Microsoft เปิดตัว Lumia 535 Dual Sim SmartPhone แบรนด์ Microsoft Lumia เครื่องแรกของโลก ผนึกสุดยอดประสบการณ์ Microsoft กับเทคโนโลยี SmartPhone เหนือระดับเป็นหนึ่งเดียว Selfie กว้าง Wefie ครบด้วยกล้องหน้ามุมกว้าง 5 เมกะพิกเซล สะใจกับประสบการณ์ที่ใหญ่ขึ้นบนหน้าจอ 5 นิ้ว และบันทึกทุกประสบการณ์มันส์ด้วยกล้องหลัง 5 เมกะพิกเซลพร้อมแฟลช รองรับการใช้งานสองซิม ในราคาเพียง 4,490 บาท ช่วยให้ผู้คนทำในสิ่งที่ต้องการได้มากขึ้นในราคาที่จ่ายน้อยลง

Lumia-535_Marketing_03

เปิดศักราชใหม่ของการสื่อสารไร้สายเพื่อชีวิตดิจิตอลสมบูรณ์แบบ

  • ดูรูปถ่าย วิดีโอ และคอนเทนต์อื่นๆ ได้แจ่มชัดแม้อยู่กลางแจ้งบนหน้าจอใหญ่ถึง 5 นิ้วคุณภาพ qHD
  • ถ่าย Selfie ได้สวยพร้อมเผยบรรยากาศรอบตัวได้กว้าง หรือจับเพื่อนๆ มารวมในภาพเพื่อถ่าย Wefie ได้ครบด้วยกล้องหน้าเลนส์มุมกว้าง 5 เมกะพิกเซล
  • บันทึกทุกประสบการณ์มันส์ทั้งภาพนิ่งและวิดีโอด้วยกล้องหลัง 5 เมกะพิกเซล โฟกัสอัตโนมัติพร้อมแฟลช และสนุกกับการสร้างสรรค์ภาพถ่ายกับ Lumia Camera แอพสุดเอ็กซ์คลูซีฟบน Lumia เท่านั้น
  • แม้อยู่ไกลก็คุยกับเพื่อนและครอบครัวแบบเห็นหน้าได้ด้วยวิดีโอคอลล์ผ่าน Skype สุดประทับใจ โดยสลับระหว่างการใช้วิดีโอคอลล์กับการโทรด้วยเสียงได้ง่ายๆ
  • เปิดไฟล์ แก้ไข และแบ่งปันไฟล์ Word, Excel, PowerPoint รวมถึงการจดบันทึกบน OneNote ด้วยชุดโปรแกรม Office ที่ติดตั้งมาแล้วในเครื่อง ช่วยให้คุณทำงานได้ทุกที่
  • บันทึกและเชื่อมต่อรูปภาพ วิดีโอ และเอกสารโปรแกรม Office ได้อย่างปลอดภัยบน OneDrive บริการเก็บบันทึกข้อมูลบนระบบคลาวด์ฟรีถึง 15GB
  • เชี่อมต่ออีเมล์งานและอีเมล์ส่วนตัวได้ทุกที่แม้ในขณะเดินทางด้วย Microsoft Outlook
  • ไม่พลาดทุกการโทรหรือทุกข้อความด้วยความสามารถเข้าถึงซิมการ์ดทั้งสองซิมได้ทุกเวลาด้วย Smart Dual Sim ระบบรองรับและสลับซิมอัจฉริยะเพื่อความคล่องตัวสูงสุด

Lumia-535-DS_Front_Orange

คนรุ่นใหม่โดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่นที่ชื่นชอบเทคโนโลยีมักอยากครอบครอง SmartPhone เรือธงสักตัว แต่ไม่สามารถเป็นเจ้าของได้เพราะราคาที่สูง เราจึงมอบเทคโนโลยี SmartPhone และหลากหลายบริการชั้นนำที่ตอบโจทย์ไลฟสไตล์วัยมันส์บน Lumia 535 Dual Sim เพื่อให้ผู้ใช้งานทำในสิ่งที่ต้องการได้มากขึ้นในราคาที่จ่ายน้อยลง พร้อมเปิดศักราชใหม่ของการสื่อสารไร้สายด้วยแบรนด์ Microsoft Lumia โดยตั้งเป้านำนวัตกรรมและสุดยอดบริการจาก Microsoft ซึ่งเป็นผู้นำเทคโนโลยีของโลก มาเชื่อมต่อกับผู้บริโภคอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองชีวิตดิจิตอลในทุกด้านทั้งการเรียน การทำงาน และไลฟสไตล์ส่วนตัว

ปัจจุบันมีแอพพลิเคชั่นบนระบบปฏิบัติการ Windows Phone กว่า 300,000 แอพ และเติบโตขึ้นทุกวัน มียอดดาวน์โหลดมากกว่า 4,000 ล้านครั้งทั่วโลก Lumia 535 Dual Sim ซึ่งมาในราคาย่อมเยา จะช่วยให้ผู้บริโภคจำนวนมากเข้าถึงสุดยอดนวัตกรรมและบริการจาก Microsoft เช่น OneDrive Skype และ Office ได้ง่ายขึ้น พร้อมเลือกสรรแอพพลิเคชั่นยอดนิยมได้อย่างตรงใจ ไม่ว่าจะเป็นแอพสังคมออนไลน์ที่มีให้เล่นครบทั้ง Instagram, Line, Facebook, WhatsApp, WeChat, Kakao Talk, Twitter หรือสะใจกับเกมมันส์ๆ เล่นฟรีๆ อย่าง Dungeon Hunter 4, Dead Earth, Monster Castle, Beach Buggy Racing หรือ Pocket Army ที่ให้เล่นออนไลน์กับเพื่อนและอีกหลายล้านคนทั่วโลก Lumia 535 Dual Sim จึงเป็น SmartPhone ที่ให้สนุกกับเพื่อนและไลฟสไตล์มันส์ๆ ได้อย่างลงตัว

Lumia 535 Dual Sim วางจำหน่ายในราคา 4,490 บาท โดยมีสีส้ม ขาว ฟ้า และดำ