Magic Box Asia ร่วมกับ บริษัท Asobism เตรียมส่งเกมสุดยอดเกมมือถือจากประเทศญี่ปุ่น Dragon Ace มาให้เหล่าเกมเมอร์ในประเทศไทย และ South East Asia รวม 10 ประเทศได้สัมผัส กับหนึ่งในตำนานที่อยู่ใน Top Download และ Top Grossing ทั้งใน Appstore และ Play Store ในประเทศญี่ปุ่น มาตั้งแต่เปิดให้บริการ ซึ่งจะเปิดให้ดาวน์โหลดได้พร้อมกันทั้งใน Play Store และ App Store พร้อมกันทั้ง South East Asia ในวันที่ 30 มกราคมที่ผ่านมา

Dragon-Ace1

คุณพลเทพ เศรษฐีวรรณ, กรรมการผู้บริหารของบริษัท Magic Box Asia จำกัด กล่าวว่า
“พวกเรายินดีที่จะนำเกม Dragon Ace ที่มีรูปแบบการเล่นแนวใหม่ที่ถูกสร้างโดยบริษัทพัฒนาเกมมือถือชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่นอย่าง Asobism มาสู่เกมเมอร์ทั้ง 10 ประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งเกม Dragon Ace เป็นเกมแนว Card RPG ที่เน้นระบบเล่นง่ายและสามารถร่วมลุ้นไปกับเพื่อนๆพร้อมกันสูงสุดถึง 5 คนในเวลาเดียวกัน โดยจะต้องช่วยกันสร้าง combo การ์ดที่ดีที่สุดเพื่อทำลายศัตรู ทั้งยังสามารถเล่นร่วมกันกับผู้เล่นอื่นๆ ผ่าน GPS ได้อีกด้วย”

Dragon-Ace

Takuro Sato, Gamer Producer of Asobism กล่าวว่า
“เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ทำงานร่วมกับบริษัทผู้ให้บริการเกมมือถือชั้นนำที่ให้ความสำคัญกับความสนุกและคุณภาพของเกม อย่าง Magic Box Asia ในการเปิดให้บริการเกม Dragon Ace เซิร์ฟเวอร์ SEA เราเชื่อว่า Magic Box Asia เองก็เป็นพาร์ทเนอร์ที่พร้อมจะนำประสบการณ์แปลกใหม่และความสนุกสนานในเกม Dragon Ace มาสู่เกมเมอร์ชาวไทยและ South East Asia”

Dragon Ace เกมการ์ด Real-Time Multiplayer ที่มีผู้เล่นทั่วเอเชียมากกว่า 3.5 ล้านคน และได้รับการขนานนามว่าเป็น 1 ในเกมการ์ดที่สุดยอดที่สุดในขณะนี้ การันตีด้วยอันดับ Top Ranking ใน Store ญี่ปุ่นทั้ง Android และ iOS ไม่ว่าจะลง Dungeon (PvE) หรือจะเป็น Colosseum (PvP) ก็สามารถร่วมต่อสู้ไปกับผู้เล่นคนอื่นๆ ที่เป็นคนเล่นจริงๆ แบบ Real-Time ได้พร้อมกันสูงสุดถึง 5 คนเลยทีเดียว

Dragon-Ace2

ระบบ Real-Time เล่นพร้อมผู้เล่นอื่น
ด้วยระบบการเล่นแบบ Real-Time ที่ผู้เล่นจะเข้าต่อสู้พร้อมๆ ไปกับผู้เล่นคนอื่นๆ ในเวลาจริงในขณะนั้น พร้อมกันถึง 5 คน ทำให้ผู้เล่นสามารถตื่นตาตื่นใจ และร่วมลุ้นไปกับผู้เล่นอื่นๆ ที่เคียงบ่าเคียงไล่กันในดันเจี้ยน

ชิงชัย เพื่อเป็นจ้าวแห่ง Colosseum
ไม่ว่าจะมาเป็นทีมกับเพื่อน 5 คน หรือแม้แต่จะเล่นคนเดียว ก็สามารถเข้าร่วมชิงชัยเพื่อเป็นจ้าวแห่ง Colosseum เผชิญหน้ากับผู้เล่นอื่นๆ แบบ 5 vs 5 กับระบบ PvP Real-Time สุดตื่นเต้น

Dragon-Ace3

กองทัพตัวละครมากกว่า 1000 รูปแบบ
ตื่นตาตื่นใจไปกับการ์ดมากกว่า 1000 รูปแบบ ตัวละครบนการ์ดที่ได้รับการออกแบบมาอย่างสวยงามตอบสนองได้กับทุกรสนิยมของผู้เล่น ไม่ว่าจะทั้ง สาวสวย หนุ่มหล่อ และเหล่ามอนสเตอร์ที่น่าเกรงขาม

แชทมันส์ สนั่นจอ
เพิ่มความสนุกไปอีกขั้น กับระบบแชทที่มีทั้งข้อความอัตโนมัติสุดเก๋ ให้เลือกใช้คุยกันอย่างมันส์มือแบบเร็วทันใจ หรือระบบคุยแชทกันระหว่างเพื่อนที่สามารถพิมพ์คุยกันได้อย่างอิสระระหว่างต่อสู้