LG เปิดตัวทีวีไลน์อัพใหม่ประจำปีด้วย LG SUPER UHD TV นำเสนอสุดยอดเทคโนโลยีล้ำสมัย ColorPrime ที่สามารถแสดงทุกเฉดสีสันได้อย่างสมจริงบนจอภาพที่มีความละเอียดระดับ 4K ครบครันด้วยฟีเจอร์ที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ ควบคู่ที่สุดแห่งดีไซน์เหนือระดับ มั่นใจเพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาดเป็น 25% ภายในสิ้นปีนี้

LG-Super-UHD-TV_02

LG SUPER UHD TV มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “สีสดสวยกว่า เต็มตาทุกเฉดสี ราวกับมีชีวิต” โดยรุ่นไฮไลท์ได้แก่ UF950T ซึ่ง โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี ColorPrime ที่ช่วยเพิ่มความสามารถในการแสดงเฉดสีบนหน้าจอให้กว้างขึ้น การแสดงสีสันที่ทำได้เต็มสเปกตรัมนี้ ส่งผลให้เนื้อสีที่ปรากฏบนหน้าจอมีความบริสุทธิ์ มิติของภาพมีความสมจริงยิ่งขึ้น ทำให้ UF950T แสดงสีสันใหม่ๆ ที่ไม่เคยเห็นในทีวีทั่วไปมาก่อน เช่น สีฟ้าน้ำทะเล สีแดงทับทิม และสีเขียวมรกต ในขณะที่เทคโนโลยี ULTRA Luminance จะทำการวิเคราะห์ความสว่างและมืดของภาพอย่างต่อเนื่อง เพื่อปรับปรุงค่าความสว่างและอัตราคอนทราสต์ให้มีความสมบูรณ์แบบสูงสุด นอกจากนี้ พาเนล IPS 4K ยังทำให้รายละเอียดของภาพที่ปรากฏมีความคมชัดในทุกองศาการมอง และยังเชื่อมต่อโลกออนไลน์สะดวกสบายด้วย webOS 2.0 ระบบปฏิบัติการของ SmartTV ที่ใช้งานง่ายและสนุกกว่าเดิม

นอกจากนี้ LG SUPER UHD TV รุ่น UF950T ยังมีฟีเจอร์อัจฉริยะอย่าง 4K Upscaler ที่ยกระดับคุณภาพของคอนเทนต์ต่างๆ ให้คมชัดเทียบเท่า 4K รวมถึงเทคโนโลยี HEVC Decoder ที่สามารถเล่นคอนเทนต์ความละเอียด 4K จากแหล่งข้อมูลภายนอกต่างๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการรับชมภาพสามมิติ UF950T ยังมาพร้อมเทคโนโลยี 4K 3D ULTRA HD มอบภาพสามมิติที่รับชมได้สบายตาที่สุด ภาพไม่กระพริบ สว่างสดใส ภาพสามมิติลอยเด่น สมจริง มีชีวิตชีวา

LG-Super-UHD-TV_01

ในด้านดีไซน์ UF950T มาพร้อมการออกแบบในคอนเซ็ปต์ ULTRA Slim จอภาพบางเฉียบและมีกรอบจอสไตล์ CINEMA SCREEN ลงตัวกับขาตั้งแบบ Auditorium Stand ที่ทำหน้าที่สะท้อนเสียงให้รวมกันที่จุดศูนย์กลางก่อนที่จะกระจายออกไปอย่างเต็มพลัง ที่สำคัญระบบเสียงใน UF950T ยังพัฒนาร่วมกับ harman/kardon แบรนด์ชั้นนำแห่งวงการเครื่องเสียงระดับพรีเมียม ประกอบด้วยลำโพง 4.2 แชนแนล กำลังขับ 60 วัตต์ พร้อมเทคโนโลยี Ultra Surround รังสรรค์ม่านเสียงโอบล้อมผู้ชมแบบรอบทิศทางเพื่อสร้างประสบการณ์การรับชมที่สมจริง

LG SUPER UHD TV นับเป็นผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียมที่ LG ภูมิใจนำเสนอ ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ LG เป็นแบรนด์แรกในตลาดที่ได้พัฒนาขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการรับชมภาพที่มีสีสันสวยสมจริงราวกับต้นฉบับ เรามั่นใจว่า LG SUPER UHD TV จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภคชาวไทยอย่างแน่นอน ทั้งนี้ LG ได้เตรียมงบการตลาดรวมสำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์ทีวี 400 ล้านบาท และแบ่งเป็น 200 ล้านบาทสำหรับ LG SUPER UHD TV โดยเราจะเน้นการสร้างประสบการณ์ตรงแก่ผู้บริโภคเพื่อสร้างการรับรู้และความแตกต่างของผลิตภัณฑ์ เพราะกลุ่มเป้าหมายเป็นระดับพรีเมียมที่ชื่นชอบเทคโนโลยีล้ำสมัยและมองหาเทคโนโลยีที่ดีที่สุด

LG-Super-UHD-TV_03

นอกเหนือจากการเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุด LG ยังได้ร่วมมือกับ Prime Time เปิดตัวแอพพลิเคชั่นใหม่บนแพลตฟอร์ม LG SmartTV เพื่อเอาใจคอหนัง โดยลูกค้า LG สามารถเพลิดเพลินกับภาพยนตร์กว่า 1,000 เรื่อง รวมถึงหนังใหม่ล่าสุดที่เพิ่งออกจากโรงภาพยนตร์เพียงสามเดือน* และซีรี่ส์กว่า 2,000 ตอนจากหกค่ายหนังดังระดับโลกอย่าง Walt Disney, Warner Brother, 20th Century Fox, Paramount, NCB Universal และ Sony Pictures เต็มอิ่มกับคอนเทนต์คุณภาพระดับ HD หรือ 4K ตลอดหนึ่งเดือน โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม สิทธิพิเศษนี้มอบให้แก่ลูกค้าใหม่และลูกค้าปัจจุบันของ LG SmartTV ตั้งแต่กลางเดือนพฤษภาคมถึงธันวาคม 2558 นี้เท่านั้น

LG SUPER UHD TV รุ่น UF950T หน้าจอขนาด 55 นิ้ว ราคา 119,990 บาท และขนาด 65 นิ้ว ราคา 179,990 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูล LG 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th