LG เปิดตัว CURVED OLED TV ขนาด 55 นิ้วรุ่นใหม่ล่าสุด โมเดล EC930T เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาด TV และเทคโนโลยี OLED หลังจากประสบความสำเร็จในการเปิดตัว OLED TV ขนาด 55 นิ้วเครื่องแรกของโลกเมื่อปีที่ผ่านมา ทั้งนี้ LG เป็นผู้ผลิตเพียงรายเดียวของโลกที่สามารถผลิตและจัดจำหน่าย OLED TV สู่ท้องตลาดในขณะนี้ LG จึงมุ่งมั่นในการขับเคลื่อนตลาด OLED TV อย่างต่อเนื่องและจริงจัง ด้วยการลงทุนด้านการวิจัยและพัฒนารวมไปถึงเรียนรู้ความต้องการของตลาดเพื่อสร้างความโดดเด่นที่เหนือกว่าในการเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมนี้ โดยมีวัตถุประสงค์สำคัญคือการผลิต OLED TV เพื่อผู้บริโภคในราคาที่จับต้องได้ ในขณะที่ผู้บริโภคได้รับเทคโนโลยีที่ดีกว่าเพื่อสัมผัสประสบการณ์การรับชมที่ดีที่สุด

LG-Curve-OLED_EC9300

LG OLED TV รุ่นใหม่จาก LG มาพร้อมรูปลักษณ์ที่โดดเด่น ขาตั้งสวยงามประดุจปะติมากรรมชั้นเลิศและดีไซน์กรอบจอภาพแบบ CINEMA SCREEN อันเป็นเอกลักษณ์ของ LG ที่บางเฉียบพร้อมหน้าจอที่บางมาก ส่งผลให้ภาพที่ปรากฏบนจอคมชัด ตระการตา นอกจากนี้ ผู้ใช้งานสามารถเลือกที่จะติดตั้ง EC930T แบบยึดผนังได้เสมือนเป็นงานศิลป์ชิ้นเอกภายในบ้าน

EC930T มาพร้อมเทคโนโลยี WRGB OLED ที่มอบคุณภาพภาพระดับสุดยอดด้วยอัตราคอนทราสต์ที่ไร้ขีดจำกัด (Infinite Contrast) ส่งผลให้สีสันของภาพมีความสว่างกว่า อิ่มและสดใสกว่า ในขณะที่ภาพบริเวณสีดำจะดูดำสนิทและมีมิติมากขึ้น นอกจากนี้ยังมาพร้อมเทคโนโลยี Motion Clarity ที่ตอบสนองต่อสัญญาณได้รวดเร็วกว่า LED TV ทั่วไปกว่า 1,000 เท่า จึงแสดงฉากเคลื่อนไหวได้คมชัด ปราศจากภาพเบลอ ที่สำคัญจอภาพแบบโค้งของ LG OLED TV ที่สอดรับองศาการรับชม ช่วยให้สัมผัสประสบการณ์สมจริงบนหน้าจอได้อย่างสมบูรณ์แบบในทุกมุมมอง

ในส่วนของการใช้งาน ผู้ใช้จะได้สัมผัสความแตกต่างของ LG Smart+ TV ที่นำแพลตฟอร์ม webOS มาผสานการทำงานอย่างลงตัว ดีไซน์ของหน้าจอที่ใช้สั่งงาน (Graphical User Interface: GUI) ที่เรียบง่าย ดูสะอาดตาของ webOS จะช่วยลดความยุ่งยากและมอบความสะดวก เพลิดเพลินในการใช้งานกว่าเคย ในขณะเดียวกัน EC930T ยังมาพร้อมฟีเจอร์ CINEMA 3D ที่ใช้เทคโนโลยี FPR (Film Patterned Retarder) เอกสิทธิ์ของ LG ที่ช่วยให้การรับชมภาพยนตร์สามมิติเป็นไปอย่างสบายตา ภาพสามมิติลอยเด่น สมจริง ปราศจากการกระพริบและความเหลื่อมล้ำของสัญญาณภาพ อีกทั้งยังมี Advanced Conversion Engine ที่สามารถแปลงคอนเทนต์ 2D เป็น 3D ได้อย่างง่ายดาย

LG CURVED OLED TV ขนาด 55 นิ้ว โมเดล EC930T ราคา 139,990 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของ LG ทั่วประเทศ หรือเข้าชมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th และ www.facebook.com/thailandlifesgood