Lenovo เปิดแคมเปญ Lenovo Think Forward 2015 แสดงจุดยืนความมุ่งมั่นในการมีส่วนช่วยพัฒนาธุรกิจอุตสาหกรรมในประเทศไทยผ่านโซลูชั่นส์อันครบครันจาก Lenovo

Lenovo Manufacturing Day

Lenovo เติมประสิทธิภาพธุรกิจอุตสาหกรรมด้วย Solution ที่ครบครัน
Solution ที่ Lenovo นำเสนอนั้นรวบรวมผลิตภัณฑ์ตระกูล Think ที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น Computer PC และ Tablet ที่มีประสิทธิภาพด้านการทำงานและให้ความปลอดภัยในการดูแลเก็บรักษาข้อมูลของธุรกิจ การใช้เทคโนโลยีที่ตรงกับงานจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน ช่วยลดต้นทุน ทั้งยังช่วยเพิ่มความพอใจให้ลูกค้าอันเป็นส่วนสำคัญของการเติบโตของธุรกิจ
แคมเปญ Think Forward รวบรวมผลิตภัณฑ์โซลูชั่นส์จาก Lenovo ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเวิร์คสเตชั่นที่โดดเด่นด้านประสิทธิภาพในการใช้งานดีไซน์หรือเครื่องแท็บเล็ตที่เน้นความคล่องตัวแต่ให้ความปลอดภัยด้านข้อมูลอย่างสูงสุด

ThinkStation P500, P700 และ P900 – เสริมสร้างนวัตกรรมด้วยดีไซน์ที่ลงตัว
Lenovo ThinkStation P900, P700 และ P500 เป็นคอมพิวเตอร์เวิร์คสเตชั่นคุณภาพสูง ซึงมาเสริมทัพเวิร์คสเตชั่น ราคาย่อมเยาอย่าง ThinkStation P300 ปัจจุบันในแวดวงอุตสาหกรรมการผลิตและอุตสาหกรรมอื่นๆในประเทศไทยนิยมใช้คอมพิวเตอร์เวิร์คสเตชั่นในการทำงาน เนื่องจากสามารถปรับแต่งสเปคให้เข้ากับความต้องการของแต่ละการใช้งานได้ จึงทำให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โปรแกรมต่างๆที่ใช้ในอุตสาหกรรมการผลิตนั้นเติบโตและซับซ้อนขึ้นอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นคอมพิวเตอร์เวิร์คสเตชั่นที่ใช้นั้น นอกจากจะต้องตั้งค่าการใช้งานให้พ้องกับโปรแกรมที่ใช้ในปัจจุบันได้แล้ว ยังต้องสามารถใช้งานกับโปรแกรมใหม่ๆในอนาคตได้อีกด้วย

ThinkCentre E93 (ทรงเล็ก) – ความอุ่นใจที่ประหยัดเนื้อที่
ThinkCentre E93 (ทั้งรูปแบบหอคอยและทรงเล็ก) เหมาะที่จะเป็นคอมพิวเตอร์คู่ใจสำหรับผู้ที่ประกอบธุรกิจ SMB ด้วยระบบประมวลผล Intel Core i7 processor และฮาร์ดดิสก์แบบ SSHD เพื่อเพิ่มความรวดเร็วให้กับการใช้งาน นอกจากการประมวลผลที่ยอดเยี่ยมแล้ว ThinkCentre E93 ยังโดดเด่นเรื่องระบบป้องกันข้อมูลอีกด้วย โดยนำเสนอการตั้งรหัสผ่านสำหรับทั้ง BIOS และ HDD เพื่อป้องกันข้อมูลขององค์กร SMB อีกทั้งยังมีหน่วยความจำ 4GB DDR3 และหน้าจอขนาด 18.5 นิ้วที่มาพร้อมกราฟิคการ์ดระดับคุณภาพอย่าง 1GB NVIDIA GeForce 620

ThinkPad X240 – Notebook กระทัดรัดตอบโจทย์ธุรกิจเคลื่อนที่
ThinkPad X240 Ultrabook ที่เหมาะกับนักธุรกิจที่ต้องการความสะดวกสบายในการพกพาเหมาะกับการใช้งานนอกสถานที่ด้วยน้ำหนักที่ไม่ถึง 1.3 กิโลกรัมและบางเพียง 20.3 มิลลิเมตร ประมวลผลด้วย Intel Core i7 รุ่นที่ 4 เพิ่มหน่วยความจำที่สามารถจุได้ถึง 1 เทระไบต์ หน้าจอขนาด 12.5 นิ้ว ความคมชัดระบบดับ Full HD หน้าจอแบบสัมผัส นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับ ThinkPad Precision คีย์บอร์ดอัฉริยะที่มีไฟ backlit ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานคีย์บอร์ดในที่ที่มีแสงน้อย และมีพอร์ตที่สามารถรองรับการเชื่อมต่อจากอุปกรณ์อื่นๆ ThinkPad X240 คือที่สุดของ Ultrabook ที่บาง เบา แต่ให้การทำงานครบครัน

ThinkPad 8 และ ThinkPad 10-แท็บเล็ตอัฉริยะเพิ่มความยืดหยุ่นในการประเมินผลและตรวจสอบการทำงาน
สัมผัสประสบการณ์ทำงานรูปแบบใหม่ด้วย ThinkPad Tablet Tablet ที่ตอบโจทย์นักธุรกิจที่กำลังมองอุปกรณ์ที่สามารถใช้งานได้อย่างคล่องตัวและง่ายต่อการเชื่อมต่อ ตัวเครื่องผลิตจากอะลูมิเนียมคุณภาพระดับพรีเมี่ยมให้ความทนทาน หน้าจอความละเอียด Full HD ผลิตจาก Gorilla glass ป้องกันรอยขีดข่วนเครื่องมีน้ำหนักเบาง่ายต่อการพกพา ThinkPad Tablet มาพร้อมหน้าจอ 2 ขนาดคือ 8 นิ้ว และ 10 นิ้ว และสามารถปรับโหมดการใช้งานได้ถึง 4 โหมด คือ โหมด Tablet, โหมดตั้งโต๊ะ, โหมด Laptop และ โหมด Desktop