lalamove ในวันนี้ได้เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ ใช้ได้ทั้งแอพฯบนโทรศัพท์มือถือและเว็บแอพ เพี่อรองรับความต้องการของผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้นในกรุงเทพฯ ในช่วงเทศกาลวันหยุดที่กำลังจะมาถึง

lalamove-holiday

ช่วงใกล้เทศกาลมักจะเป็นช่วงที่ยุ่งมากๆในเรื่องของการส่งของขวัญต้อนรับเทศกาลวันหยุด แต่ก็มีหลายๆครั้งที่แต่ละบริษัทต้องมีเรื่องกังวลหลายอย่าง เช่น ของจะส่งถึงไหมหรือจะถึงมือผู้รับเรียบร้อยทันเวลาหรือเปล่า ซึ่งตรงนั้นเป็นสิ่งที่ lalamove ให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก

เพื่อเป็นการรองรับความต้องการของลูกค้าในช่วงนี้ เราได้เพิ่มจำนวนยานพาหนะสำหรับขนส่ง ได้แก่ รถจักรยานยนต์, รถอเนกประสงค์ MPV, และรถกระบะ และเรายังมีฟีเจอร์จัดเรียงเส้นทาง (route optimization) ช่วยให้ประหยัดเวลาและสามารถวางแผนในการส่งสินค้าได้สะดวกยิ่งขึ้น

ฟีเจอร์นี้จะทำให้การไปส่งของขวัญง่ายขึ้น แค่กรอกที่อยู่ทั้งหมดที่ต้องการจะให้เราไปส่งของ ระบบก็จะคำนวณเส้นทางที่เร็วที่สุดให้ทันที ตรงนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับบริษัทและองค์กรที่ต้องส่งของขวัญไปให้หลายๆที่ ไม่ว่าจะเป็นกระเช้าผลไม้หรือของขวัญชนิดอื่นๆเราก็สามารถส่งให้ได้

บริการของ lalamove ทำให้การใช้วินมอเตอร์ไซค์หรือพนักงานฟรีแลนซ์ไม่จำเป็นอีกต่อไป เพราะ lalamove คือคำตอบของบริการที่รวดเร็ว, ประหยัด, ตรวจสอบได้และเป็นมืออาชีพ

lalamove เป็นบริการที่ทั้งลูกค้ารายบุคคลและภาคธุรกิจสามารถหาเมสเซนเจอร์มืออาชีพเข้ามาช่วยคุณขนย้ายของได้ทุกเวลาเพียงแค่มีแอพพลิเคชั่นนี้เท่านั้น ส่วนเรื่องการใช้งานก็ง่าย เพียงแค่ผู้ใช้เลือกยานพาหนะที่เหมาะสมกับสิ่งของที่ต้องการจะส่ง, สถานที่รับของ, สถานที่ส่งของ, น้ำหนักสิ่งของ, ข้อมูลเพิ่มเติมและบริการเสริม (หากต้องการ) ระบบจะแจ้งทันทีเมื่อคนขับรถตอบรับงาน ซึ่งปกติแล้วจะใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาทีเท่านั้น

lalamove-holiday-2

นอกจากนั้นแล้ว lalamove ยังมีระบบให้คะแนนคนขับ, ติดตามคนขับและสิ่งของด้วย GPS, จองรถเพื่อเรียกใช้บริการทันทีแบบไม่ต้องรอคนแชร์เส้นทางและประกันภัยสินค้า ซึ่งมีมูลค่าสูงสุด 2,000 บาท เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านไว้วางใจได้ว่าการขนส่งทุกเที่ยวนั้นจะเป็นไปอย่างสะดวกและปลอดภัย ทั้งนี้ lalamove เป็นบริการเพียงเจ้าเดียวที่ให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมงและมีบริการจองรถล่วงหน้า

ในเดือนกันยายนที่ผ่านมา lalamove ได้รวบรวมเงินทุนสนับสนุนกว่า 10 ล้านดอลล่าร์สหรัฐ (หรือประมาณ 35 ล้านบาท) จาก MindWorks Ventures และ AppWorks, Crystal Stream และนักลงทุนรายบุคคลอื่นๆ โดยเงินทุนก้อนนี้จะถูกนำไปใช้ในการขยายกิจการ เป้าหมายสำหรับปีพ.ศ. 2559 คือ ขยายกิจการเข้าไปสู่ 50 เมืองใหม่ในเอเชีย

ขณะนี้ในระดับภูมิภาค จำนวนของผู้ใช้งาน lalamove ได้เพิ่มขึ้นเป็น 435,000 ราย มีคนขับลงทะเบียนมากกว่า 23,000 ราย และมียอดดาวน์โหลดแอพฯมากกว่า 500,000 ครั้ง

ในประเทศไทย lalamove มียอดดาวน์โหลดอยู่ที่ 27,000 ครั้ง และมีจำนวนคนขับรถมากกว่า 1,600 คน

พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ lalamove ขอมอบโปรโมชั่นพิเศษ เพียงแค่กรอกรหัสโปรโมชั่น lalaholiday ที่ช่อง promo code ก่อนการเรียกรถ ก็จะได้รับส่วนลด 100 บาททันที โปรโมชั่นนี้สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 1 – 30 พฤศจิกายน สำหรับ 100 ออเดอร์แรกในช่วงเวลาดังกล่าวเท่านั้น