ในงาน IFA Consumer Electronics Show Lenovo ได้เปิดตัวคอลเลคชั่นอุปกรณ์เพื่อการเชื่อมต่อ smart connected device collection เพื่อต้อนรับเทศกาลวันหยุดหน้าหนาวที่จะถึงนี้ โดยคอลเลคชั่นดังกล่าวประกอบด้วยดีไวซ์กว่า 40 ชิ้น ซึ่งนำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆบน SmartPhone, แวร์เอเบิล ดีไวซ์, Tablet และ PC เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองต่อความต้องการได้ทุกรูปแบบ

ใหม่ Moto 360: ตัวเลือกที่ดีกว่า ที่มาพร้อมแบตเตอรี่สุดอึด

MOTO-360

Moto 360 ขยายความเป็นผู้นำของโมโตโรล่าในด้านเทคโนโลยีแวร์เอเบิล และยกระดับความทันสมัยอย่างแท้จริง

นวัตกรรมใหม่และการเพิ่มประสิทธิภาพ ประกอบไปด้วย:

  • การออกแบบกรอบโทรศัพท์อย่างประณีต เพื่อการใช้งานร่วมกับโทรศัพท์ที่ลงตัว
  • ผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับผู้หญิง ที่ออกแบบโดยผู้หญิงเพื่อผู้หญิง
  • Moto 360 สปอร์ต สำหรับผู้ชื่นชอบการออกกำลังกาย ด้วยระบบจีพีเอสและเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจพร้อมกับ จอแสดงผล Anylight ที่สามารถมองเห็นได้แม้แสงแดดจ้า
  • แบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานยาวนานกว่ารุ่นแรก

คอลเลคชั่น Moto 360 นำเสนอการออกแบบกว่า 300 ดีไซน์ผ่าน Moto Maker เพื่อให้เหมาะสมกับสไตล์เฉพาะบุคคล ผู้ใช้สามารถเลือกสรรวัสดุ เช่น หนัง Horween แท้ หรือ สแตนเลสสตีล เพื่อให้เหมาะกับบุคลิกส่วนบุคคล คอลเลคชั่นนี้มีเคสให้เลือก 2 ขนาด คือ ขนาด 46 มิลลิเมตร และ 42 มิลลิเมตร โดย Moto 360 นั้นสามารถเชื่อมต่อระบบ Wi-Fi ได้ด้วย Android Wear ทำให้ผู้ใช้งานไม่พลาดโอกาสเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ต อีกทั้งยังมี Moto Body แอปพลิเคชั่นเกี่ยวกับสุขภาพที่จะช่วยให้ผู้ใช้ดูแลสุขภาพได้อย่างสะดวกสบาย และ แอปพลิเคชั่นของ Android Wear จาก Google Play ทำให้ผู้ใช้ได้สัมผัสกับแอปพลิเคชั่นโปรดอย่างง่ายดายบนข้อมือของเขาเอง

SmartPHone รุ่น VIBE: แบตเตอรี่ยาวที่นานกว่า และ กล้องเซลฟี่คู่ตัวแรกของโลก

VIBE-S1---2-(small)

Lenovo VIBE P SmartPhone ทรงพลัง สำหรับผู้ใช้ที่ไม่หยุดนิ่งและเชื่อมต่ออย่างสม่ำเสมอ โดยรวบรวมเทคโนโลยีทั้งสามอย่าง คือ แบตเตอรี่ที่มีความจุถึง 5000mAh, OneKey Power Saver และ Rocket Charge ทำให้ P1 เป็นตัวเลือกที่ดีมากสำหรับผู้ที่ใช้โทรศัพท์อย่างหนักหน่วง P1 WiFi Boost ที่มี 5G WiFi เพื่อการใช้อินเทอร์เน็ตได้อย่างรวดเร็วและเชื่อมต่อได้อย่างแข็งแรง ทำผู้ใช้สามารถใช้เวลาบนโลกออนไลน์ได้นานกว่าอีกด้วย ซึ่ง P1 มีระบบประมวลผล Qualcomm Snapdragon 64-bit Octa-Core รวมถึงเทคโนโลยี Near Field และการพิมพ์ลายนิ้วมือเฉพาะบุคคลเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว น้องเล็กของ P1 อย่าง P1m – ที่มีขนาดหน้าจอ 5 นิ้ว – รวบรวมการชาร์จแบตเตอรี่อย่างรวดเร็วจาก P1, การป้องกันละอองน้ำด้วย nano-coating technology ในราคาที่คาดไม่ถึง เริ่มต้นเพียง $159 USD นอกจากนี้ยัง Lenovo ยังเผยโฉม Lenovo VIBE S1 สำหรับผู้รักการถ่ายภาพตัวจริง ด้วยกล้องหลังความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และกล้องหน้าความละเอียด 2 ล้านพิกเซล จึงทำให้ VIBE S1 เป็น SmartPhone ที่มาพร้อมกล้องเซลฟี่คู่เครื่องแรกของโลก เทคโนโลยีนี้ทำให้ผู้ใช้สามารถผสมผสานและปรับเปลี่ยนพื้นหลังของภาพเพื่อสร้างสรรค์ภาพถ่ายใหม่หรือเบลอพื้นหลังได้อีกด้วย

คอมพิวเตอร์ PC สำหรับการเล่นเกมและเทคโนโลยีที่เหนือชั้น

Y-Series-(small)

ด้วยความหลากหลายของของ PC จากระดับเริ่มต้นถึงระดับพรีเมี่ยม นักธุรกิจและลูกค้าทั่วไปสามารถค้นหาพีซีที่เหมาะกับตนเองได้อย่างง่ายดาย

  • เพิ่มประสิทธิภาพให้กับคอนเวิร์ททิเบิลพีซีสำหรับธุรกิจ – ใหม่ ThinkPad YOGA 260 และ 460 คอนเวิร์ททิเบิลพีซีที่เพิ่มประสิทธิภาพความคล่องตัวและการเชื่อมต่อ จึงทำให้การจัดการธุรกิจเป็นเรื่องง่าย วิศวกรจาก Lenovo ได้ลดน้ำหนักของ YOGA 260 ลงเหลือเพียง 2.99 ปอนด์หรือ 1.35 กิโลกรัมเท่านั้นเอง จึงทำให้ YOGA 260 เป็นคอนเวิร์ททิเบิลพีซีขนาด 12.5 นิ้ว ที่มีน้ำหนักเบาที่สุดในโลก นอกจากนี้ PC ทั้งสองรุ่นยังเชื่อมต่อได้เร็วกว่า LTE ถึงสามเท่า และถือว่าเป็น PC รุ่นแรกที่รวมการใช้งาน LTE-Advanced wireless WAN ไว้ในเครื่องอีกด้วย (สามารถเลือกได้)
  • Desktop จิ๋วที่คุ้มค่าสำหรับการทำธุรกิจ – คอมพิวเตอร์ขนาดจิ๋วประสิทธิภาพเกินตัวที่ถูกยกให้เป็นแชมป์ทางด้านการปฏิบัติงาน, ความน่าเชื่อถือ และการเพิ่มตัวเลือกการใช้งาน ThinkCentre M900 Tiny คือ Desktop ที่ทรงพลังในทุกกระเบียดนิ้ว
  • PC รุ่น Y Series ยกระดับให้การเล่นเกม – Lenovo ไอเดียเซ็นเตอร์ Y900 และ Y700 ตอบสนองความต้องการของเหล่าเกมเมอร์ด้วยระบบการประมวลผล Intel Quad Core i7 รุ่นที่ 6, กราฟฟิกสำหรับการเล่นเกมแบบ multiplayer และง่ายต่อการอัพเดต รวมทั้งพวกเขาสามารถเรียกความสนใจด้วยระบบไฟ LED ทั้งภายในและภายนอกตัวเครื่อง ไอเดียแพด Y700 Leptop สำหรับการเล่นเกมที่นำเสนอความคล่องตัวที่มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการที่ทรงพลัง ด้วย Intel รุ่นล่าสุด หรือระบบปฏิบัติการ AMD ที่มาพร้อมกับลำโพง JBL และ subwoofer นอกจากนี้ยังมีจอแสดงผล multitouch 10 จุด หรือ กล้อง Intel’s RealSense 3D camera อีกด้วย
  • PC และ Tablet ที่มาพร้อมกับ Windows 10 – Desktop, Laptop และ Tablet ใหม่จาก Lenovo เป็นเหตุผลว่าทำไมผู้ใช้ควรจะอัพเกรดเป็น Windows 10 ผู้ใช้สามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่ถูกใจได้ ไม่ว่าจะเป็น ไอเดียแพด มิกซ์ 700 ขนาด 12 นิ้ว, Tablet 2-in-1 ที่มาพร้อมคีย์บอร์ดไร้สาย, ไอเดียเซ็นเตอร์ AIO 700 และ Laptop รุ่นใหม่อย่าง – ไอเดียแพด 300 และ 500 และ ไอเดียแพด ที่บางเบาที่สุดอย่าง 100S, 300S และ 500S นักธุรกิจยังสามารถเลือก PC ให้เหมาะกับธุรกิจขนาดเล็กจนไปถึงขนาดกลางได้

Tablet ที่ก้าวล้ำเกินความคาดหมายและการแนะนำแฟ็ปแล็ตใหม่จาก Lenovo

Yoga-Tablet-3-Pro-(small)

ในปัจจุบัน Tablet ได้รับความนิยมมากขึ้น Lenovo จึงได้สร้าง YOGA Tablet เพื่อการชมวิดีโอและเสนอเหตุผลให้กับลูกค้าในการอัพเกรดจาก Tablet เก่า โดย YOGA Tablet series ไม่ได้หยุดนิ่งเพียงเท่านี้ เนื่องจากนำเสนอมัลติโหมดและโปรเจ็คเตอร์ในตัว Tablet เป็นครั้งแรก YOGA TAB 3 Pro ก็เช่นเดียวกัน เพราะ Tablet ขนาด 10 นิ้วเครื่องแรกของโลกที่มาพร้อมกับ โปรเจ็คเตอร์ขนาด 70 นิ้วที่หมุนได้ 180 องศา YOGA TAB 3 Pro ส่งมอบประสบการณ์อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนด้วยดีไซน์ที่แตกต่าง แท็บเล็ตเครื่องแรกที่มาพร้อมกับ Dolby Atmos, สุดยอดพลังเสียง JBL ที่ทำให้เกิดเสียง high-octane, ใช้งานได้ยาวนานถึง 18 ชั่วโมง และ หน้าจอขนาด 10.1 นิ้ว QHD โดยใช้วัสดุจากอลูมิเนียมและหนังแท้ YOGA TAB 3 Pro มีสองขนาดด้วยกันคือ 8 และ 10 นิ้ว ซึ่งมีกล้องที่สามารถหมุนได้ 180 องศา และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ถึง 20 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง สามารถรองรับการถ่ายภาพได้อย่างง่ายดายด้วยท่าทางจากมือ

PHABLET-(small)

ทุกวันนี้ โทรศัพท์ไม่ได้มีไว้สำหรับการโทรเพียงเท่านั้น แต่ยังใช้สำหรับการเล่นอินเตอร์เน็ต, เช็คข้อมูลต่างๆในโซเชียลมีเดีย, ฟังเพลง และเล่นเกม เทรนด์ดังกล่าวได้ทำลายความแตกต่างระหว่างโทรศัพท์และ Tablet ด้วยเหตุนี้ Lenovo จึงได้พัฒนาแฟ็บแล็ตออกมาด้วย Lenovo PHAB Plus ซึ่งเป็นการผสมผสาน SmartPhone และ Tablet อย่างเหนือระดับ เป็นตัวเลือกแทนที่ SmartPhone ราคาแพงและ Tablet ขนาดเล็ก ด้วยขนาด 6.8 นิ้วที่พอดีกับทุกๆจุด พร้อมกับสุดยอดความบันเทิงด้วยหน้าจอ ความละเอียดระดับ FHD และระบบเสียงจาก Dolby Atmos อีกทั้งยังมีแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ทั้งวัน รองรับระบบสองซิมและ 4G LTE สามารถใช้งานได้ง่ายเพียงมือเดียว ผู้ใช้ PHAB Plus สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายด้วยทางลัดที่ทำให้การใช้งานสะดวกสบายมากขึ้น