Nokia วางจำหน่าย Nokia Lumia 1520 สมาร์ทแฟบเล็ตเครื่องแรก Nokiaเตรียมวางจำหน่าย Nokia Lumia 1520 สมาร์ทแฟบเล็ตเครื่องแรกของ Nokia มาพร้อม Nokia Black ซอฟต์แวร์ล่าสุดสำหรับ Windows Phone สมบูรณ์แบบทั้งเพื่อความบันเทิงและการทำงานด้วยหน่วยประมวลผล Quad-Core Snapdragon และหน้าจอ full HD ขนาด6 นิ้วมองเห็นหน้าจอได้ชัดแม้อยู่กลางแจ้ง เพิ่มความง่ายในการใช้งาน ตื่นเต้นเต็มตาทุกความบันเทิง

nokia_lumia_1520_group-shot_1

Nokia Lumia 1520 ล้ำหน้าด้วยนวัตกรรมการถ่ายภาพล่าสุดช่วยให้คุณถ่ายภาพ บอกเล่าและแบ่งปันโลกรอบตัวได้อย่างมีชีวิตชีวา ประกอบด้วย กล้อง PureView20 ล้านพิกเซล และ Nokia Storyteller ให้แทคสถานที่บนภาพถ่าย
เพื่อเล่าเรื่องราวจากรูปถ่ายและวิดีโอได้อย่างชัดเจน โดยแอพนี้จะผนวกรูปถ่ายของคุณกับข้อมูลบนแผนที่ HERE ตามลำดับเวลา สามารถเลือก ปรับแก้ และดูภาพถ่ายเป็นแบบสไลด์โชว์ รวมทั้งคัดกรองรูปถ่ายและวิดีโอตามสถานที่ในช่วงเวลาเดียวกันทั้งยังให้ใส่ข้อความสั้นๆ เพื่อเล่าเรื่องราวได้มากขึ้น

Nokia Lumia 1520 มากับระบบลดการสั่นไหวของภาพ OIS ถ่ายภาพได้ชัดแม้ในที่แสงน้อย พร้อมเทคโนโลยี Oversampling และระบบซูมใหม่แบบเดียวกับ Lumia 1020 บันทึกวิดีโอได้อย่างมีชีวิตชีวาด้วยการบันทึกภาพพร้อมเสียงจาก Nokia Rich Recording ระบบบันทึกเสียงที่อัดเสียงได้แจ่มชัดด้วยไมโครโฟนมากถึง4 ตัว นอกจากนี้ Nokia Lumia 1520 ยังเพิ่ม tile แถวที่สามตามแนวตั้งเพิ่มความสะดวกในการเข้าถึงแอพโปรดและประสบการณ์ต่างๆ ใช้งานง่ายและเห็นได้ชัดขึ้นบนหน้าจอที่ใหญ่กว่าเดิม

nokia_lumia_1520_cover-3

นายญาณธน สิมะวานิชกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท Nokia (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เพราะทุกคนต้องการบันทึก เก็บรวบรวม และแบ่งปันประสบการณ์ในทุกนาทีของชีวิต Nokia จึงก้าวไปอีกขั้นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ตระกูล Lumia ด้วยการนำดีไซน์และนวัตกรรมการถ่ายภาพชั้นนำมาใส่ไว้ในอุปกรณ์ที่ใหญ่ขึ้นพร้อมมอบประสบการณ์ที่สมบูรณ์กว่าในการรวบรวมและบอกเล่าเรื่องราวในชีวิตผ่าน Nokia Storytellerที่ช่วยจดจำภาพประทับใจ ให้คุณเล่าใหม่ได้ทุกเวลา ชัดเจนในรายละเอียดทั้งเวลาและสถานที่ รวมถึงแอพด้านภาพถ่ายและสังคมออนไลน์ชั้นนำจากนักพัฒนา Nokia Lumia 1520 จึงเป็นสมาร์ทแฟบเล็ตที่มอบทั้งคุณภาพผลิตภัณฑ์และคุณค่าในชีวิตต่อผู้บริโภค”

Nokia Lumia 1520 โดดเด่นด้วยแอพด้านภาพถ่าย ไม่ว่าจะเป็น Nokia Camera แอพที่รวม Nokia Pro Camera และ Nokia Smart Camera ไว้เป็นหนึ่งเดียว เข้าถึงโหมดและลูกเล่นต่างๆ เช่น โหมดถ่ายภาพกีฬา โหมดถ่ายภาพกลางคืนโหมดถ่ายภาพต่อเนื่องแบบ Action shot ได้อย่างรวดเร็ว และรองรับไฟล์ DNG แอพ Refocusให้ถ่ายภาพก่อนแล้วเลือกจุดโฟกัสทีหลังได้อย่างง่ายดาย SoZoom เจาะขยายรายละเอียดภาพแล้วแบ่งปันบนสังคมออนไลน์ ผู้ใช้ยังสามารถแบ่งปันประสบการณ์ผ่านแอพต่างๆ เช่น Nokia Beamer แอพที่จะฉายสิ่งที่อยู่บน Lumia ไปยังหน้าจอของอุปกรณ์ที่รองรับ HTML5 แสดงได้ทั้งเอกสาร แผนที่ หรือแม้กระทั่งภาพที่กล้องจับได้ Instagram สังคมออนไลน์สุดฮิตสำหรับการแบ่งปันภาพถ่าย หรือเลือกสร้างสรรค์วิดีโอสั้นๆ แล้วแบ่งปันบน Vine

nokia_lumia_1520_red-2

Nokia Lumia 1520ให้คุณตื่นเต้นเต็มตาไปกับ Asphalt 8 เกมแข่งรถล่าสุด Nightmares from the Deep2:The Siren’s call ผจญภัยไปกับเกมกราฟฟิคเหนือจินตนาการเต็มตากับมิวสิควิดีโอไทย-เทศผ่านแอพ Thai RBTเขียนข้อความสั้นๆ หรือวาดเส้นตามจินตนาการด้วยปลายนิ้วกับแอพ InNote หรือแค่เพลินไปกับเสียงเพลงกับ Nokia MixRadio

Nokia Lumia 1520 มาพร้อมแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานและระบบชาร์จไร้สายในตัวรองรับเครือข่าย 3G และ 4G
มีสีเหลือง ขาว ดำ และสีแดงเคลือบมัน วางจำหน่ายแล้วในราคา 22,900บาทดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.nokia.com/th-th/phones/phone/lumia1520/