เข้าถึงความบันเทิงบน iflixFREE ได้ง่ายยิ่งขึ้นๆ ด้วยฟีเจอร์ iflix Mobile Web ซึ่งผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดแอปและสมัครสมาชิก ทั้งยังโหลดได้เร็วยิ่งขึ้นด้วยใช้พื้นที่บนมือถือเพียง 140kb เพื่อการใช้งาน

iflix-Mobile-Web_TH

ดูซีรีส์และหนังบน iflixFREE บนเว็บไซต์ m.iflix.com โดยไม่ต้องสมัครสมาชิกได้ แล้วเมื่อถูกใจสามารถสมัครสมาชิก พร้อมอัปเกรดเป็น iflixVIP เพื่อทดลองดูซีรีส์และหนังไม่อั้นฟรี 30 วัน

ปัจจุบันมีผู้ใช้อินเตอร์เน็ตในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกมากกว่าหนึ่งพันล้านคน หรือกว่า 46% ของผู้ใช้ออนไลน์ทั้งหมดในโลกเลยทีเดียว
เรามั่นใจว่าฟีเจอร์ iflix Mobile Web ต้องถูกใจผู้บริโภคแน่นอน ด้วยการใช้งานได้ง่าย ไม่ต้องพึ่งเน็ตแรงเพื่อโหลดแอปอีกต่อไป โดยในตลาดเกิดใหม่อย่างประเทศไทย เราพบว่าการเชื่อมต่อ และเนื้อที่ว่างในเครื่องมักเป็นอุปสรรคในการเข้าถึง

iflix ผู้ให้บริการสตรีมและดาวน์โหลดซีรีส์และหนังมากมาย ให้สมาชิกดูได้ไม่อั้น ทั้งซีรีส์ดังจากฮอลลีวูด ซีรีส์เกาหลี การ์ตูน สารคดี ภาพยนตร์จากทั่วโลก รายการคอมเมดี้ รวมถึง หนังและละครไทย ซึ่งเปิดให้บริการสำหรับผู้บริโภคนับพันล้านคนทั่วภูมิภาคเอเชีย ตะวันออกกลาง และแอฟริกา เชื่อมต่อได้หลากหลายสูงสุด 5 อุปกรณ์ทั้ง SmartPhone, Tablet, Computer, Notebook และ TV

หมายเหตุ: ฟีเจอร์นี้มีเปิดตัวเฉพาะ Android ส่วนของ iOS กำลังอยู่ในช่วงพัฒนาอยู่