เหลืออีกไม่กี่วันก็จะถึงวันแม่แล้ว คุณเริ่มมองหาของขวัญให้ท่านแล้วหรือยัง คุณอาจต้องการฉีกแนวจากของขวัญประเภทเดิมๆ เช่น ผ้าพันคอ กระเป๋าถือ หรือช่อดอกไม้

ultrathin-keyboard-folio-for-samsung-galaxy-tab-4-10-1-(3)

ซึ่งในปัจจุบันสุภาพสตรีสมัยใหม่ได้หันมาสนใจสินค้าเทคโนโลยีกันมากขึ้น ทั้งช่วยประหยัดเวลา ประหยัดเงิน และสื่อสารเชื่อมต่อกับสมาชิกในครอบครัวหรือเพื่อนฝูงได้สะดวกง่ายดาย “Logitech” ขอเป็นตัวแทนนำเสนอทางเลือกที่ไม่จำเจ ด้วยอุปกรณ์ต่อพ่วงชั้นนำสำหรับ Computer SmartPhone หรือ Tablet เพื่อให้คุณแม่ของคุณประทับใจสุดๆ และมีความสุขมากยิ่งขึ้นในวันแม่ปีนี้ ของขวัญชิ้นพิเศษจาก Logitech ครอบคลุมความต้องการของคุณแม่ในทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นคุณแม่ที่ชอบแชท ชอบทวิต หลงใหล Facebook ชอบฟังดนตรี หรือคุณแม่ที่ปลื้มการใช้ชีวิตนอกบ้าน

Logitech ขอนำเสนอของขวัญแนว IT ที่ใช่สำหรับคุณแม่ และมั่นใจได้ว่าจะไม่ถูกเก็บลืมไว้ในห้องเก็บสต็อกของคุณแม่อย่างแน่นอน

ultrathin-keyboard-folio-for-samsung-galaxy-tab-4-10-1

สำหรับคุณแม่ที่ติดหนึบ Social Media และ Tablet (แฟนคลับ Android): คุณแม่สไตล์นี้ชอบใช้กาแล็กซี่ Tablet เพื่อทุกสิ่งอย่าง เช่น ดูสูตรทำอาหารระหว่างลงมือปรุง หรือใช้ถ่ายรูปกลุ่มภายในครอบครับ อัพโหลดรูปลง Facebook หรือใช้ส่งอีเมลล์ แต่การพิมพ์บนหน้าจอทัช สกรีนของ Tablet อาจไม่ใช่เรื่องที่คุณแม่ปลื้มสักเท่าไร นี่เลยของขวัญที่คู่ควร Logitech Ultrathin Keyboard Folio อุปกรณ์เสริมสำหรับ Tablet ค่าย Samsung รุ่น Samsung Galaxy Tab 4 10.1 ตัวเคสสำหรับปกป้อง Tablet ดีไซน์ในขนาดที่บางเฉียบมาพร้อมคีย์บอร์ด Bluetooth ที่มอบความแม่นยำสูง ด้วยน้ำหนักที่เบามาก แค่พกใส่กระเป๋าถือโดยไม่ยุ่งยาก คุณแม่ต้องปลื้มใจสุดๆ

features-and-glamour-images

สำหรับคุณแม่รักสะอาด : ถ้าคุณแม่ของคุณเป็นผู้ที่สมบูรณ์แบบสุดๆ ด้านความสะอาด การปล่อยให้แป้นคีย์บอร์ดสกปรกเลอะเทอะย่อมสร้างความระคายเคืองให้คุณแม่อย่างยิ่งยวด ทำให้ชีวิตของท่านง่ายขึ้นด้วย Logitech Washable Keyboard K310 คีย์บอร์ดที่สามารถล้างทำความสะอาดได้ ตั้งแต่การล้างฝุ่นไปจนถึงการล้างแบบจัดหนัก โดยจุ่มในน้ำที่ลึกถึง 30 ซม. คีย์บอร์ดรุ่นนี้ล้างทำความสะอาดได้ง่ายและแห้งเร็ว ถูกใจคุณแม่รักสะอาดยิ่งนักและท่านจะต้องตกหลุมรัก

Low-Res_X100MobileSpeaker_FAMILY_4_Size-840-KB

สำหรับคุณแม่ผู้มีดนตรีในหัวใจ: เลือกสรรของขวัญที่เป็นอุปกรณ์ช่วยเพิ่มอรรถรสแห่งการรับฟังดนตรีแสนโปรดของคุณแม่ ไม่ว่าจะเป็นคอลเลกชันแนวบลูส์ที่น่าประทับใจ เพลงเต้นรำยุค 80 หรือสไตล์ร็อคแบบดิบๆ แต่คุณแม่ไม่ต้องการให้เพื่อนของท่านได้ยินดนตรีโปรดแห่งความลับเหล่านั้น ของขวัญที่คู่ควร นั่นคือ Ultimate Ears 900s Noise-Isolation Earphones หูฟังอินเอียร์คุณภาพสูงขั้นเทพ เพื่อให้คุณแม่ได้รับอรรถรสเต็มที่กับการฟังดนตรี หุฟังมีน้ำหนักเบาและมีหลายสีให้เลือก มาพร้อมกระเป๋าเก็บสายดีไซน์แนวสปอร์ตที่พกพาใส่กระเป๋าได้สะดวกทุกๆ วัน

ue900bty2_2

สำหรับคุณแม่ผู้นิยมอยู่นอกบ้าน: มอบของขวัญเพื่อเติมเต็มโลกเอาท์ดอร์ของคุณแม่ผู้นิยมใช้ชีวิตกลางแจ้งมากกว่าคลุกอยู่แต่ในบ้าน ในวันที่แดดสดใส คุณแม่ของคุณอาจต้องการรวมสมาชิกในครอบครัวเพื่อมุ่งหน้าไปทำบาร์บีคิวรับประทานริมชายหาด หรือไปปิกนิกในสวนสาธารณะ หรือถ้าคุณแม่ไม่อยากไปไกลๆ ท่านอาจวางแผนจัดปาร์ตี้ในสนามหลังบ้านก็เป็นได้ ของขวัญที่คู่ควรอย่างยิ่ง คือ Logitech Speaker Bluetooth Mini X100 ลำโพงไร้สายพลังเชื่อมต่อด้วยสัญญาณ Bluetooth ดีไซน์ขนาดกะทัดรัด ที่จะมอบความสมบูรณ์แบบให้แก่คุณแม่ผู้รักกิจกรรมกลางแจ้ง สามารถใช้งานได้อย่างลงตัวกับอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ SmartPhone และเครื่อง Tablet ใช้งานได้เพลิดเพลินต่อเนื่องยาวนานถึง 5 ชั่วโมง คุณแม่ต้องปลื้มจิตปลื้มใจกับการรับฟังเพลงได้โดยตรงจากโทรศัพท์มือถือหรือ Tablet ทั้งยังมีขนาดเล็กน้ำหนักเบา พกพาสะดวก