดี ซึ่งจะได้ราคาของเครื่องในระดับที่คุณพอใจ

เคส OtterBox ที่ออกแบบสำหรับ iPhone รุ่นล่าสุดนี้ ผ่านการทดสอบมากว่า 24 ครั้งโดยเวลาทดสอบรวมกันกว่า 238 ชั่วโมง ก่อนที่จะได้รับใบรับรองคุณภาพด้านการปกป้องจากการตก ช่วยให้มั่นใจได้ถึงการป้องกันจากการตก กระแทก รอยขีดข่วนและสิ่งต่างๆ

OtterBox นำเสนอเคสทุกรุ่น ทุกซีรี่ยส์ ให้ผู้ใช้ iPhone ที่มีความหลากหลายและซับซ้อน เช่นเดียวกับฟังค์ชั่นของiPhone

OtterBox เคสสำหรับทุกคน

OtterBox-02

Symmetry Series ได้รับการออกแบบใหม่ รูปทรงเพรียวบางกว่าเดิม และปุ่มกดที่สะดวกมากขึ้น มาพร้อมกับสีและภาพกราฟิกที่หลากหลาย เป็นเคสกรอบชิ้นเดียว ด้วยรูปทรงเพรียวบาง Symmetry Series เป็นเคสแฟชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการสไลด์เข้าและออกจากกระเป๋า

OtterBox-03

Defender Series เคสกันกระแทกที่หุ้ม iPhone ของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยโครงสร้างแบบ multi-layer มีกรอบรองไว้หลายชั้น เพื่อดูดซับและกระจายแรงกระแทก และออกแบบให้มีตัวปิดพอร์ตป้องกันฝุ่น และสิ่งสกปรก มีให้เลือกหลายสี ตามแบบที่ชอบ

OtterBox-04

Pursuit Series เป็นกล่องหุ้มเกราะที่บางที่สุดของ OtterBox เพื่อป้องกันฝุ่นละออง สิ่งสกปรก และหิมะ การออกแบบเคสเป็นกรอบสองชิ้นผนึกกันรอบiPhone ครอบปุ่มฟังค์ชั่นและลำโพง และเปิดช่องสำหรับกล้อง มาพร้อมกับสายคล้องข้อมือกันหล่น

OtterBox-05

สำหรับผู้ที่มองหาความหรูหรา เคสรุ่น Strada Series Folio ด้านหน้ามีฝาครอบปิดหน้าทำจากหนังแท้ปิดล๊อคแม่เหล็ก ป้องกันรอยขีดข่วนที่หน้าปัด ส่วนด้านในมีช่องสำหรับใส่นามบัตรและเครดิตการ์ด

OtterBox-06

Series Commuter เคสกันกระแทกขนาดบางเฉียบ พร้อมสำหรับการใช้งานทุกวัน มีปลอกหุ้ม 2ชั้น ทั้งด้านนอกและปลอกหุ้มด้านในช่วยดูดซับแรงกระแทก และครอบพอร์ตกันฝุ่น มีให้เลือกหลายสี เพื่อให้เหมาะกับแต่ละบุคลิก

เคส OtterBox ทุกรุ่น สามารถใช้งานได้กับ Alpha Glass กระจกป้องกันหน้าจอ จากรอยขีดข่วน และสิ่งสกปรก ต่างๆ และรองรับทั้ง iPhone Xs, iPhone Xs Max และ iPhone XR

OtterBox-07

สำหรับผู้ที่สนใจ ตอนนี้ OtterBox ใหม่พร้อมจำหน่ายแล้ว สำหรับ iPhone Xs และ iPhone Xs Max
Symmetry Series สำหรับ iPhone Xs ราคาเริ่มต้นที่ US$34.95, iPhone Xs Max ราคา US$44.95 และ iPhone XR ราคา US$44.95
Defender Series สำหรับ iPhone Xs ราคา US$49.95, iPhone Xs Max ราคา US$59.95 และ iPhone XR ราคา US$59.95
Pursuit Series สำหรับ iPhone Xs ราคา US$69.95, iPhone Xs Max ราคา US$79.95 และ iPhone XR ราคา US$79.95
Strada Series Folio สำหรับ iPhone Xs ราคา US$44.95, iPhone Xs Max ราคา US$54.95 และ iPhone XR ราคา US$54.95
Commuter Series สำหรับ iPhone Xs ราคา US$24.95 , iPhone Xs Max ราคา US$34.95 และ iPhone XR ราคา US$34.95
Alpha Glass สำหรับ iPhone Xs ราคา US$29.95 , iPhone Xs Max ราคา US$34.95และ iPhone XR ราคา US$34.95

ส่วนเคสสำหรับ iPhone XR จะเปิดขายเร็วๆนี้ สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเข้าไปดูได้ที่ otterbox.asia