HUAWEI ผนึก Jaymart เปิด “Huawei Experience Store” ใหญ่ที่สุดในเอเชียแปซิฟิกที่สยามพารากอน ครอบคลุมพื้นที่กว่า 300 ตารางเมตร จัดเต็มผลิตภัณฑ์ครบไลน์ พร้อมพื้นที่สร้างประสบการณ์ตรงกับสินค้าและผู้เชี่ยวชาญครบทีมพร้อมให้บริการ ประกาศศักดาประเทศไทยในฐานะฮับแห่งอาเซียน ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ แฟนพันธุ์แท้ HUAWEI ร่วมแสดงความยินดี เปิดให้บริการแล้ววันนี้พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษที่ห้ามพลาด

HUAWEI-Experience-Store-1

เป้าหมายสูงสุดของ HUAWEI ที่เราให้ความสำคัญมาโดยตลอด คือ
การสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้า ปีนี้ HUAWEI จึงมุ่งมั่นในการเปิดและขยาย Shop เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าเข้าถึงผลิตภัณฑ์และการบริการได้มากยิ่งขึ้น ทั้งยังเป็นการสร้างความประทับใจต่อแบรนด์อีกด้วย นอกจากนี้ประเทศไทยเป็นประเทศที่มีศักยภาพและถือเป็นฮับของอาเซียน ทั้งยังเป็นหนึ่งใน Strategic market ที่สำคัญของ HUAWEI ตลอดทั้งปีที่ผ่านมา HUAWEI ประเทศไทย จึงเปิด Shop ใหม่รวมถึงเริ่มทยอยปรับโฉมช้อป ซึ่งเฉพาะในเดือนธันวาคมนี้จะเปิดทั้งสิ้น 35 ช้อป ซึ่งรวมถึง Shop ที่เรายืนอยู่ ณ ขณะนี้เป็น Huawei Experience Store ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียแปซิฟิก การเปิด Shop นี้ก็เป็นอีกข้อพิสูจน์ให้เห็นศักยภาพของเมืองไทย

HUAWEI-Experience-Store-2

Jaymart ในฐานะที่เป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ HUAWEI มาอย่างยาวนาน
เรามองเห็นการเติบโตของ HUAWEI ตั้งแต่เริ่มต้น ทั้งในแง่ของแบรนด์ที่แข็งแกร่งมากขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกปีซึ่งเป็นที่ยอมรับของผู้บริโภคในเมืองไทยเป็นวงกว้าง อีกทั้ง HUAWEI ยังนำเสนอนวัตกรรมก้าวล้ำใหม่ๆ ที่สร้างสีสันให้กับตลาดอย่างสม่ำเสมอ ในฐานะตัวแทนของ Jaymart รู้สึกภาคภูมิใจและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้จับมือร่วมกับ HUAWEI ในการเปิดตัว Huawei Experience Store ใหญ่ที่สุดในเอเชียแปซิฟิกที่สยามพารากอนในครั้งนี้ โดยหวังว่า Shop แห่งนี้จะเป็นพื้นที่ที่ให้ลูกค้าชาวไทยมาสัมผัสสุดยอดนวัตกรรมจากสมาร์ทดีไวซ์ของ HUAWEI ได้อย่างจุใจ

HUAWEI-Experience-Store-3

Huawei Experience Store แห่งนี้มีพื้นที่ทั้งสิ้นกว่า 300 ตารางเมตร
พื้นที่กว้างขวางขึ้น ดีไซน์แบบมินิมัลสะอาดตา บรรยากาศโปร่งโล่งสบาย แบ่งออกเป็นสัดส่วนตามผลิตภัณฑ์รุ่นต่างๆ ลูกค้าสามารถเลือกสรรผลิตภัณฑ์ต่างๆ ทั้ง SmartPhone, Tablet และอุปกรณ์เสริมหลากหลายรูปแบบ อีกทั้งยังมีมุมทดสอบประสิทธิภาพการถ่ายภาพและเล่นเกมบริเวณ Experience Zone โดยจะเน้นให้ผู้ใช้ได้ทดลองและมีประสบการณ์จริงอีกด้วย และมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้การต้อนรับและให้คำแนะนำการใช้งานผลิตภัณฑ์รุ่นต่างๆ อย่างเต็มที่ รวมถึงให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการใช้งานเบื้องต้น ซึ่งสยามพารากอนถือเป็นแลนด์มาร์คที่สำคัญของกรุงเทพฯ ตลอดจนเป็นจุดหมายของลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติจำนวนมาก

HUAWEI-Experience-Store-4

สำหรับพิธีเปิด Shop อย่างเป็นทางการได้รับเกียรติจากคณะผู้บริหาร HUAWEI พันธมิตรทางธุรกิจ ลูกค้า และต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ดาราสาวผู้เป็นลูกค้าตัวจริงของ HUAWEI ร่วมเป็นสักขีพยานและแสดงความยินดี

Huawei Experience Store สาขาสยามพารากอน ตั้งอยู่บนชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น. สอบถามเพิ่มเติม โทร. 1800-011-113