งาน CES (Consumer Electronics Show) 2018 หรือมหกรรมแสดงเทคโนโลยีสุดล้ำ สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี Huawei Mate 10 Series สุดยอด SmartPhone จาก Huawei ที่มาพร้อมเทคโนโลยีเอไอที่ฝังอยู่บนชิพเซ็ตเป็นครั้งแรกของโลก ถูกได้รับความสนใจยังคงกระแสความแรงอย่างต่อเนื่องข้ามปี ด้วยการคว้ารางวัลและคำชื่นชมจากสื่อไอทีชั้นนำต่าง ๆ บนเวที Consumer Electronics Show (CES) 2018 เมื่อต้นเดือนมาราคมที่ผ่านมา ที่ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา

Huawei-Mate-10-_Gray_Front_30left_with-UI

TechRadar เว็บข่าวสารและรีวิวผลิตภัณฑ์ด้านเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดของอังกฤษ
ได้ยกย่องให้ Huawei Mate 10 Pro เป็น SmartPhone ที่ดีที่สุดของหัวเว่ย ด้วยความโดดเด่นทั้งในด้านดีไซน์ กล้องถ่ายภาพคุณภาพเยี่ยม และแบตเตอรี่ที่ยาวนาน

Android Headlines สื่อออนไลน์ที่ถือเป็นแหล่งข้อมูลข่าวสารสำคัญสำหรับผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีบนแพล็ตฟอร์ม Android ได้มอบรางวัล Best Batter Life of 2017 ให้กับ Huawei Mate 10 Pro ด้วยเหตุผลที่ว่าแบตเตอรี่ของ Mate 10 มีขนาดใหญ่ถึง 4,000 mAh ส่งผลให้ SmartPhone รุ่นนี้มีประสิทธิภาพการทำงานโดยรวมที่ยอดเยี่ยม พร้อมยังชื่นชมในดีไซน์ที่สวยโดดเด่น

Huawei-Mate-10-_GRAY_REAR_RGB-JPG

Phandroid.com เว็บข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับ Android แห่งแรกของโลก
โหวตให้ Huawei Mate 10 เป็น Android phone with the best battery life พร้อมคอมเมนต์ว่า SmartPhone รุ่นนี้ใหญ่ทั้งตัวเครื่องและแบตเตอรี่ อีกทั้งหน้าจอยังสวยสว่างสดใส

GizmoChina บล็อกไอทีชั้นนำของจีนซึ่งอัดแน่นด้วยข้อมูลผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนและไอทีแกดเจ็ต ได้ยกย่องให้ Huawei Mate 10 Pro เป็น “SmartPhone สัญชาติจีนยอดเยี่ยมประจำปี 2017” ด้วยความโดดเด่นของดีไซน์ที่สวยสมดุลทุกสัดส่วนและประสิทธิภาพอันเหนือชั้นในทุกด้าน โดยเฉพาะกล้องเลนส์คู่ที่พัฒนาร่วมกับ Leica
MobileTechReview เว็บไซต์รีวิวผลิตภัณฑ์โมบายแก็ดเจ็ตชั้นนำ ชื่นชม Huawei Mate 10 Pro ในเรื่องแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนาน ประสิทธิภาพการทำงานที่รวดเร็ว และเลนส์โมโนโครมของกล้องถ่ายภาพซึ่งให้ภาพถ่ายที่สวยสะกดทุกสายตา

Huawei-Mate-10-_GRAY_FRONT_with-UI

สุดท้าย Mrwhosetheboss ช่อง YouTube รีวิวผลิตภัณฑ์ไอทีของ Arun Maini ที่มีผู้ติดตามทั่วโลกเกือบ 1 ล้านคน ก็โปรยคำชมให้กับให้ Huawei Mate 10 Series ว่ามีคุณสมบัติพิเศษที่ SmartPhone อื่นทำไม่ได้ โดยเฉพาะแอพแปลภาษา โหมด DeskTop และ EMUI 8.0 ที่แสนฉลาด สรุปว่าเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยเสริมสร้างประสิทธิภาพในการทำงานได้อย่างดีเยี่ยม

หลังจากที่ Huawei Mate 10 Series เปิดตัวไปตั้งแต่ปีที่แล้ว ส่งผลให้รุ่นนี้ได้รับกระแสตอบรับจากผู้ใช้ทั่วโลกและเมืองไทยอย่างต่อเนื่อง หลังจากเปิดตัวในไทยไม่นาน Mate 10 Pro ทำสถิติยอด pre-booking เร็วกว่า Mate 9 ถึง 4 เท่า ภายใน 3 วันแรก Huawei Mate 10 Series ผู้ที่สนใจสามารถสั่งจองและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ หัวเว่ยแบรนด์ช้อปและร้านตัวแทนจำหน่าย