ในฐานะสุดยอดผู้นำนวัตกรรม SmartPhone ที่เน้นวัสดุที่มาจากโลหะ Flash ได้ทำการเปิดตัว Flash Plus 2 สู่ท้องตลาดวันนี้ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ทั้งระดับสูงและระดับกลาง ขณะที่ยังรักษาและคงไว้ซึ่งความเป็นเลิศในการถ่ายภาพซึ่งเป็น โจทย์สำคัญในการดีไซน์มือถือในซีรีย์ Flash ทั้งนี้ Flash Plus 2 นำเสนอประสบการณ์ การใช้ชีวิตสุดอัจฉริยะเพื่อผู้บริโภคในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยคุณสมบัติหลักของ SmartPhone รุ่นนี้ยังเน้นไปที่ การแนะนำนวัตกรรมใหม่ พร้อมทั้งฟังก์ชั่นต่างๆ อาทิ การสแกนลายนิ้วมือ ระบบเสียง Hi-Fi และการชาร์จแบตเตอรี่ด้วยความเร็ว เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ ในยุคสุดยอดเทคโนโลยีที่เสริมความสะดวกในการใช้งานกับเอฟเฟคเสียงรูปแบบต่างๆ อีกทั้งระบบการชาร์จแบตเตอรี่ที่ถูกพัฒนาเพื่อแก้ปัญหาการใช้ชีวิตประจำวัน

Flash-plus-2_high-resolution

คุณภาพที่มาพร้อมกับความปราณีตสุดสมบูรณ์แบบ
Flash Plus 2 มาพร้อมกับกรอบโลหะสำหรับโทรศัพท์ที่ช่วยให้มีการเรืองแสง อันเป็นเอกลักษณ์และสัมผัสของโลหะผ่านงานฝีมือที่มีคุณภาพ ง่ายต่อการรักษา ความอุดมสมบูรณ์ไปด้วยความงามจากด้านหลังของเคสโทรศัพท์ Flash Plus 2 ได้ผ่านกระบวนการที่ซับซ้อนแต่สมบูรณ์ ตั้งแต่สายตัดโลหะด้วยเลเซอร์ความเร็วสูง ขัดด้วยทรายเบาๆ ตัดขอบด้วยเพชร และชุบอโนไดซ์ 2 ครั้ง จนได้ โทรศัพท์ที่มีความมันวาวสวยงาม ทำให้ผู้ใช้มีความรู้สึกเชิงบวกจากผิวสัมผัสที่สร้างความอบอุ่นผนวกกับความแข็งแกร่ง ทนทาน จากงานโลหะชั้นเลิศ เราเชื่อว่า ผลงานที่ดีคือการใส่ใจในรายละเอียดของการออกแบบที่งดงามที่สุดของ Flash Plus 2 ในการปฏิบัติตามสิ่งที่ตั้งใจมุ่งเน้นรายละเอียดของ SmartPhone ใหม่ทั้งหมด ด้วยการใช้เพชรตัดขอบและเทคโนโลยีการชุบอโนไดซ์ถึงสองครั้ง 0.4 มม.สำหรับขอบโทรศัพท์ 0.15 มม. สำหรับปุ่มคีย์หลัก 0.4 มม.สำหรับปุ่มเสียงและขอบโทรศัพท์ รวมไปถึงไฟแฟลซและลำโพง รายละเอียดเล็กน้อยเหล่านี้เพื่อความสวยงามสุดสมบูรณ์แบบของ SmartPhone

ผู้ชนะการประกวด-Life-with--Metal

เทคโนโลยีล้ำสมัยเพื่อการใช้งานไร้ซึ่งขีดจำกัด
จากการศึกษาพฤติกรรมของผู้ใช้โทรศัพท์ SmartPhone, Flash Plus 2 ได้เพิ่มเติม ฟังก์ชั่นการรับรู้ด้วยการแสกนลายนิ้วมือ ในระบบปฏิบัติการ ทั้งนี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์ในการใช้ลายนิ้วมือเพื่อป้องกันการโจรกรรมข้อมูล ทั้งนี้ Flash Plus 2 พร้อมเป็นผู้ช่วยแสนสมบูรณ์แบบตอบสนองรูปแบบการใช้ชีวิตที่หลากหลาย เต็มไปด้วยประสิทธิภาพ ตั้งแต่การปลดล็อคได้อย่างรวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ การเข้ารหัสแบบหนึ่งจังหวะเพื่อเปิดแอพพลิเคชั่น ขั้นตอนการรับรู้ด้วยการสแกนลายนิ้วมือดังกล่าวของ Flash Plus 2 มีความเป็นเอกลักษณ์ ที่ไม่เพียงแต่มีการปลดล็อคภายใน 0.5 วินาที แต่ยังรวมไปถึงการ “ปิด” สถานะหน้าจอ และ ทุกรอบการสแกนนิ้วมือมีความถูกต้อง แต่ยังช่วยให้มีตัวเลือกในการเปิดแอพ ที่สอดคล้องกับผู้ใช้โดยใช้ห้าลายนิ้วมือที่แตกต่างกัน ตัวอย่างเช่นผู้ใช้สะดวกปลดล็อค แอพกล้อง ผ่านการสัมผัสโมดูล ลายนิ้วมือด้วยนิ้วชี้ โดยไม่ต้องผ่านขั้นตอนที่ยุ่งยากลำบากใด ๆ

นอกจากนี้ยังไร้ความกังวล เกี่ยวกับการขโมยไฟล์เอกสารที่มีสำคัญ ส่งผลต่อการรั่วไหลข้อมูลส่วนตัว Flash Plus 2 ยังมีฟังก์ชั่นการป้องกันพิเศษสำหรับโฟลเดอร์เอกสารส่วนตัว ที่เอกสารและข้อมูลจะถูกจัดเก็บและเข้ารหัสด้วย ลายนิ้วมือ เพื่อความมั่นใจสูงสุดต่อการใช้งาน อีกสิ่งที่เราเน้นคือประสิทธิภาพของ Flash Plus 2 กับความสามารถในการชาร์จแบตเตอร์รี่ได้อย่างรวดเร็วและที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้ ลดความกังวลของความจุของแบตเตอรี่เพื่อที่จะให้ชาร์จได้รวดเร็วขึ้น ประสิทธิภาพในการรักษาความปลอดภัยขณะชาร์จ , Flash Plus 2 มีแบตเตอรี่ 3,000mAh และพัฒนาร่วมกับ TI BQ25896 จึงทำให้รวดเร็วและ 9V / 1.67A เป็นเทคโนโลยีใหม่โดย Texas Instruments ของสหรัฐอเมริกาซึ่งสามารถชาร์จแบตเตอรี่ ถึง 50% ใน 30 นาที อยู่ได้อย่างต่อเนื่องถึง 10 ชั่วโมง ประสิทธิภาพการชาร์จจะเพิ่มขึ้นเป็น 35% เมื่อเทียบกับ โทรศัพท์ 5V / 1A ที่ใช้เวลา 2 ชั่วโมงเพื่อประจุแบตเตอรี่ – ในขณะที่เพลิดเพลินกับการชมภาพยนต์ หรือ การทานอาหารจะเสร็จก่อนที่การชาร์จแบตเตอรี่ของคุณจะเต็มอย่างเต็มที่

Flash-plus-2_white-8

เพิ่มความสนุก ตื่นเต้น กับประสบการณ์การถ่ายภาพด้วยกล้องมือถือ
Flash Plus 2 ตระหนักดีว่าแสงเป็นจิตวิญญาณของการถ่ายภาพ เพื่อให้มั่นใจว่าผลของภาพมีคุณภาพสูงแม้ภายใต้สภาพแสงสลัว, Flash Plus 2 มีความละเอียดมากกว่า 13,000 พิกเซลเลนส์ กล้องหลังยังมีอุปกรณ์แสงแฟลชไลท์ RealTone แบบสองสีที่ Flash Plus 2 สภาพแสงสลัว ส่องสว่างโลกทั้งโลกได้อย่างสมบูรณ์แบบ เช่นเดียวกับเลนส์ด้านหน้า กับความละเอียดห้าล้านพิกเซล มาพร้อมกับอุปกรณ์หลอดไฟ LED Flash กับ CRI ที่เพิ่มความสดใสมากกว่า 80 สเปกตรัม สีจะเพิ่มขึ้นแบบอัจฉริยะสำหรับเซลฟีหรือวิดีโอสนทนา ที่ไม่มีผลกระทบต่อใบหน้าของผู้สนทนาที่แดงก่ำหรือเรืองแสงขณะใช้งาน, Flash Plus 2 มี ฟังก์ชั่นการจับเวลาการเพิ่มประสิทธิภาพของ ใบหน้ากว่า 100 % ช่วยให้ผู้ใช้จับภาพช่วงเวลาของความงามเหล่านั้นได้

Flash Plus 2 ให้ยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่นสุดสร้างสรรค์ ที่สร้างความสนุกสนาน ทำให้ทุกการถ่ายภาพเต็มไปด้วยความสุข อาทิเช่น มุมมองที่กว้างพิเศษ 84.40 ที่ผู้ใช้สามารถถ่ายภาพเซลฟี่แบบกลุ่มเพื่อนและครอบครัว โหมด Picture -in-Picture ช่วยให้ด้านหน้าและด้านหลังเลนส์ทำงานไปพร้อมๆกัน เพื่อบรรลุประสบการณ์ในการถ่ายภาพแบบ Creative photo-in photo นอกจากนี้ Flash Plus 2 ยังมีการออกแบบโหมดเด็กสำหรับผู้ปกครองที่อยากจะบันทึกช่วงเวลาที่มีค่าในวัยเด็กของลูกๆโดยมีเสียงจำลองของแกะ เสียงแตรรถ เสียงลูกแมวเพื่อดึงดูดความสนใจของเด็กในขณะถ่ายภาพ

Flash-plus-2_white-11

ประสบการณ์สุดประทับใจกับเสียงเพลงจาก Flash Plus 2
สำหรับผู้บริโภคที่ชื่นชอบเสียงดนตรี และการฟังเพลง Flash Plus 2 ได้ทำการพัฒนาคุณภาพและรักษามาตรฐานของชุดหูฟังระดับอะคูสติก ที่ปรับระดับเสียงสูงต่ำ และ ฟังก์ชั่น MIX เพื่อผลิตเพลงที่มีคุณภาพสูงเพื่อสร้างความเพลิดเพลินกับเสียงเพลง และตัวเลือกฟังชั่นปรับระดับ ตกแต่งเสียงเพลงด้วยความคิดสร้างสรรค์ สำหรับความบันเทิงส่วนบุคคล Flash Plus 2 ให้ AKM4375 เสียงชิปถอดรหัส ควบคู่กับศิลปะ IRD เสียงดิจิตอลตัวกรองที่มีระดับการรักษาเพลงมีความเที่ยงตรงสูง ในขณะที่ ลำโพง NXP980 สามารถขยายเสียงไปในตัว ในขณะที่อัลกอริทึม DSP ไดรฟ์ทำให้ลำโพง 3.6W สามารถเพิ่มคุณภาพของเสียง และระดับความดังในทุกความเคลื่อนไหว เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการเปิดเพลงให้เป็นไปอย่างลื่นไหล ไร้สะดุดในทุกช่วงเวลาออกกำลังกาย

Flash Plus 2 ถือเป็นโทรศัพท์ทันสมัย เหมาะสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย ตอบสนองได้ทุกความต้องการ ง่ายต่อการใช้งานด้วยเทคโนโลยีชั้นยอด Flash Plus มาใน 2 สีสันที่ทันสมัย สีเงินลูน่า (Luna Silver) และ สีทองวีนัส (Venus Gold) ขนาดความจุ 2GB จำหน่ายในราคา 4,990 บาท และขนาดความจุ 3GB จำหน่ายในราคา 5,990 บาท จัดจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟผ่านทาง http://www.lazada.co.th/flash-plus-2/ เท่านั้น