Ford EVEREST ใหม่ รถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่งรุ่นล่าสุด มาพร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัย ผสมผสานความสมบุกสมบันแบบออฟโรดเข้ากับการขับขี่ที่เหนือชั้นและความคล่องตัวเกินความคาดหมายจากรถอเนกประสงค์ทั่วไป เพื่อนำเสนอประสบการณ์การขับขี่อันสุดพิเศษที่จะตอบโจทย์ทุกการใช้งานของสมาชิกทุกคนในครอบครัวอย่างลงตัว

Ford-Everest-SYNC-2ความบันเทิงสำหรับผู้โดยสารในรถอย่างครบครัน
Ford EVEREST ใหม่ มาพร้อมระบบสั่งงานด้วยเสียงรุ่นล่าสุด SYNC 2 ในรถ เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของสมาชิกในครอบครัวได้อย่างครบครัน สามารถเลือกเพลงที่อยากฟังในโทรศัพท์หรือในเครื่องเล่น MP3 ของคุณโดยใช้คำสั่งเสียงได้ทันที หลังจากเชื่อมต่ออุปกรณ์ดังกล่าวเข้ากับ SYNC 2 โดยระบบช่วยให้คุณเลือกเพลงได้ทั้งจากการขานชื่อเพลง ชื่อศิลปิน อัลบั้ม รายการเพลง หรือเลือกประเภทของเพลง

นอกจากนี้ ระบบ SYNC 2 ยังมาพร้อมจอทัชสกรีนขนาด 8 นิ้ว ที่ใช้งานง่ายด้วยเมนูควบคุมที่แบ่งจอออกเป็น 4 มุม และใช้สีที่แตกต่างกันบ่งบอกถึงฟังก์ชั่นการใช้งานหลักๆ ได้อย่างชัดเจน และมาพร้อมลำโพงคุณภาพสูงถึง 10 ตัว รวมซับวูฟเฟอร์ ที่มอบเสียงที่ชัดเจนพร้อมเสียงเบสทุ้มลึกและหนักแน่น เพื่อความสนุกสนานอย่างเต็มที่ตลอดการเดินทาง

เชื่อมต่อทุกการสื่อสารอย่างลงตัว
ในกรณีงานติดพันหรือต้องสื่อสารระหว่างการเดินทาง ระบบ SYNC 2 นี้ ก็ยังช่วยเชื่อมต่อการสื่อสารให้ได้อย่างง่ายดายและให้ความปลอดภัยสูงสุด ผู้ขับขี่สามารถเชื่อมต่อโทรศัพท์เข้ากับระบบผ่านสัญญาณบลูทูธ และใช้คำสั่งเสียงในการสั่ง SYNC 2 เพื่อการโทรออกและรับสายได้แบบ Hands-free โดยไม่ต้องละสายตาออกจากถนนหรือปล่อยมือออกจากพวงมาลัย เรียกได้ว่าทั้งสะดวกสบาย และยังปลอดภัยอีกด้วย

นอกจากนี้ ระบบ SYNC 2 ยังสามารถอ่านข้อความ SMS ช่วยได้รับทราบข่าวสารต่างๆ โดยไม่ต้องเสียสมาธิในการขับ และที่สำคัญ Ford SYNC ยังจดจำรายละเอียดในการเชื่อมต่อโทรศัพท์ได้สูงสุดถึง 12 เครื่อง

ห้องโดยสารที่เย็นสบาย
เมื่ออุณหภูมิในห้องโดยสารร้อนหรือหนาวเกินไป ระบบ SYNC 2 สามารถช่วยปรับอุณหภูมิที่เหมาะสมให้แก่ทุกคนบนรถได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย เพียงใช้เสียงสั่งการอุปกรณ์ เพื่อปรับระบบปรับอากาศ โดยผู้ขับขี่พูดคำสั่งว่า “Temperature up or down” SYNC ก็จะถามผู้ขับขี่กลับ เพื่อเก็บข้อมูลว่าผู้ขับขี่ต้องการให้ห้องโดยสารอุ่นหรือเย็นขึ้น รวมถึงอุณหภูมิที่ผู้ขับขี่ต้องการ และด้วยระบบการแปลความต้องการของผู้ใช้งานอย่างเป็นขั้นเป็นตอนในโปรแกรม SYNC 2 ทำให้ระบบสามารถจดจำ ฟัง และยังเข้าใจสิ่งที่ผู้ขับขี่ต้องการได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ ผู้ขับขี่ยังไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการสื่อสารโต้-ตอบ กับ SYNC 2 เพราะระบบสามารถเข้าใจสำเนียงภาษาอังกฤษที่แตกต่างกันของแต่ละคนได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งคุณพ่อคุณแม่ อาจลองให้ลูกๆ ได้ฝึกทักษะพูดสั่งการด้วยภาษาอังกฤษกับ SYNC 2 เพื่อเพิ่มทักษะความรู้และความสนุกสนานยิ่งขึ้นระหว่างเดินทางอีกด้วย

Ford EVEREST ใหม่ ซึ่งมาพร้อมกับเทคโนโลยีอัจฉริยะมากมาย เพื่อสร้างประสบการณ์การขับขี่สุดพิเศษ และมอบความสะดวกสบายและปลอดภัยอย่างเหนือชั้นนี้ นับเป็นหนึ่งในรถยนต์อเนกประสงค์แบบออฟโรดที่มีเทคโนโลยีล้ำสมัยที่สุดเท่าที่เคยมีมา และตอกย้ำการเป็นผู้นำของ Ford ในพัฒนาด้านเทคโนโลยีระดับโลกเพื่อช่วยเหลือในการขับขี่