ผู้ชายมักถูกมองว่าไม่ค่อยได้ใส่ใจกับการดูแลตัวเองและทรงผมเท่าไหร่นัก ส่วนตัวผมน่ะหรอ? นาน ๆ ซัก 3-4 เดือนจะได้ฤกษ์ตัดผมที ส่วนผมก็ 2-3 วันสระครั้งเป็นเรื่องธรรมดา (ยอมรับว่าแอบซกมกนิด ๆ) ปัญหาที่พบก็มักจะเป็นเรื่อง “รังแค” ครับ

1384376_574990295870052_1115303841_n

เขียนมาเหมือนว่ารังแคเป็นเรื่องเล็ก แต่จากผลการวิจัย มีคนถึง 58% ของผู้ที่เป็นรังแคที่บอกว่าการเป็นรังแคจะส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตในสังคม เพราะหากเราอยู่คนเดียวคงไม่มีผลอะไรมาก แต่ถ้าวันไหนต้องไปพบปะสังสรรค์ เจอเพื่อนฝูง หรือ ไปทำงาน พบลูกค้า ไม่มีใครหรอกครับที่จะมั่นใจหากคุณรู้ดีว่าวันนี้คุณต้องพกรังแคไปเจอพวกเขา ฉะนั้น การขจัดรังแคออกไปจากชีวิตก่อนจะไปคบค้าสมาคมกับสังคมภายนอกเป็นเรื่องที่เราพึงทำกันเลยทีเดียว บอกตรงๆ ผมไม่ห่วงพวกผู้หญิงหรอกครับ พวกเธอมีสัญชาตญาณของความรักสวยรักงามอยู่ในยีน แต่พวกผู้ชายนี่แหละ…บางทีแคร์โลกบ้างก็ดีครับ เป็นรังแคก็ตามหาแชมพูขจัดรังแคกันครับ แคมเปญนี้น่าสนใจอยู่นะ

เชื่อว่าหลาย ๆ คน คงอาจจะพอได้เห็นโฆษณาตามโทรทัศน์ บูทกิจกรรมตามโรงภาพยนต์ และเฟสบุ๊คแอปพลิเคชันกันมาบ้างแล้ว

Head & Shoulders ได้ปรับปรุงสูตรใหม่ที่มีเทคโนโลยี เฟรช เบิร์สต์ (Fresh Burst Technology) เป็นเทคโนโลยีที่ให้ประสบการณ์กลิ่นหอมใหม่ล่าสุด ที่คุณรู้สึกได้ในขณะสระผม และให้ความหอม เพื่อแก้ความกังวลให้กับคนที่ใช้แชมพูขจัดรังแคส่วนใหญ่ ที่มักรู้สึกว่าแชมพูพวกนี้มีส่วนผสมของยาเมื่อสระไปแล้วกลิ่นไม่หอม เค้าแก้ให้แล้วครับและยังคงประสิทธิภาพการขจัดรังแคที่มองเห็นแถวหัวไหล่ ได้สูงถึง 99%

ใครใช้อยู่หรือยังไม่เคยใช้ ขอให้ลอง แล้วมาสนุกกับแคมเปญนี้ “มั่นใจกอดกันใกล้ขึ้น”

PR HUG campaign

“ภาพประกอบจากกิจกรรม Hug Booth ได้รับความยินยอมจากผู้ร่วมกิจกรรมเพื่อใช้ในการประชาสัมพันธ์”

ขอเชิญชวนชาวไอรีวิวทุกท่าน มาร่วมเพื่อพิสูจน์ความมั่นใจแบบไร้รังแค ไปกันได้ที่โรงภาพยนตร์ตามรายชื่อข้างล่างนี้ ลุ้นรับบัตรชมภาพยนตร์ ฟรี!!! กติกาง่ายมาก แค่พกความมั่นใจแบบไร้รังแค ไปถ่ายรูปที่บูท เค้าจะมีแบบให้คุณดู ถ่ายเร็วแบบ 9 แอ็ค (ภาพสุดท้ายให้สร้างสรรค์โพสของคุณเอง) ถ่ายเสร็จรอแป๊บนึงเค้ามีเกมสนุกๆ ให้แข่งกันลุ้นบัตรภาพยนตร์กันนะจ๊ะ ไม่ได้บัตร ได้รูป ได้ความสนุกสนานแน่ๆ ครับ ผมแนะนำผู้ชายคนไหนอยากพาสาวไปดูหนังช่วงนี้ แล้วยังไม่มั่นใจเรื่องรังแค ลองใช้เฮดแอนด์โชว์เดอร์ดู แล้วไปมั่นใจกอดกันใกล้ขึ้นกับคนที่คุณรัก หรือ คนที่คุณจะจีบ … ฮิ้ว …

สถานที่ : ตามโฟโต้บูททั้ง 7 โรงภาพยนต์ ดังนี้

  • พารากอน Cineplex
  • เมเจอร์ รัชโยธิน – เขตจตุจักร
  • เมเจอร์ ปิ่นเกล้า – เขตบางพลัด
  • เมเจอร์ แฟชั่นไอส์แลนด์ – เขตคันนายาว
  • เมเจอร์ รังสิต – อำเภอธัญบุรี
  • เอสเอฟ บางกะปิ – เขตบางกะปิ
  • เอสเอฟ เซ็นทรัลเวิลด์ – เขตปทุมวัน
  • และ Office Building มากมายมหาศาลทั่วกรุงเทพ

โดยผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสามารถเข้าไปดูวันและสถานที่สำหรับร่วมกิจกรรมที่จะสลับหมุนเวียนกันไปในแต่ละสัปดาห์ได้ที่ http://www.hugbooth.com (มีรูปถ่ายแบ่งตามวันและสถานที่แชร์อยู่ในนั้นด้วยนะ) ถ้ายังไงก็ขอเชิญทุกคนไปร่วมสนุกกันนะครับ

ระยะเวลาร่วมกิจกรรม : 1 ตุลาคม –11 พฤศจิกายน 2556

ที่มา – http://www.hugbooth.com