ผู้บริหารฟิล์มติดรถยนต์ Hi-Kool เล็งเห็นโอกาสทางธุรกิจ อาศัยประสบการณ์และความรู้ที่มีมา เปิดตัวบริษัท ไฮชิลด์ แก๊ดเจท จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายกระจกนิรภัยกันรอยโทรศัพท์และฟิล์มกันรอยโทรศัพท์ ภายใต้ชื่อ HISHIELD เน้นการคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพระดับพรีเมี่ยม วางกลยุทธ์ช่องทางการจำหน่ายให้ทั่วกรุงเทพฯ ในช่วงแรก และกระจายสินค้าครอบคลุมทุกหัวเมืองใหญ่ภายในไตรมาส 2 ของปีนี้ คาดสิ้นปีก้าวขึ้นสู่แบรนด์ชั้นนำในตลาดกระจกนิรภัยกันรอยโทรศัพท์

Hishield-01

HISHIELD มีผลิตภัณฑ์ 2 หมวด ได้แก่ 1. กระจกนิรภัยกันรอยโทรศัพท์ และ 2. ฟิล์มกันรอยโทรศัพท์ ที่มีความโดดเด่นในเรื่องการคัดสรรคุณภาพของวัตถุดิบ รวมถึงใส่ใจการผลิตในทุกขั้นตอน ในส่วนของกระจกนิรภัยกันรอยมีให้เลือก 4 รุ่น คือ แบบเต็มหน้าจอ (Full Coverage Tempered Glass) แบบเต็มหน้าจอหลากสี (Colorful Frame Full Coverage Tempered Glass) แบบกระจกนิรภัยถนอมสายตา (Blue Light Cut Tempered Glass) และแบบกระจกนิรภัย (Tempered Glass)

สำหรับฟิล์มกันรอย มีให้เลือก 6 รุ่น ได้แก่ ฟิล์มใสแบบเต็มหน้าจอ (Ultra Clear Full Coverage Screen Protector) ฟิล์มถนอมสายตา (Blue Light Cut Screen Protector) ฟิล์มด้านลดรอยนิ้วมือ (Anti Finger Print Matte Screen Protector) ฟิล์มใสลดรอยนิ้วมือ (Anti Finger Print Ultra Clear Screen Protector) ฟิล์มด้าน (Anti Glare Screen Protector) และ ฟิล์มใส (Ultra Clear Screen Protector)

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ในแต่ะละรุ่นจะตอบโจทย์การใช้งานของผู้ใช้ได้ครอบคลุมครบถ้วน เราจึงมีความมั่นใจว่า “ไฮ-ชิลด์” (HISHIELD) จะครองใจผู้ใช้และก้าวขึ้นเป็นแบรนด์ชั้นนำในตลาดกระจกนิรภัยกันรอยและฟิล์มกันรอยโทรศัพท์ภายในปีนี้อย่างแน่นอน

Hishield-02

ยิ่งไปกว่านั้น HISHIELD ภายใต้การควบคุมคุณภาพการผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย วัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศ 100 % กระจกนิรภัยกันรอย จึงประกอบด้วยวัสดุซ้อนกันถึง 6 ชั้น ได้แก่ เคลือบกันรอยนิ้วมือ (Anti-fingerprint Coating) กระจกนิรภัย (Tempered Glass) แผ่นกาว (OCA Glue) แผ่นฟิล์ม (PET Film) ซิลิโคนจากญี่ปุ่น (Nippa Silicone) และแผ่นฟิล์ม (Release Film) รวมถึงค้นหาเทคโนโลยีใหม่อย่าง การตัดแสงสีฟ้า (Anti Blue Light) ซึ่งให้ความสำคัญในการถนอมสายตาของผู้ใช้งานอีกด้วย

ถึงช่องทางการจัดจำหน่ายและกลยุทธ์ทางการตลาดว่า HISHIELD กระจายสินค้าผ่านทางเครือข่ายร้านค้าของพันธมิตรทางธุรกิจ อาทิ Copperwired SPVI และ Uficon ซึ่งสามารถครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑลมากกว่า 30 ร้านค้า วางเป้าหมายกระจายสินค้าครอบคลุมพื้นที่ในทุกหัวเมืองใหญ่ ภายในกลางปีนี้ และครอบคลุมทั่วประเทศภายในสิ้นปี”

สัมผัสเทคโนโลยีการปกป้องโทรศัพท์ระดับพรีเมียม จาก HISHIELD ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทุกสาขา หรือหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซด์ http://www.hishieldgadget.com/ และ https://www.facebook.com/hishieldgadget หรือโทรสอบถามได้ที่ Call Center 095-515-5592