Mentagram เปิดตัวกลุ่มหุ่นยนต์ทำความสะอาดโฮมโซลูชั่น ได้แก่ WINBOT หุ่นยนต์เช็ดกระจก มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนด้วยระบบสมาร์ทไดร์ฟสองกลไก การขับเคลื่อนที่เป็นอิสระ ของแผ่นทำความสะอาด 4 ด้าน ทำความสะอาดได้อย่างรวดเร็ว ทั่วถึง ครอบคลุมแม้ในพื้นที่ที่ยากต่อการเข้าถึง และ DEEBOT หุ่นยนต์ทำความสะอาดพื้น ที่มีระบบถูเปียก–แห้งขั้นสูง ที่สามารถเช็ดคราบสกปรกที่ฝังแน่นได้อย่างหมดจด และสามารถทำความสะอาดพื้นที่แห้ง ได้อย่างทั่วถึงโดยไม่ทิ้งคราบสกปรก เอกสิทธิ์ หนึ่งเดียวจาก ECOVACS ROBOTICS ที่เมนทาแกรมภูมิใจนำเสนอ

JUI_1354

ECOVACS ROBOTICS คือ หุ่นยนต์ทำความสะอาดที่คิดค้น และพัฒนาผลิตภัณฑ์ ภายใต้การดำเนินงานของ ECOVACS ROBOTICS ซึ่งเป็นแบรนด์ ที่มียอดขายเป็นอันดับที่ 2 ของโลก และคาดการณ์ว่า จะมีส่วนแบ่งการตลาดเป็นอันดับที่ 1 ภายในปี 2560 ECOVACS ROBOTICS เป็นผู้คร่ำหวอดในวงการ พัฒนาหุ่นยนต์ระดับโลก มากกว่า 17 ปี โดยในครั้งนี้ Mentagram ได้นำเข้าหุ่นยนต์เช็ดกระจกอัตโนมัติ (WINBOT) ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในหุ่นยนต์โฮมโซลูชั่น เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคชาวไทย ที่อาศัยอยู่ในบ้านหรือคอนโด ช่วยลดความยุ่งยากในการทำความสะอาดกระจก , หน้าต่าง ด้วยฟังก์ชั่นอัจฉริยะ ที่สามารถสแกนพื้นที่กระจก เพื่อปรับเส้นทางการทำความสะอาดได้ด้วยตัวเอง อีกทั้งสามารถทำความสะอาดกระจกได้หลายประเภท อาทิ กระจกฝ้า กระจกสีกระจกกรองแสง หรือแม้กระทั่งกระจกกันความร้อน เป็นต้น และหุ่นยนต์ทำความสะอาดพื้น (DEEBOT) มาพร้อมพลังดูดประสิทธิภาพสูงพร้อมฟังก์ชั่นพิเศษที่สามารถปรับให้เหมาะสมกับสถานที่ ดีไซน์บางเฉียบ เข้าถึงได้ทุกซอกทุกมุมและสามารถควบคุม การทำงาน ผ่านแอพพลิเคชั่น จากโทรศัพท์มือถือได้อีกด้วย

JUI_1300

Mentagram ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์ ECOVACS ROBOTICS มุ่งเน้นกลุ่มคนรุ่นใหม่ ไลฟ์สไตล์คนเมือง เป็นอันดับ 1 รองลงมาคือ กลุ่มแม่บ้านยุคใหม่ และกลุ่มผู้บริโภคทั่วไป โดยที่ผ่านมาถือว่า ECOVACS ROBOTICS มีอัตราการเติบโตที่ดี ด้วยการเป็นหนึ่งในสามแบรนด์ชั้นนำด้านหุ่นยนต์โฮมโซลูชั่น ที่มีส่วนแบ่งการตลาดถึง 65% ทำให้ ECOVACS ROBOTICS เป็นแบรนด์อันดับ 1 ในประเทศจีน ซึ่งเป็นประเทศเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดและเติบโตเร็วที่สุดของโลก จากที่ผ่านมา “เมนทาแกรม” ไม่เคยหยุดนิ่ง ในการมองหาผลิตภัณฑ์ใหม่ หรือ Lifestyle Gadget มาสู่ผู้บริโภคชาวไทย ดังนั้น ECOVACS ROBOTICS จึงถือว่าเป็นการตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ ทั้งนวัตกรรมด้านความสะอาดที่เป็นจุดแข็งเสมอมา อีกทั้งดีไซน์สวยงาม ล้ำสมัย ที่ถือว่าเป็นหน้าตาของเจ้าของบ้านผู้มีรสนิยม และมีคุณภาพชีวิตที่ดี ตามสโลแกน “Live Smart Enjoy Life”

JUI_1307

ปัจจุบัน ECOVACS ROBOTICS ประสบความสำเร็จในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์มากกว่า 41 ประเทศ ใน 6 ทวีป ได้แก่ อเมริกา แคนาดา เยอรมนี สวิสเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส ญี่ปุ่น มาเลเซีย และออสเตรเลีย เป็นต้น อีกทั้งมีสาขากว่า 600 สาขา และครอบคลุมถึง 8 ภูมิภาค ในประเทศจีน มีความเชี่ยวชาญในด้านการขายหุ่นยนต์สำหรับใช้ภายในบ้าน การพัฒนาการออกแบบ ผลิตภัณฑ์และการวิจัย อาทิ ระบบสมาร์ทไดร์ฟ ใน WINBOT และระบบถูเปียก – แห้งขั้นสูง ใน DEEBOT ที่มีการจดสิทธิบัตรเป็นที่เรียบร้อย โดยล่าสุด ECOVACS ROBOTICS ได้รับรางวัล iF Awards 2016 ในสาขารางวัล การออกแบบ ถึง 3 รางวัล คือ DEEBOT 7 Series, WINBOT 950 และ ATMOBOT 630 จึงเป็นเครื่องการันตีว่า ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพสูง ดีไซน์ล้ำสมัยสามารถรองรับ ความต้องการ ผู้บริโภค ในประเทศไทยได้อย่างแน่นอน

ปัจจุบันกลุ่มสินค้า ECOVACS ROBOTICS ในประเทศไทย แบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ

JUI_1688

1.DEEBOT หุ่นยนต์ทำความสะอาดพื้นอัตโนมัติ
(The Floor Cleaning Robot) มีจำนวน 3 รุ่น ประกอบด้วย
– DEEBOT SLIM ด้วยดีไซน์ที่บางเฉียบ ใช้งานง่าย กะทัดรัด ทำความสะอาดเข้าถึงทุกซอกทุกมุม ใช้งานได้ทั้งกวาด ดูด ถู ในหนึ่งเดียว อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพสูง ด้วยเซ็นเซอร์ป้องกันการตกจากที่สูง จึงทำให้การทำความ สะอาด บริเวณบันไดเป็นไปอย่างไร้กังวล ไม่ต้องกลัวเครื่องตกหล่น
– DEEBOT 79 ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงที่ทำความสะอาดกล่องเก็บฝุ่นด้วยตัวเอง จึงทำให้ไม่วุ่นวายในการนำเศษฝุ่นไปทิ้ง และยังมาพร้อมกับเครื่องดูดฝุ่นแบบมือถือ ซึ่งง่ายต่อการทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ ไปจนถึงเพดานฝ้า สะอาดยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี Smart Motion ระบบเคลื่อนที่อัจฉริยะ หุ่นยนต์จะเคลื่อนไหวไปบนพื้น อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มั่นใจว่า สิ่งสกปรกจะถูกกำจัดออกไป
– DEEBOT M85S ด้วยระบบพลังดูด 2 แบบ ที่ให้คุณเลือกใช้ได้ตาม ความเหมาะสมทั้งหัวแปรงหลักแบบปัด ที่ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก หรือจะเลือกเป็นหัว พลังดูดโดยตรง เหมาะสำหรับบ้านที่มีสัตว์เลี้ยง ที่ได้รับการออกแบบมาให้สามารถเก็บ กวาดเส้นขนโดยเฉพาะ ทั้งยังมาพร้อมกับระบบเช็ดถูแบบเปียกและแบบแห้งได้ในเครื่อง เดียวกัน ทำให้คุณใช้งานได้ง่ายขึ้นในเครื่องเดียว
ทั้ง 3 รุ่นนี้ มาพร้อมเทคโนโลยีป้องกันการชนอัจฉริยะ และกลับแท่นชาร์จได้เอง เมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมด ทำให้สะดวกสบายสำหรับชีวิตคนเมืองมากขึ้น

2. WINBOT หุ่นยนต์ทำความสะอาดกระจกอัตโนมัติ
(The Window Cleaning Robot) มีจำนวน 1 รุ่น ประกอบด้วย
– WINBOT 850 ใช้งานง่ายใน 3 ขั้นตอน มีมอเตอร์ใบพัดที่มีความเร็วสูง ทำให้พลังดูดมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ทำความสะอาดกระจกได้อย่างหมดจดมากขึ้น ด้วยระบบ ทำความสะอาด 4 ขั้นตอน เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ทั้งยังมาพร้อมเทคโนโลยีป้องกัน การชนและตรวจจับขอบกระจกอัจฉริยะ นอกจากนี้ยังมีระบบป้องกันความปลอดภัยยิ่งขึ้น ด้วยพลังงานสำรองที่ให้เครื่องสามารถยึดเกาะกระจกได้ต่อ อีก 15 นาที เมื่อพลังงาน หลักหมดและพ็อดนิรภัยที่ติดมากับตัวเครื่อง ทำให้คุณใช้งานได้อย่างไร้กังวล

โดยหุ่นยนต์ทั้ง 2 ประเภท มีราคาอยู่ระหว่าง 5,950-19,500 บาท ปัจจุบัน ECOVACS ROBOTICS มีวางจำหน่ายที่ร้านเจมาร์ทและบีเทรนด์ ซึ่งในปี 2560 ที่จะถึงนี้ บริษัทฯคาดว่าจะขยายสถานที่วางจำหน่ายเพิ่มอีก เพื่อเป็นการรองรับการเปลี่ยนแปลง เทรนด์ของผู้บริโภคที่จะเกิดขึ้นในอนาคต พร้อมกันนี้เพื่อเป็นการแนะนำสินค้าใหม่ เข้าสู่ตลาด บริษัทฯ ได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายขึ้น ด้วยโปรโมชั่นลดราคา 10% สำหรับสินค้าทุกรุ่น ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 สิงหาคม 2559