เปิดตัวกันไปสดๆ ร้อนๆ กันเลยทีเดียวสำหรับ OPPO F11 Pro ที่เพิ่งเปิดตัวไปวันนี้ที่ประเทศอินเดีย นับว่าเป็น SmartPhone ที่คุ้มค่าแก่การรอคอย

OPPO F11 Pro-3

OPPO F11 Pro มาพร้อมกล้องหลังคู่ 48 + 5 MP พร้อมสโลแกนใหม่ “Brilliant portrait in low light ” นับว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงจากสมาร์ทโฟนแห่งการเซลฟี่มาสู่การถ่ายภาพ Portrait อย่างมืออาชีพ

OPPO F11 Pro-1

และยังมาพร้อมหน้าจอ Panoramicไร้ติ่งที่กว้างถึง 6.5 นิ้ว พร้อมความละเอียด FullHD+  และยังมี Rising Camera กล้องหน้าสไลด์ขึ้นลงได้อย่างอัตโนมัติและความละเอียด 16 MP พร้อมทั้งดีไซน์ฝาหลังที่มีความสวยงามแบบ Triple-color Gradient การออกแบบไล่เฉดสีที่มีมาให้เลือกถึง 2 สีคือ Thunder Black และ Aurora Green รวมทั้งให้ RAM มากกถึง 6GB, ROM 64GB นอกจากนี้ยังมาพร้อมแบตเตอรี่ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นให้ความจุมากถึง 4,000 mAh พร้อมระบบชาร์จอย่าง VOOC 3.0 ที่สามารถชาร์จได้ไวมากขึ้นถึง 20% พร้อมความปลอดภัยถึง 5 ขั้น และยังมีเทคโนโลยีอื่นๆ อีกเช่น Hyper Boost, Color OS 6.0 นับว่าเป็น SmaartPhone ที่คุ้มค่าแก่การรอคอยอย่างมาก

OPPO F11 Pro-2

สำหรับราคาของ OPPO F11 Pro ที่เปิดตัวในอินเดียอยู่ที่ 24,990 รูปี ดูจากสเปคแล้วก็นับว่าเป็นราคาที่คุ้มค่าอย่างมากสำหรับ SmartPhone ที่สวยครบครันขนาดนี้ส่วนในไทยจะเคาะราคาอยู่ที่เท่าไหร่กันแน่ก็มารอลุ้นไปด้วยกันเชื่อว่าไม่นานเกินรอแน่นอน