OPPO ฉลองความร่วมมือกับสโมสรฟุตบอลชั้นยอดด้วยการเปิดตัว SmartPhone รุ่นล่าสุด OPPO R7 Plus FC Barcelona Edition ในจำนวนจำกัดเพียง 5,000 เครื่องทั่วโลก พร้อมตั้งชื่อให้ว่าเป็น “Smartphone of Champions” และนี้เป็นอุปกรณ์ชิ้นแรกที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อฉลองการที่ OPPO และ FC Barcelona ได้ร่วมมือเป็นพันธมิตร ซึ่งมีระยะเวลาของสัญญา 3 ปี และในอนาคตทาง OPPO ได้วางแผนไว้ว่าจะมีการมอบรางวัล และมีการประมูลเพื่อการกุศล สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นที่มีลายเซ็นของนักแตะระดับโลกอย่างเมสซี่ ถือได้ว่าเป็นการร่วมมือระดับสากล นอกจากนี้ OPPO ยังเปี่ยมไปด้วยศักยภาพที่พร้อมจะก้าวสู่แบรนด์สมาร์ทโฟนระดับโลก

R7-Plus-KV-3200x1200mmg

ในช่วงเวลาที่ OPPO กำลังวางแผนกลยุทธ์เพื่อขยายตลาดไปทั่วโลก การเป็นพาร์ตเนอร์กับสโมสรฟุตบอลที่โด่งดัง จะทำให้เราเข้าถึงกลุ่มลูกค้าทั่วโลกได้อย่างรวดเร็ว และถือเป็นก้าวย่างสำคัญของเรา

OPPO ตั้งเป้าสู่การเป็น 3 อันดับแบรนด์ SmartPhone ชั้นนำของประเทศในกลุ่มเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายในอีก 3 ปีข้างหน้า ในขณะเดียวกันก็พุ่งเป้าในการบุกตลาดภูมิภาคอื่นของโลกอย่างต่อเนื่อง โดยจุดขายสำคัญที่จะพาเราไปสู่จุดหมายคือ ประสบการณ์การถ่ายภาพด้วย SmartPhone ที่ดีเยี่ยม

IMG_47790

ผลิตภัณฑ์ของ OPPO มีความโดดเด่นทั้งในเรื่องของดีไซน์ รวมถึงคุณภาพ และเราได้นำจุดของเราในเรื่องความเพียรพยายาม ความทะเยอทะยาน และทีมเวิร์ค มาสร้างคุณค่าให้กับการเป็นพันธมิตรกันในครั้งนี้ เราได้เริ่มต้นการเดินทางที่ยาวไกลสู่ความสำเร็จ นอกจากนี้การเดินทางครั้งนี้จะทำให้เราได้ใกล้ชิดกับแฟนบอลชาวเอเชียและแฟนบอลทั่วโลกมากยิ่งขึ้น

SmartPhone ของผู้ชนะ
SmartPhone เครื่องนี้มาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุสูง 4,100mAh และเทคโนโลยีชาร์จแบตที่เร็วที่สุดในโลกอย่าง VOOC Flash Charge และความพิเศษคือ OPPO R7 Plus FC Barcelona Edition มาพร้อมโลโก้สโมสรฟุตบอลบาร์ซ่าสุดเท่ห์อยู่บนฝาหลังเครื่อง นอกจากนี้ยังมีธีมวอลล์เปเปอร์และเคสกันกระแทก รวมถึงอุปกรณ์เสริมอีกหลายชิ้นที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับ SmartPhone เครื่องนี้ ซึ่งการเปิดตัวของ OPPO R7 Plus ถือเป็นก้าวย่างที่ยิ่งใหญ่ของ OPPO ทำให้แบรนด์สามารถครองอันดับ 2 ทางด้านยอดขายในประเทศจีน เมื่อเดือนกรกฎาคม 2015 โดยเป็นรองเพียงยอดขายของ iPhone เท่านั้น

IMG_5943-20

ด้วยเทคโนโลยี Laser Auto Focus ทำให้กล้องของ OPPO R7 Plus สามารถหาโฟกัสได้อย่างรวดเร็วเพียง 0.3 วินาที และด้วยเซ็นเซอร์ภาพแบบใหม่ RGBW ทำให้ได้ภาพถ่ายที่สดใสกระจ่างชัดแม้กับการถ่ายในสภาพแสงน้อย พร้อมด้วยฟังก์ชั่นระบบป้องกันภาพสั่นเบลอ ทำให้ OPPO R7 Plus เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคนที่มองหา SmartPhone ที่ถ่ายภาพความเคลื่อนไหวในเกมกีฬาได้อย่างดีเยี่ยม ขอบข้างหน้าจอที่มีความโค้งแบบ 2.5D ให้ความรู้สึกในการจับถือที่นุ่มนวลถนัดมือ และด้วยหน่วยความจำ RAM 3GB หน่วยความจำภายในขนาดใหญ่ถึง 32GB ทำให้เป็น SmartPhone ที่มีประสิทธิภาพแรง ติดตั้งแอพและเก็บข้อมูลได้มากเท่าที่ต้องการ ปลอดภัยและสะดวกมากขึ้นด้วยเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือทางด้านหลังตัวเครื่องที่ใช้งานง่าย

กิจกรรมร่วมสนุก และการประมูลเพื่อการกุศล
หาซื้อ OPPO R7 Plus FC Barcelona Edition ผ่านระบบออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ OPPOStyle.com และในขณะเดียวกันก็มีการจัดประมูลเพื่อการกุศลผ่านระบบ eBay โดยเป็น SmartPhone 5 เครื่องที่มีลายเซ็นนักเตะระดับโลกของ FC Barcelona อย่าง เมสซี่, อันเดรส อีเนียสตา และ ดาเนียล อัลวีส ซึ่งการประมูลนี้เริ่มขึ้นเมื่อวันที่ 12 กันยายน ที่ผ่านมา และนำเงินบริจาคเข้ามูลนิธิของ FC Barcelona

IMG_4525-30

การที่ได้ร่วมมือกับ FC Barcelona เป็นระยะเวลา 3 ปี ทาง OPPO จะมีการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ และจัดกิจกรรมหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมฟุตบอล และกิจกรรมที่เกี่ยวกับแฟนคลับของ FC Barcelona รวมถึงการโฆษณาทางโทรทัศน์ และอุปกรณ์เสริมชนิดพิเศษรูปแบบต่างๆ และมีการติดตั้งป้าย LED ของ OPPO ที่สนาม Camp Nou Stadium อันเป็นบ้านของ FC Barcelona การร่วมมือเป็นพันธมิตรในครั้งนี้นอกจาก OPPO จะเจาะกลุ่มเป้าหมายเป็น ผู้ที่รักกีฬาฟุตบอลและกลุ่มแฟนบอล FC Barcelona แล้ว ถือได้ว่า OPPO เปี่ยมไปด้วยศักยภาพที่พร้อมจะก้าวสู่แบรนด์ SmartPhone ระดับโลก