HTC ประกาศส่ง “HTC Desire 728 Dual Sim” SmartPhone ทรงพลังที่สามารถใส่ได้ถึง 2 ซิมการ์ดในเครื่องเดียวลุยตลาดไทยอย่างเป็นทางการ โดยจะมีวางจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่ ShopAt7.com และ ShopAt24.com เท่านั้น

HTC-Desire-728 (3)

เอชทีซีมีความยินดีที่ได้เปิดตัว “HTC Desire 728 Dual Sim” สู่ตลาด SmartPhone ไทยอย่างเป็นทางการในวันนี้ ภายใต้ความร่วมมือกับพันธมิตรอย่าง ShopAt7.com และ ShopAt24.com SmartPhone รุ่นนี้ นอกจากจะมีความพิเศษตรงที่สามารถใส่ได้ถึง 2 ซิมการ์ดแล้วยังมาพร้อมดีไซน์ที่โดดเด่น พร้อมด้วยฟีเจอร์ที่ครบครัน ช่วยให้ผู้ใช้สนุกกับการใช้งาน SmartPhone ได้อย่างเต็มที่ในแบบที่คุณต้องการ ทั้งนี้ ในการสร้างสรรค์ SmartPhone รุ่นนี้นั้น HTC ตั้งใจที่จะนำเสนอประสบการณ์การใช้งาน SmartPhone ที่ผู้ใช้สามารถออกแบบการใช้ฟังก์ชั่นหรือฟีเจอร์ใด ๆ ในเครื่องได้อย่างสะดวกสบายตามต้องการ ซึ่ง HTC DESIRE 728 DUAL SIM เครื่องนี้สามารถพาผู้ใช้ไปถึงจุดนั้นได้อย่างเต็มที่โดยไม่มีข้อจำกัด

สำหรับ Shop@7 เรามีความยินดีที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ HTC ในฐานะผู้จัดจำหน่าย HTC Desire 728 Dual Sim แบบเอ็กซ์คลูซีฟ เอชทีซีมีชื่อเสียงในเรื่องการนำเสนอ SmartPhone ที่มาพร้อมคุณภาพที่เป็นที่สุดภายใต้ดีไซน์อันเปี่ยมด้วยเอกลักษณ์ระดับพรีเมี่ยม ซึ่ง SmartPhone ในตระกูล Desire มาพร้อมรูปลักษณ์ที่ทันสมัย ประสิทธิภาพในการใช้งานที่ทรงพลัง และสามารถมอบประสบการณ์การใช้งานที่ไร้ขีดจำกัดให้กับผู้ใช้ น่าจะโดนใจลูกค้าของเรา Shopat7.com และ Shopat24.com มีความภาคภูมิใจที่ได้เป็นผู้นำ SmartPhone รุ่นนี้เข้ามาเปิดตัวในตลาด SmartPhone ในประเทศไทย

HTC-Desire-728 (2)

ดีไซน์จัดจ้าน ฟีเจอร์จัดเต็ม
HTC Desire 728 Dual Sim รังสรรค์ขึ้นภายใต้รูปลักษณ์ของ SmartPhone ที่ดูดีมีสไตล์ ด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู ทว่าดูโดดเด่นในรายละเอียด ประสิทธิภาพอันทรงพลังของ SmartPhone รุ่นนี้มาจากระบบประมวลผล Octa-Core 1.3GHz MediaTek 64 บิท ที่ช่วยให้ใช้งานได้อย่างราบรื่นไม่มีสะดุด ไม่ว่าจะเป็นการแชร์ไฟล์วีดิโอล่าสุดให้เพื่อน ๆ ได้ดู เล่นเกมสุดโปรด หรือฟังเพลงโปรดผ่านลำโพง HTC BoomSound ที่มาพร้อมระบบเสียง Dolby Audio ส่วนการผนวกระบบเสียงคุณภาพสูงกับหน้าจอ HD ขนาด 5.5 นิ้วเข้าด้วยกัน ช่วยให้ HTC Desire 728 Dual Sim เครื่องนี้ลงตัวที่สุดสำหรับการใช้งานทุกด้าน ไม่ว่าจะเปิดดูรายการยอดนิยมที่กำลังมาแรงหรือเปิดดูคลิปที่กำลังฮิตแบบสตรีมมิ่งสด ๆ ก็สามารถทำได้อย่างลื่นไหล

การรองรับความเร็ว 4G LTE ยังช่วยให้การท่องอินเตอร์เน็ต เปิดดูวีดิโอสตรีมมิ่ง และการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ ทำได้อย่างสะดวกสบาย ช่วยให้ผู้ใช้สนุกกับประสบการณ์ SmartPhone ได้เต็มที่อย่างไม่มีสะดุด

ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ยังเกิดขึ้นภายใต้การใช้งานที่ผู้ใช้สามารถออกแบบได้เองตามต้องการด้วย โดยระบบปฏิบัติการ Android และ HTC Sense จะช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับผู้ใช้ในการปรับเปลี่ยนทุกรายละเอียดบนหน้าจอได้อย่างง่ายและรวดเร็วทันใจในทุกเวลา นอกจากนี้ HTC Theme อีกหนึ่งฟีเจอร์ที่มีมาให้ในตัวเครื่องยังช่วยเพิ่มเครื่องมือในการออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งานในเครื่อง และปรับเปลี่ยนการใช้งาน SmartPhone เครื่องนี้ให้ได้ตรงตามที่คุณจินตนาการไว้ตามรูปภาพที่คุณเลือกอีกด้วย

HTC-Desire-728 (1)

เก็บทุกความทรงจำน่าประทับใจด้วยกล้องถ่ายภาพระดับพรีเมี่ยม
หนึ่งวิธีที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณได้อย่างชัดเจนที่สุดคือการบันทึกตัวคุณไว้ในภาพถ่าย ซึ่ง HTC Desire728 Dual Sim ที่มาพร้อมกล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซลสามารถช่วยคุณบันทึกทุกช่วงเวลาดี ๆ ไว้ได้อย่างถึงคุณภาพ พร้อมกับมีกล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซลที่จะช่วยคุณสแน็ปภาพได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นภาพเซลฟี่แบบโคลสอัพหรือจะเป็นภาพวิวทิวทัศน์ กล้องของ HTC Desire 728 Dual Sim ทั้ง 2 ตัวก็สามารถเก็บได้อย่างครบครันทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหวคุณภาพสูงระดับ 1080p และเพราะ SmartPhone เครื่องนี้มาพร้อมความจุในตัวเครื่องขนาด 16GB พร้อมช่องใส่ Micro SD ที่สามารถเพิ่มความจุได้สูงสุดถึง 2TB คุณจึงสามารถเก็บหรือแชร์ทุกช่วงเวลาที่คุณบันทึกไว้ออกไปได้อย่างไม่มีอะไรต้องกังวล

การวางจำหน่าย
HTC Desire 728 Dual Sim มีวางจำหน่ายใน 2 สีคือสีม่วงมิสต์และสีขาว ในราคา7,590 บาท โดยมีวางจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่ ShopAt7.com และ ShopAt24.com เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 14 มิถุนายนเป็นต้นไป

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นราคาพิเศษเพียง 6,990 บาท ตั้งแต่วันที่14 มิถุนายนถึงวันที่ 30 มิถุนายนนี้เท่านั้น