Custom_format_F10_CarbonBlk_PROFILE_SIDE_re

“Logitech” บริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ชั้นนำ จัดเต็ม! วันนี้ประกาศเปิดตัวสายผลิตภัณฑ์อุปกรณ์เสริมสำหรับแท็บเล็ตใหม่ล่าสุด Logitech® Folio for  iPad mini ออกแบบเพื่อเสริมแต่งสไตล์ตัวคุณและไอแพดมินิ ของคุณได้อย่างลงตัว โดยใช้สีสันที่ตัดกันและเนื้อผ้าที่หรูหราในการออกแบบสินค้ารุ่นนี้ ตัวเคสรุ่น Folio ใหม่นี้จะช่วยปกป้องแท็บเล็ตของคุณทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ไม่ว่าคุณจะหิ้วไปใช้งานที่ไหนก็ตาม ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นบ่งบอกความเป็นตัวตนที่มีสไตล์ของคุณลงในไอแพดมินิ เครื่องโปรดได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Custom_format_F10_MarsOrng_FOB_re

“เราได้รวมเอาจุดเด่นในการออกแบบจากโลกแฟชั่นระดับสูงเข้ากับประสบการณ์แบบหาใครเทียบได้ยาก ซึ่งคุณคาดหวังว่าจะได้รับจาก โลจิเทค อีกหนึ่งระดับในการแสดงความเป็นตัวตนผ่านงานศิลปะแห่งการปกป้องไอแพดมินิ” มร. ไมค์ คัลเวอร์ รองประธานฝ่ายพัฒนาแบรนด์สำหรับอุปกรณ์เสริมแท็บเล็ตของโลจิเทค กล่าวและเสริมว่า “Logitech Folio for iPad mini ให้คุณมากกว่าเคสสำหรับปกป้อง ไอแพดมินิ เพราะจะทำให้คุณดูโดดเด่นสะดุดตา สะท้อนสไตล์ที่เป็นตัวคุณ”

ทั้งนี้ โลจิเทค ทำงานร่วมกับนักออกแบบระดับโลกเพื่อค้นหาเนื้อผ้าที่สวยงามทันสมัยและสีที่จัดจ้านสดใส โดยผสมผสานทั้งสองอย่างเข้ากับการออกแบบที่ดูเรียบง่ายและมอบความรู้สึกที่สะอาดตา แท็บเล็ตเคสรุ่น Folio ของโลจิเทค มีสีสันให้เลือกตั้งแต่สีดำคาร์บอนจนถึงสีแดงอมส้ม
Beatrice Santiccioli ผู้เชี่ยวชาญและนักออกแบบสีที่มีชื่อเสียงระดับโลกกล่าวว่า “ด้วยการพัฒนาสีและทางเลือกของวัสดุที่ปลุกเร้าความรู้สึกและบอกเล่าถึงความเป็นตัวตนของเรา โลจิเทคช่วยสร้างความเป็นเอกลักษณ์ขึ้นอีกครั้งในการเป็นเจ้าของไอแพดมินิ ดิฉันนำความรู้ที่มีเกี่ยวกับเรื่องของสีและการออกแบบมาสู่โลจิเทค เพื่อช่วยสร้างแรงบันดาลใจในการเลือกใช้วัสดุ และพัฒนาชุดสีที่จะเป็นการสร้างการสอดประสานด้านจิตใจที่แข็งแกร่งเข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้คน”

Custom_format_F10_CarbonBlk_FOB_re

แท็บเล็ตเคส Folio ซึ่งออกแบบสำหรับไอแพดมินิ มีรูปลักษณ์เก๋ไก๋และใช้วัสดุคุณภาพระดับพรีเมียมทั้งด้านในและด้านนอก เพื่อป้องกันแท็บเล็ตในขณะพกพาติดตัวไปที่ต่างๆ ฝาพับแม่เหล็กจะช่วยลดความเสี่ยงจากความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับแท็บเล็ตและหน้าจอระหว่างการขนส่ง นอกจากนี้ เพื่อความสะดวกสบายที่มากเป็นพิเศษ จึงได้มีการเพิ่มฐานตั้งที่สามารถพลิกได้ถึงสี่ทิศทาง เพื่อให้คุณสามารถดูแท็บเล็ตได้จากฐานตั้งโดยไม่จำเป็นต้องถือไว้

ราคาและการวางจำหน่าย
Logitech Folio for iPad mini พร้อมจัดจำหน่ายในประเทศไทยแล้ววันนี้ ราคาแนะนำอยู่ที่ 1,820 บาท ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม เชิญแวะ  www.logitech.com/th-th  สำหรับเฟซบุ๊คแฟนเพจของโลจิเทคในประเทศไทย  www.facebook.com/LogitechThaiFan