HTC เปิดตัว “HTC One M9+” สุดยอด SmartPhone จาก HTC ที่มาพร้อมรูปลักษณ์การออกแบบที่หรูหรางดงามดุจผลงานศิลปะระดับมาสเตอร์พีชอันเป็นเอกลักษณ์ ผสานเข้ากับสุดยอดเทคโนโลยี

M9-Ultra_Gunmetal_2V_PerLeft

โดดเด่นด้วยกล้องหลังที่มีความละเอียดถึง 20 ล้านพิกเซลและลำโพง HTC Boomsound ที่มาพร้อม Dolby Surround sound ด้วยการผสานทั้งรูปลักษณ์การดีไซน์ที่เป็นที่สุด และการเลือกใช้เทคโนโลยีการผลิตตัวเครื่องที่ล้ำหน้าที่สุด ทำให้ HTC One M9+ เครื่องนี้เป็น SmartPhone ที่ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นตรงตามปรัชญาของเอชทีซีที่ต้องการเชื่อมต่อให้ผู้ใช้เลือกสิ่งที่ใช่สำหรับตัวเองได้ง่ายขึ้น พร้อมทั้งช่วยเติมเต็มทุกความปรารถนาที่ผู้ใช้มีได้อย่างดีที่สุด

HTC One M9+ ยกระดับการออกแบบด้วยตัวเครื่องโลหะทั้งชิ้นขึ้นอีกขั้น ทั้งยังมาพร้อมฟีเจอร์ใหม่ ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอ 2K ขนาด 5.2 นิ้วพร้อมฟังก์ชั่นสแกนลายนิ้วมือ ฟังก์ชั่น Duo Camera ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นอีกระดับเพื่อการถ่ายภาพแบบมืออาชีพให้คุณเก็บเรื่องราวทุกจังหวะของชีวิตนอกจากนั้นยังสามารถใส่ microSD เพิ่มได้สูงสุดถึง 2TB

M9-Ultra_Silver_2V_Concave

การเฉลิมฉลองที่สุดแห่งดีไซน์
HTC ใช้เวลาถึง 3 ปีเต็มในการมุ่งสู่ความเป็นเลิศในการออกแบบ HTC One M9+ เครื่องนี้ โดยการนำ SmartPhone ที่คว้ารางวัลมาแล้วมากมายอย่าง HTC One M7 และ HTC One M8 มาหลอมรวมกันเพื่อก้าวสู่ดีไซน์ที่สะดุดตาและพิเศษเหนือระดับกว่าที่เคย ทั้งการใช้โลหะชนิดพิเศษประกอบเป็นตัวเครื่องโดยมีส่วนโค้งมนสวยเฉียบประหนึ่งอัญมณีที่ได้รับการเจียระไนมาอย่างพิถีพิถัน ตัวเครื่องขนาดเหมาะมือ ประกอบขึ้นแบบยูนิบอดี้ที่ใช้โลหะทั้งหมด พร้อมเติมความ โดดเด่นด้วยการตกแต่งด้วย 2 เฉดสีนั่นคือสีเงินและสีชมพูโรสโกลด์ ช่วยให้รูปลักษณ์ของ SmartPhone เครื่องนี้ดูสวยงามหมดจดทว่าคงทนแข็งแรง ด้านข้างของตัวเครื่องขัดเงาเป็นสีทองวาววับ เติมความสวยเด่นเรื่อยมาจนถึงด้านหน้าซึ่งเป็นสีเงิน ขับเน้นความคมชัดและสว่างไสวของหน้าจอ

สุดยอดฟังก์ชั่นด้านการถ่ายภาพ เพื่อการบันทึกความทรงจำที่ดีที่สุด
ถ้าคุณมีกล้อง SmartPhone ที่ดีที่สุดพกอยู่ในกระเป๋า คุณก็ย่อมมีความมั่นใจและสบายใจที่จะหยิบมันออกมาบันทึกภาพที่สนุก สร้างสรรค์ และสวยสุดยอดเก็บไว้ กล้องของ HTC One M9+ ได้รับการออกแบบมาเพื่อบันทึกทุกช่วงเวลาของคุณได้ถึงขีดสุด เรียกได้ว่าราวกับเปิดโอกาสให้คุณเหมือนได้กลับเข้าไปอยู่ในช่วงเวลาเหล่านั้นอีกครั้งอย่างไม่รู้จบด้วยกล้อง Duo Camera กล้องหลัง 2 กล้องความละเอียดสูงถึง 20 ล้านพิกเซล มาพร้อมฝาครอบเลนส์แซฟไฟร์ที่ช่วยป้องกันรอยขีดข่วนได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมการถ่ายวีดีโอระดับ 4K ด้วยเทคโนโลยีการจับภาพของเซ็นเซอร์ในเครื่องช่วยเก็บภาพได้อย่างละเอียดและช่วยให้คุณสามารถเลือกจุดที่จะโฟกัสได้ตามใจคุณ

เปิดโอกาสให้คุณได้ถ่ายภาพพอร์เทรทที่ดูเป็นมืออาชีพด้วยฟังก์ชั่น UFocus ส่วนฟังก์ชั่น Copy & Paste จะช่วยให้คุณสามารถหยิบภาพของใครซักคนจากรูป ๆ หนึ่งมาวางไว้ในรูปอีกใบหนึ่งได้ทันที ฟังก์ชั่น Dimension Plus เป็นอีกหนึ่งฟังก์ชั่นที่พิเศษมาก ๆ เพราะช่วยให้คุณสามารถเลือกชมภาพถ่ายของคุณได้จากหลากหลายมุมมอง ด้วยการเอียงหน้าจอ SmartPhone ไปมาเพื่อพบกับการชมภาพแบบ 3 มิติที่ช่วยให้คุณและเพื่อน ๆ สนุกกับการรับชมภาพถ่ายที่บันทึกไว้ได้อย่างเพลิดเพลิน

ช่วงเวลาที่ดีที่สุดมักจะเกิดขึ้นกับคุณโดยไม่คาดฝันเสมอ และแน่นอนว่าไม่ทุกครั้งที่ช่วงเวลาพิเศษแบบนั้นมาพร้อมแสงที่สวยพอให้บันทึกภาพได้งดงามดังใจ HTC One M9+ จึงมาพร้อมฟังก์ชั่นที่สามารถทำให้การถ่ายภาพเมื่อแสงน้อยทำได้อย่างมีคุณภาพกับฟังก์ชั่น UltraPixel ของกล้องด้านหน้า จึงให้ภาพที่คมชัดยิ่งขึ้น ดูเป็นธรรมชาติยิ่งกว่า ทำให้ภาพเซลซี่ของคุณสวยงามที่สุดไม่ว่าจะอยู่ในสภาวะแสงแบบไหน

M9-Ultra_Gunmetal_PerRight

HTC Sense7 ยังมาพร้อมซอฟท์แวร์ EYE Experience ที่ช่วยให้การถ่ายภาพอย่างสร้างสรรค์ทำได้ง่าย เพราะมีฟังก์ชั่นการตบแต่งภาพและเติมเอฟเฟกต์หลายฟังก์ชั่นไม่ว่าจะเป็น Shapes, Prismatic, และ Elements ซึ่งช่วยให้คุณแต้มรสนิยมทางศิลปะแบบเฉพาะตัวของคุณลงไปในทุกช็อตที่คุณบันทึกภาพไว้ ส่วน แอพพลิเคชั่น Zoe จะช่วยตัดต่อภาพถ่ายให้โดยอัตโนมัติเพื่อให้คุณเลือกว่าจะใช้เพลงอะไร หรือปล่อยให้เพื่อน ๆ ของคุณรีมิกซ์คอลเลคชั่นภาพถ่ายทั้งของคุณและของพวกเขาเพื่อสร้างเป็นบันทึกความทรงจำดี ๆ ที่เอาไว้แชร์ร่วมกันก็ย่อมได้

ด้วยสุดยอดกล้องของHTC One M9+ จะทำให้คุณมีรูปภาพสวยๆอย่างมากมาย เราจึงคิดค้น One Gallery ขึ้นเพื่อให้การค้นหาภาพ การเรียกชมภาพที่เซฟไว้ในโทรศัพท์ บนโซเชี่ยลมีเดีย หรือบนคลาวด์ ทำได้อย่างง่ายดายเพื่อให้คุณเรียกดูได้ง่ายเพียงปลายนิ้วคลิก และค้นหาได้ทั้งจากวันที่ โลเคชั่น เหตุการณ์ อัลบั้ม หรือแม้แต่ค้นหาด้วยตัวภาพเองโดยผ่านฟังก์ชั่น Image Match

ความก้องกังวานของคุณภาพเสียง: ลองฟังดูแล้วคุณจะเห็นความต่าง
HTC One M9+ มาพร้อม HTC Boomsound ลำโพงคู่หน้าซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ HTC ได้รับการเติมเต็มด้วยระบบ 5.1 channel Dolby Surround sound ที่จะช่วยให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์เสียงที่พิเศษประหนึ่งนั่งชมภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด การรวมกันของ HTC Boomsound และ Dolby Audio นั้นถือได้ว่าเป็นการสร้างประสบการณ์เสียงครั้งสำคัญอย่างแท้จริง และจะช่วยให้คุณสามารถชมภาพยนตร์ผ่าน SmartPhone ได้อย่างเต็มอารมณ์ โดยเฉพาะนักฟังเพลงตัวจริง คุณจะต้องทึ่งไปกับระบบเสียงเอชดี 24 บิทที่อยู่เหนือคุณภาพเสียงของแผ่นซีดีเสียอีก การรวมกันของ HTC BoomSound และ Dolby Audio จะช่วยให้ประสบการณ์ในการฟังเพลงหรือชมภาพยนตร์ผ่าน SmartPhone ของคุณยิ่งพิเศษกว่าครั้งไหนๆ

M9-Ultra_Silver-KV_White-UI

แอคเซสซอรี่
เพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับ SmartPhone เครื่องนี้ HTC One M9+ ยังมาพร้อมแอคเซสซอรี่ที่เปี่ยมด้วยเอกลักษณ์และสามารถเลือกปรับแต่งได้ดังใจ ทั้ง HTC Dot View case เจนเนอเรชั่นที่ 2 ที่ช่วยเติมเต็มบุคลิกแบบเรโทรให้กับคุณมากขึ้นอีกระดับจากฟีเจอร์ใหม่ ๆ และสีสันที่หลากหลายยิ่งขึ้น ส่วนกรอบใสด้านหลังยังช่วยให้คุณเผยความงดงามของเอกลักษณ์ในการออกแบบ SmartPhone เครื่องนี้ให้ทุกคนได้เห็น แถมยังเปิดโอกาสให้คุณได้สนุกกับการเปลี่ยนเคสนี้เป็นที่เล่นเกมขนาดมินิได้อีกด้วย ที่สำคัญการใส่ HTC Dot View case จะไม่ขัดขวางความสนุกในการเล่นแอพพลิเคชั่นที่คุณชื่นชอบอย่าง Instagram และ LINE แน่นอน เพราะเคสนี้เป็นเคสพิเศษที่เปิดรับการแจ้งเตือนหน้าเคสได้เลยในทันทีเมื่อมีรูปใหม่ ข้อความใหม่ หรือการเช็คอินล่าสุดใด ๆ เข้ามา

HTC One M9+ พร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทยในวันพฤหัสบดีที่ 7 พฤษภาคมนี้ ในราคา 24,990 บาทที่ร้าน HTC ทั้ง 3 สาขา (มาบุญครอง, ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต, เซียร์ รังสิต), TG Fone, Jaymart , Synnex, Ingram Micro และร้านขายมือถือทั่วประเทศโดยมีให้เลือก 2 คู่สีได้แก่สีเงินขอบทองและสีกันเมทัลเกรย์