Lenovo นำเสนอประสบการณ์มัลติมีเดียบน SmartPhone รูปแบบใหม่ภายใต้ชื่อ TheaterMax ที่ทำงานโดยเทคโนโลยี VR (Virtual Reality) จาก Lenovo ที่มอบประสบการณ์ภาพและเสียงเหมือนอยู่ในโรงภาพยนต์เมื่อใช้งานร่วมกับหูฟัง VR โดยล่าสุด Lenovo เปิดตัว SmartPhone 2 รุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อม Lenovo Virtual Reality Technology ภายในตัวเครื่อง ได้แก่ Lenovo K4 Note และ Lenovo VIBE X3

Lenovo-K4-Note_White_Standard_05

ในปัจจุบัน กว่า 50 เปอร์เซ็นต์ของดิจิทัลคอนเทนต์ถูกรับชมผ่านดีไวซ์เคลื่อนที่ โดย SmartPhone ยังคงเป็นดีไวซ์หลักสำหรับความบันเทิง และมีแนวโน้มจะเติบโตขึ้นอีกในอนาคต ควบคู่ไปกับความต้องการของผู้บริโภคที่จะซับซ้อนยิ่งขึ้น TheaterMax ที่ปฏิบัติการผ่าน Lenovo VR ทำให้เราแตกต่างจากผู้เล่นอื่นๆในตลาด เรายังคงมุ่งมั่นที่จะสร้าง SmartPhone ดีไซน์โดนเด่นที่รองรับความต้องการของลูกค้า ในราคาที่เข้าถึงได้ง่าย

เพิ่มประสิทธิภาพให้กับประสบการณ์มัลติมีเดีย
TheaterMax สามารถช่วยให้คุณสัมผัสประสบการณ์ได้มากกว่าการรับชมธรรมดา ผ่านประสบการณ์สามรูปแบบ ได้แก่ การทดลอง, การรับชม และการสื่อสารโต้ตอบ

การทดลอง: ไม่ว่าคุณจะเพิ่งกลับบ้านหลังหลังจากวันที่ยาวนาน หรือนั่งเล่นชิลๆที่บ้านเพื่อน ก็มักจะมีประสบการณ์ใหม่รอให้คุณสัมผัสอยู่เสมอ เพียงคุณสวมแว่น VR คุณก็สามารถเป็นส่วนหนึ่งของวิดีโอหรือเกมได้อย่างง่ายดาย ด้วยภาพและเสียงที่สมจริง

การรับชม: กลับไปชมภาพยนต์สุดโปรดอีกครั้ง แบบไม่ต้องง้อโรงภาพยนต์ ด้วยภาพ widescreen และสีสันสมจริงจาก TheaterMax พร้อมด้วยคุณภาพเสียงเหนือระดับ โดยคุณสามารถสัมผัสประสบการณ์ทั้งหมดนี้ได้อย่างง่ายดายภายในมือคุณ พักผ่อนสมองของคุณด้วยประสบการณ์บันเทิงเหนือระดับด้วยสมาร์ทโฟนจากเลอโนโว

การสื่อสารโต้ตอบ: เปลี่ยน SmartPhone Lenovo ของคุณให้เป็นเครื่องเกม ด้วยคลังเกมและแอพพลิเคชั่นมากมาย รวมไปถึงภาพกราฟิก, ระบบเสียง และการตอบสนองผ่านระบบ 3D ที่จะนำคุณเข้าไปสู่การเล่นเกมในโลกเสมือนจริง SmartPhone เป็นดีไวซ์ที่ได้รับความนิยมมากในหมู่วัยรุ่น (และผู้ใหญ่หัวใจวัยรุ่น) เนื่องจากใช้งานง่ายและสะดวกสบาย ฉะนั้น คุณสามารถบอกลาวันรวมญาติแบบเดิมๆไปได้เลย เหล่าญาติๆต้องขอบคุณอย่างแน่นอน ที่นำกิจกรรมสนุกๆ รูปแบบใหม่มานำเสนอ

1DX_7584

Lenovo VIBE X3 นำเสนอที่สุดแห่งประสบการณ์ความบันเทิงรูปแบบใหม่
นับเป็นครั้งแรกของโลก สำหรับนวัตกรรมการติดตั้งลำโพงสเตอริโอด้านหน้า SmartPhone ที่ถูกออกแบบมาเพื่อเสียงเบสที่ทรงพลัง และระบบเสียง Dolby ATMOS เพื่อประสบการณ์การรับชมพร้อมระบบเสียงเสมือนจริงรอบทิศทาง นอกจากนี้ Lenovo VIBE X3 ยังมาพร้อมกับการดีไซน์ระดับพรีเมี่ยมด้วยตัวเครื่องทำจากวัสดุอลูมิเนียม และเทคโนโลยี Lenovo Sound ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพความละเอียดของความดังเสียงถึง 32-บิต และระบบ DAC (Digital-to-Analog Converter) ที่รองรับการฟังเพลงจากไฟล์ต่างๆ ได้อย่างคมชัด จึงช่วยเพิ่มอรรถรสในการรับชมความบันเทิงผ่าน SmartPhone

Lenovo VIBE X3 ต้องการสร้างสรรค์ประสบการณ์ทางความบันเทิงอย่างไร้ขีดจำกัด จึงพร้อมแบตเตอรี่ความจุถึง 3600mAh ทำให้ผู้ใช้งานสามารถดูหนังในระบบ full HD ได้อย่างราบรื่น อีกทั้งยกระดับการประมวลผลที่รวดเร็วด้วย 64-bit Qualcomm Snapdragon 808 hexa-core processor, RAM ความจุ 3GB เพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานหลายแอพพลิเคชั่นได้อย่างลื่นไหลรวดเร็วทันใจ อีกทั้งหน่วยความจำความจุถึง 160 GB รองรับการเชื่อมต่อความเร็วสูง LTE ทำให้ผู้ใช้งานสามารถดูหนัง, ฟังเพลง และเล่นเกมส์ได้อย่างเพลิดเพลิน

นอกจากนี้ Lenovo VIBE X3 มาพร้อมระบบเสียงประสิทธิภาพระดับสูงและความสามารถในการบันทึกเสียงด้วยเทคโนโลยีแบบ 3 –mic system และ Wolfson audio codec เพื่อให้ได้เสียงที่คมชัดสมจริง ปราศจากเสียงรบกวนรอบข้าง นอกจากนี้ Lenovo VIBE X3 ยังมีกล้องหลังที่มาพร้อมเทคโนโลยี PDAF ความละเอียด 21 ล้านพิกเซล และสามารถอัดวิดีโอความละเอียดระดับ 4K Ultra HD ได้ อีกทั้งยังมีกล้องหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซล เพื่อตอบโจทย์คนรักการถ่ายภาพและการถ่ายวีดีโออีกด้วย

Lenovo VIBE X3 ยังมาพร้อมจอแสดงผลความละเอียดระดับ Full HD ขนาด 5.5 นิ้ว เพิ่มมุมมองในการรับชม 178 องศา ระดับความคมชัดสูงถึง 1500:1 ความละเอียดสีหน้าจอ 16M เพิ่มประสิทธิภาพการแสดงผลหน้าจอที่คมชัดทุกรายละเอียดและสีสันสดใสสมจริง

1DX_7465

Lenovo K4 Note เปิดมิติใหม่สำหรับความบันเทิงมัลติมีเดีย: เพลิดเพลินกับภาพคมชัดและคุณภาพเสียงที่เหนือระดับ
เพลิดเพลินกับความบันเทิงด้วยหน้าจอความละเอียดระดับ Full HD ขนาด 5.5 นิ้ว ที่ให้มุมมองที่กว้างถึง 178 องศา ด้วยความคมชัดถึง 1080 พิกเซล พร้อมทั้งคุณภาพสีและระดับความชัดขั้นสูงเพื่อให้ภาพที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น Lenovo K4 Note ถือเป็น SmartPhone ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ความบันเทิงทั้งการสตรีมมิ่งและรับชมวิดีโอ

นอกจากนี้ Lenovo K4 Note ยังมาพร้อมกับระบบเสียงที่ดีเยี่ยมรวมทั้งความสามารถในการบันทึกภาพและเสียงด้วยความละเอียดสูง เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการสร้างสรรค์ดิจิทัลคอนเทนต์ Lenovo K4 Note ยังถูกออกแบบมาพร้อมระบบ 3-mic system และ Wolfson audio codec ที่สามารถลดเสียงรบกวนรอบข้างและปัญหาเสียงแตกพร่า เพิ่มคุณภาพในเล่นเสียงที่ดีเยี่ยมได้อย่างคมชัดจากทุกทิศทางด้วยลำโพงสเตอริโอด้านหน้าที่มาพร้อมระบบเสียง Dolby ATMOS อีกทั้งยังมีกล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล และกล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ที่มาพร้อมระบบออโต้โฟกัสสะดวกต่อการถ่ายภาพเซลฟี่หรือสร้างสรรค์คอนเทนต์ต่างๆได้สวยงามและคมชัด

Lenovo K4 Note ยังมาพร้อมความจุแบตเตอรี่ถึง 3300mAh พร้อมระบบประมวลผล 64-bit MediaTek MT6753 octa-core และ RAM 3 GB จึงช่วยยกระดับประสบการณ์ความบันเทิงมัลติมีเดียทั้งการเล่นเกมและโซเชียลมีเดียได้เพลิดเพลินยาวนานตลอดทั้งวัน นอกจาก Lenovo K4 Note ยังมาพร้อมระบบความปลอดภัยแบบสแกนลายนิ้วมือทำให้การเข้าถึงอุปกรณ์ปลอดภัยไร้ปัญหาการเข้าถึงอุปกรณ์โดยไม่ได้รับอนุญาตอีกทั้งสะดวกต่อการใช้งานอีกด้วย
เพิ่มพื้นที่สำหรับความบันเทิงอย่างไร้ขอบเขตด้วยหน่วยความจำความจุสูงถึง 144GB พร้อมระบบรองรับการเชื่อมต่อความเร็วสูง LTE ทำให้ผู้ใช้งานสามารถดูหนัง, ฟังเพลง และเล่นเกมได้อย่างลื่นไหล และระบบความปลอดภัยแบบสแกนลายนิ้วมือ

Vibe-X3

ราคาและการจัดจำหน่าย
Lenovo VIBE X3 วางจำหน่ายสองสีให้เลือกได้แก่ สีขาวไข่มุก และ สีทองแชมเปญ ซึ่งวางจำหน่ายที่ร้าน Lenovo และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ โดยราคาเริ่มต้นที่ 15,990 บาท และราคาพร้อมแว่น VR เริ่มต้นที่ 16,690 บาท

Lenovo K4 Note วางจำหน่ายสองสีให้เลือกได้แก่ สีขาว และ สีดำ ซึ่งวางจำหน่ายที่ร้าน Lenovo และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ โดยราคาเริ่มต้นที่ 7,590 บาท และราคาพร้อมแว่น VR เริ่มต้นที่ 8,290 บาท