Microsoft วางจำหน่าย Nokia Lumia 830 และ Nokia Lumia 730 สองซิม ในงาน Thailand Mobile Expo 2014 ชูเทคโนโลยีไฮเอนด์และศักยภาพที่เหนือกว่าด้านการถ่ายภาพบน Lumia Camera ในราคาเอื้อมถึง ครองความเป็นผู้นำด้านการถ่ายภาพและวิดีโอบน SmartPhone ในทุกระดับราคา พร้อม Software เวอร์ชั่นใหม่ Lumia Denim ขยายขีดความสามารถในการใช้งาน เหนือกว่าด้วยประสบการณ์การแชร์และเชื่อมต่อบนบริการระดับโลกจาก Microsoft

Microsoft-1

หลังจากความสำเร็จของ SmartPhone ระดับเรือธงอย่าง Nokia Lumia 930 ที่มากับสุดยอดเทคโนโลยีของอุตสาหกรรม SmartPhone เราได้นำประสบการณ์การใช้งานเหนือชั้นบน Windows Phone 8.1 พร้อมนวัตกรรมการถ่ายภาพและเทคโนโลยีระดับไฮเอนด์มาไว้ในสอง SmartPhone ใหม่ในราคาที่เป็นเจ้าของง่ายกว่าเดิม นั่นคือ Nokia Lumia 830 และ Nokia Lumia 730 สองซิม เพื่อให้ SmartPhone Lumia เป็น SmartPhone สำหรับทุกคนอย่างแท้จริง

Lumia-830

Nokia Lumia 830 SmartPhone ดีไซน์สวยเฉียบเรียบหรู อัดแน่นด้วยสุดยอดนวัตกรรมการถ่ายรูปและวีดีโอ เช่น เทคโนโลยีการถ่ายภาพ PureView เลนส์ ZEISS ระบบลดการสั่นไหวของภาพ (OIS) ที่บางที่สุดบน Lumia การบันทึกเสียง Rich Recording รวมถึงเทคโนโลยีระดับพรีเมียมอย่าง การชาร์จแบตไร้สาย ระบบสัมผัส Super Sensitive Touch และการแจ้งเตือนบน Glance Screen โดยให้ผู้บริโภคเป็นเจ้าของเทคโนโลยีระดับเรือธงได้ง่ายขึ้นในราคาเพียง 13,990 บาท

Lumia-730-dua

Nokia Lumia 730 สองซิม SmartPhone ที่สร้างมาเพื่อการถ่ายภาพเซลฟี่ สวยคมชัดทุกองศาด้วยกล้องหน้าเลนส์มุมกว้าง Full HD 5 ล้านพิกเซล เก็บภาพหมู่ ได้หมดครบแก๊งค์ ( Wefie) แถมชวนก๊วนเพื่อนและครอบครัวมาอยู่ในเฟรมวิดีโอคอลล์บน Skype ได้พร้อมกันไม่บังใคร สีสันสดใส ให้คุณสนุกกับการแชะและแชร์ภาพสุดชิคอย่างอิสระในราคาเพียง 8,790 บาท

Microsoft-2

ทั้งสอง SmartPhone มากับซอฟต์แวร์เวอร์ชั่นล่าสุด Lumia Denim พร้อมแอพพลิเคชั่น Lumia Camera มอบความง่ายและรวดเร็วในการถ่ายภาพสุดพิเศษผ่านฟังก์ชั่น Moment Capture ซึ่งช่วยถ่ายวิดีโอความละเอียดสูงสุดระดับ 4K โดยแต่ละเฟรมจะถูกบันทึกเป็นภาพขนาด 8.3 เมกะพิกเซล (ขึ้นกับข้อจำกัดทางฮาร์ดแวร์) สามารถเลือกภาพจากวิดีโอมาทำ Effect ต่างๆ เช่น Action Shot ได้อีกต่อหนึ่งด้วย และฟังก์ชั่น Rich Capture ที่ให้ถ่ายภาพแบบ HDR พร้อม Dynamic Flash ที่เหนือกว่า SmartPhone อื่นๆ ด้วยความสามารถให้ถ่ายภาพก่อนแล้วมาปรับแสงได้ทั้งความสว่างของภาพและแฟลชได้ภายหลัง ไม่ต้องยุ่งยากหรือเสียเวลากับการปรับแต่งกล้องและตั้งค่าแฟลชก่อนถ่ายอีกต่อไป นอกจากนี้ ยังสามารถจัดเก็บ เชื่อมต่อ และแบ่งปันได้ทั้งรูปภาพและวิดีโอจากทั้งสอง SmartPhone บน OneDrive ฟรี 15GB พร้อมโทรฟรีทั่วไทยและทั่วโลกกับ Skype ได้นาน 3 เดือน

Microsoft-3

พร้อมกันนี้ Microsoft ยังได้จับมือกับสองเครือข่ายชั้นนำมอบแพคเกจสุดพิเศษให้กับ SmartPhone ทั้งสองรุ่น โดยผู้ซื้อ Nokia Lumia 830 พร้อมเปิดเบอร์ TrueMove H แบบรายเดือน หรือย้ายค่ายเบอร์เดิม รับส่วนลดค่าบริการรายเดือน 50% นาน 10 เดือน พร้อมรับเพิ่มฟรีอินเตอร์เน็ต 4G สูงสุด 3 GB เล่นเฟซบุ๊คไม่อั้นนาน 6 เดือน นอกจากนี้ ยังโทรทางไกลฟรีทั่วโลกบน Skype นาน 3 เดือน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ True Store และ True Shop ทั่วประเทศ

ส่วนผู้ซื้อ Nokia Lumia 730 สองซิม รับส่วนลดค่าบริการรายเดือน 50% นาน 12 เดือน เพียงสมัครแพคเกจ Smartphone Device 4G กับดีแทค จากราคาปกติ 999 บาท เหลือเพียง 499 บาทต่อเดือน นาน 12 เดือน โทรฟรีทุกเครือข่าย 550 บาท พร้อมอินเตอร์เน็ตไม่จำกัดใช้ความเร็วได้สูงสุด 3GB ส่วนแพคเกจ 1,199 บาท ราคาพิเศษเพียง 599 บาท นาน 12 เดือนโทรฟรีทุกเครือข่าย 650 นาที พร้อมอินเตอร์เน็ตไม่จำกัดความเร็วได้สูงสุด 4 GB และพิเศษผ่อน 0% นานถึง 20 เดือนเมื่อซื้อ Nokia Lumia 730 ที่ร้าน dtac Shop สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการ DTAC ทั่วประเทศ