Lalamove ผู้ให้บริการแอพฯขนส่งสินค้าที่มีถิ่นกำเนิดจากฮ่องกง เข้าสนับสนุน เสริมทัพธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมในกรุงเทพฯในการให้บริการขนส่งสินค้าตามความต้องการของลูกค้าแต่ละราย แอพพลิเคชั่นนี้มีจุดเด่นที่ความง่ายในการใช้งานและเปิดให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งในระบบ iOS และ Android หรือใช้งานบนเวอร์ชั่น Desktop เพื่อให้การเรียกใช้รถเป็นเรื่องง่ายกว่าเดิม

lalamove_infographic ส่วนในด้านการบริการก็มีจุดขายที่ไม่เหมือนใคร เพราะไม่ว่าคุณอยากจะส่งอะไร ที่ไหน เมื่อไรก็สามารถเรียกใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องรอ ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง lalamove ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2556 และได้รับการตอบรับที่ดีเป็นอย่างมากจากภาคธุรกิจ SME เพราะบริการนี้สามารถตอบโจทย์ของบริษัทขนาดเล็กที่ไม่มีรถขนส่งสินค้าเป็นของตัวเองได้เป็นอย่างดี เพราะธุรกิจเหล่านี้ต้องการบริการขนส่งที่รวดเร็ว, ไว้ใจได้และมีระบบคำนวณราคาที่โปร่งใส ซึ่ง lalamove มีคุณสมบัติที่กล่าวมาข้างต้นอย่างครบถ้วน

แอพพลิเคชั่นนี้เน้นไปที่การตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้ครบถ้วนที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเอกสาร หรือสินค้าขนาดเล็ก ไปจนถึงสิ่งของขนาดใหญ่หนักกว่า 1,000 กิโลกรัม ก็สามารถจัดส่งให้ถึงจุดหมายได้อย่างรวดเร็ว ทันใจ lalamove ยังคงให้บริการลูกค้าทั่วไป แต่ก็กำลังขยายตลาดเข้าไปในภาคธุรกิจให้มากขึ้น

เป้าหมายของเราคือให้บริการจัดส่งที่สะดวก รวดเร็ว ไม่ยุ่งยาก ซึ่งเหมาะสำหรับลูกค้าภาคธุรกิจเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังสามารถติดตามการส่งสินค้าได้ด้วย พร้อมกับข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าธุรกิจจากเรา ส่วนบริษัทไหนที่เป็นลูกค้าประจำของเราอยู่แล้ว เราก็ยินดีจะมอบสิทธิที่ยิ่งพิเศษกว่าเดิมได้อย่างเต็มที่

ให้ธุรกิจบนโลกออนไลน์ไปได้เร็วกว่าที่เคยด้วย lalamove
Upper Fifth ร้านแฟชั่นที่เน้นด้านเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับแบรนด์ดีไซเนอร์ของแท้มือสอง มีทั้งสินค้าราคาย่อมเยาว์และราคาสูงวางจำหน่ายและได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายบนโลกโซเชี่ยล ฉะนั้น บริการส่งสินค้าที่ตรงต่อเวลาและเป็นมืออาชีพจึงมีความจำเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะส่งผลดีต่อภาพลักษณ์ของร้านแล้วลูกค้ายังให้ความไว้วางใจอีกด้วย

บริการจัดส่งก็เป็นเหมือนแขนขาของธุรกิจของเรา เราเคยคิดว่าการจัดส่งสินค้าเป็นเรื่องวุ่นวายและเสียค่าใช้จ่ายมาก แต่lalamoveก็ทำให้เราเปลี่ยนความคิดและเปลี่ยนวิธีการทำธุรกิจของเราไปอย่างสิ้นเชิง lalamoveได้ยกระดับมาตรฐานการจัดส่งให้เป็นสากล การสั่งออเดอร์ผ่านทางแอพฯมือถือก็ทำได้ง่ายดาย แถมยังมีระบบการจ่ายเงินที่สะดวกสบายอีกด้วย เราสามารถค้นหาตำแหน่งที่จะจัดส่งได้อย่างง่ายดายซึ่งช่วยประหยัดทั้งแรงและเวลา ทำให้สามารถกำหนดจุดรับส่งสินค้าได้อย่างแม่นยำ และสามารถติดตามการจัดส่งได้จนถึงจุดหมายปลายทาง

lalamove จัดส่งได้เพียงไม่กี่คลิก
lalamove มีเครือข่ายคนขับรถกว่า 21,000 คนใน 4 ประเทศ และได้เริ่มให้บริการจัดส่งสำหรับธุรกิจ SME ในกรุงเทพฯ ในช่วง 6 เดือนกว่าที่ผ่านมาและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากธุรกิจต่างๆ เนื่องจากบริการที่มีคุณภาพ ผู้ใช้งานเพียงแค่ดาวน์โหลดแอพฯโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย จากนั้นจึงเพิ่มสถานที่นัดรับสินค้า จุดหมายปลายทาง เลือกประเภทยานพาหนะที่ต้องการซึ่งมีตั้งแต่มอเตอร์ไซค์ไปจนถึงรถกระบะ ระบบจะแจ้งราคาค่าบริการให้ทราบทันที จากนั้นจึงกดสั่งงาน โดยเจ้าหน้าที่จะเข้าไปรับสินค้าตามเวลาที่กำหนด หรือภายใน 45 นาทีนับจากเวลาเรียกหากเป็นการเรียกใช้ทันที ค่าบริการเริ่มต้นเพียงแค่ 60 บาท บวกค่าบริการจัดส่งตามระยะทาง อีกทั้งยังมีการรับประกันสินค้าระหว่างขนส่งอีกด้วย

รถติดก็ไม่เป็นปัญหา lalamove จัดส่งตรงเวลาทุกสถานการณ์
Artisan Trading บริษัทค้าส่งและค้าปลีกเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ซึ่งเป็นหนึ่งในธุรกิจหน้าใหม่ที่ต้องการนวัตกรรมในการจัดส่งที่ไว้วางใจได้ คุณอลิส โพธิ์มณี ผู้จัดการฝ่ายขายกล่าวว่า lalamove สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของบริษัทได้รวดเร็ว ง่ายดาย และสะดวกสบาย เป็นนิยามของ lalamove ค่ะ แอพฯนี้ช่วยให้ธุรกิจของเราสะดวกและง่ายดายขึ้นมากเลยสำหรับลูกค้าของเรา เราทำธุรกิจนี้มาได้ประมาณ 6 เดือนแล้วและปัญหาหลักของเราก็คือปัญหารถติดในกรุงเทพฯเพื่อไปส่งของตามเดดไลน์ที่กำหนดไว้ พอมี lalamove ก็ไม่ต้องเป็นกังวลอีก เราประหยัดเวลามากขึ้นและทำให้การบริหารจัดการเรื่องต่างๆง่ายกว่าเดิม แถมคนขับรถของ lalamove ยังช่วยเก็บเงินจากลูกค้าให้เราได้ด้วยค่ะ

lalamove ให้บริการจัดส่งอันล้ำสมัยแก่ธุรกิจยุคใหม่ในกรุงเทพฯ เพื่อช่วยให้การจัดส่งในทุกวันเป็นเรื่องสะดวก ง่ายดาย และโปร่งใส