Opening Ceremony และ Intel เปิดตัว MICA (My Intelligent Communication Accessory) กำไลข้อมืออัจฉริยะที่ผสมผสานดีไซน์สวยสะดุดตาเข้ากับฟังก์ชันการติดต่อสื่อสารมากมาย ทั้ง SMS, Yelp และ Gmail พร้อมเช็กตารางเวลาของคุณจากทั้ง Facebook และ Google และส่งแจ้งเตือนตรงถึงข้อมือ ให้คุณไม่พลาดทุกเหตุการณ์

MICA-(1)

แอคเซสซอรีอัจฉริยะนี้จะออกวางตลาดในช่วงต้นเดือนธันวาคมนี้ในสหรัฐอเมริกา ผ่านทางร้าน Opening Ceremony สาขานิวยอร์คและลอสแองเจลิส ห้างบาร์นีย์ส นิวยอร์ค บางสาขา และร้านค้าออนไลน์ที่เว็บไซต์ Openingceremony.us และ Barneys.com

ความร่วมมือกับ Opening Ceremony ในครั้งนี้ ถือเป็นการบุกเบิกตลาดเครื่องประดับแนวใหม่ ด้วยชิ้นงานที่โดดเด่นทั้งรูปลักษณ์ที่มีสไตล์และฟังก์ชันสุดล้ำยุค

MICA เป็นสิ่งที่สะท้อนถึงความเชื่อของอินเทลที่ว่า เทคโนโลยีและเครื่องประดับสามารถผสมผสานให้เข้ากันได้เป็นอย่างดี เพื่อเป็นการยกระดับให้อุปกรณ์สวมใส่กลายเป็นสินค้าที่ดึงดูดทุกสายตา ทั้งยังเข้ากับไลฟ์สไตล์ในทุกๆ วันและช่วยให้คุณใช้เวลาได้คุ้มค่ายิ่งขึ้นด้วย

ผู้หญิงยุคใหม่ทุกคนต่างก็เลือกเฟ้นเครื่องประดับและแอคเซสซอรี่ต่างๆ อย่างมีรสนิยม และ MICA ก็เป็นผลงานชิ้นเอกที่โดดเด่นเหนือใคร

ตลาดอุปกรณ์เพื่อการสวมใส่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วอยู่ในขณะนี้ และเราก็รู้สึกตื่นเต้นอย่างยิ่งที่ได้เข้ามามีส่วนร่วมกับอินเทลในการผสมผสานแฟชั่นเข้ากับเทคโนโลยี

MICA-(2)

เทคโนโลยีโมบายล์ได้กลายเป็นตัวกำหนดทิศทางของทุกสิ่งไปแล้ว แต่ผู้บริโภคจำนวนมากยังคงมองว่าอุปกรณ์ แวร์เอเบิลส่วนใหญ่มีรูปลักษณ์ที่ไม่สวยงาม และบางชิ้นก็มีขนาดใหญ่เทอะทะ ทั้งแครอลและอุมแบร์โต ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Opening Ceremony และ Intel ต่างแสดงถึงวิสัยทัศน์อันกว้างไกลในการสร้างสรรค์ผลงานเครื่องประดับชั้นยอด ที่มีทั้งประโยชน์ใช้สอยและความสวยงาม เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นหนึ่งในห้างสรรพสินค้าแห่งแรกๆ ที่จะได้ทำตลาดเครื่องประดับสุดพิเศษชิ้นนี้ โดยคุณสมบัติอันโดดเด่นของ MICA สามารถสะท้อนถึงกลยุทธ์ทางธุรกิจของบาร์นีย์สได้เป็นอย่างดี

MICA เป็นอุปกรณ์ที่นำศักยภาพของ SmartPhone มาไว้ในมือของผู้ใช้งาน แม้ในยามที่ไม่สะดวกที่จะพกพาโทรศัพท์ติดตัวไปด้วย ลูกค้าของเราจะได้รับสัญญาณเตือนทันทีที่มีข้อความ SMS และอีเมลเข้ามา จึงสามารถเกาะติดโลกออนไลน์ได้เสมอ ผ่านทางเครื่องประดับสุดเก๋ที่สวยเด่น สวมใส่ได้ในแทบทุกโอกาส

MICA-(4)

คุณสมบัติเด่นของ MICA
Opening Ceremony และ Intel ได้ร่วมกันออกแบบและพัฒนากำไลข้อมือ MICA ขึ้นสำหรับไลฟ์สไตล์ในโลกออนไลน์ของผู้หญิงนำแฟชั่นยุคใหม่โดยเฉพาะ โดยมีพื้นฐานข้อมูลจากการวิจัยตลาดในกลุ่มลูกค้าของ Opening Ceremony เอง และเหล่าผู้นำเทรนด์ในโลกแฟชั่น ผู้สวมใส่ MICA สามารถเลือกดูข้อมูลต่างๆ ได้จากหน้าจอระบบสัมผัสกระจกแซฟไฟร์ ส่วนคุณสมบัติอย่างสัญญาณเตือนระบบสั่น รายชื่อคอนแทกต์คนสนิท และฟังก์ชันส่งข้อความตอบแบบสำเร็จรูปที่ปรับแต่งได้ ช่วยให้คุณติดต่อสื่อสารกับผู้อื่นได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ต้องค้นกระเป๋าหา SmartPhone หรือส่งเสียงขัดจังหวะการประชุมและงานอีเวนต์ต่างๆ อีกต่อไป

  • การรับส่งข้อความ: MICA สามารถอ่านข้อความ SMS และแจ้งเตือนอีเมลใหม่จากบุคคลสำคัญของคุณ ตามที่บันทึกรายชื่อไว้ใน Gmail โดยคุณสามารถอ่านและปิดการแจ้งเตือนแต่ละข้อความได้ หรืออาจเลือกตอบข้อความอย่างรวดเร็วโดยใช้คำตอบสำเร็จรูปที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามต้องการ
  • ปฏิทินและระบบแจ้งเตือนการนัดหมาย: MICA สามารถแสดงข้อความเตือนจากตารางนัดหมายของ Google และ Facebook ทั้งยังสามารถตอบรับหรือปฏิเสธนัดได้ทันทีจากหน้าจอบนข้อมือ
  • ผู้ช่วยส่วนตัว: ฟังก์ชัน “Time to Go” (TTG) ของ MICA สามารถเตือนให้คุณออกเดินทางไปยังจุดหมายได้ทันเวลานัด ด้วยเทคโนโลยีจาก Tom Tom และอินเทลที่ปรับแต่งการแจ้งเตือนตามสถานที่ที่คุณอยู่และระยะเวลาการเดินทางสู่จุดหมาย นอกจากนี้ MICA ยังสามารถหาข้อมูลและรีวิวร้านค้าผ่าน Yelp ได้ จึงช่วยให้คุณสามารถค้นหาร้านอาหาร ร้านค้า และบริการอื่นๆ รอบตัวคุณได้อย่างง่ายดาย
  • แจ้งเตือนเฉพาะคนสำคัญ: ผู้สวมใส่ MICA สามารถสร้างรายชื่อคอนแทกต์คนสำคัญ เพื่อเลือกรับข้อความและการแจ้งเตือนในระบบสั่นจากบุคคลในรายชื่อเท่านั้น
  • ดีไซน์สวยหรู: MICA มาพร้อมกับดีไซน์ที่หรูหราต่างจากอุปกรณ์แวร์เอเบิลแบบอื่นๆ ด้วยวัสดุระดับพรีเมี่ยมรอบด้าน เคลือบผิวด้วยทองคำ 18 กะรัต พร้อมหน้าจอระบบสัมผัสแบบกระจกแซฟไฟร์ทรงโค้ง ลูกค้าสามารถเลือกเป็นเจ้าของ MICA ได้จากสองรุ่น ทั้งในแบบหนังงูน้ำสีดำ ประดับด้วยไข่มุกจากประเทศจีนและหินลาพิสจากมาดากัสการ์ หรือแบบหนังงูน้ำสีขาว แต่งด้วยพลอยตาเสือจากแอฟริกาใต้และหินออบซิเดียจากรัสเซีย
  • ตั้งค่าได้ตามต้องการ พร้อมฟังก์ชันเพื่อความปลอดภัย: MICA มาพร้อมกับคุณสมบัติการควบคุมและ ล็อกหน้าจอทางไกล โดยผู้ใช้สามารถใช้หาตำแหน่งของกำไลและตั้งค่าการใช้งานได้ผ่านทางระบบออนไลน์บนหน้าเว็บไซต์
  • บริการอินเตอร์เน็ตฟรีสองปีจาก AT&T และ Intel : MICA สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้โดยตรงผ่านเครือข่ายของ AT&T โดยลูกค้าสามารถใช้งานบริการดังกล่าวได้ฟรีสองปีเต็ม