Fischer Audio จับมือ บริษัท เจนเนอเรชั่น เอส จำกัด ตัวแทนจำหน่ายหูฟังระดับพรี่เมียม เปิดตลาด 3 แบรนด์หลักในประเทศไทย โดยวางตำแหน่งทางการตลาดครอบคลุม ตลาดไฮเอ็น ตลาดระดับกลาง และตลาดแมสด้วยคุณภาพเสียงเกินราคา

Fischer

หูฟัง Fischer เป็นแบรนด์ใหม่ที่เติบโตอย่างรวดเร็วด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ มีการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด การดีไซน์ที่ทันสมัย ทำให้ Fischer ประสบความสำเร็จตั้งแต่การเปิดตัวหูฟังครั้งแรกที่รัสเซีย และได้ขยายตลาดเข้ามาในยุโรปและเอเชียในเวลารวดเร็ว สำหรับการเข้าตลาดในไทย Fischer ขอแนะนำ รุ่น Consonance v.2 ได้รับรางวัล Top quality Brand Award 2013 เป็นหูฟังระดับ Hi-Fi ดีไซน์ทันสมัยด้วยสีสันที่สวยงาม ทำจากอลูมิเนียมอย่างดี ไดร์เวอร์พัฒนามาเพื่อคนรุ่นใหม่ มีไททาเนียมซุปเปอร์แบบบางที่ทำให้ผลึกเสียงในช่วงความถี่ทั้งหมดมีประสิทธิภาพอย่างสูงสุด และเก็บรายละเอียดเสียงได้อย่างไม่น่าเชื่อ คอร์ดกับแกนที่เพิ่มขึ้นทำจากทองแดงที่มีความบริสุทธิ์สูง เสริมด้วยเคฟลาร์ ซึ่งทำให้ได้ผู้ฟังได้ยินเสียงรายละเอียดของคนตรีอย่างครบถ้วน และเสียงเบสที่หนักแน่น ตัวสายมีลักษณะเป็นซิลิโคนอย่างดีที่มีการถักทอเหมือนถักเปีย ที่มีความยืดหยุ่นสูง และมีความทนทานที่ดีเยี่ยมสามารถใช้งานได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น สามารถใช้กับ SmartPhone ได้ทุกรุ่น เสมือนกับเครื่องเสียงแบบพกพาเลยทีเดียว

consonance_orangel

แบรนด์ Telefunken เป็นแบรนด์เก่าแก่เกิดขึ้นเมื่อปี 1903 นับเป็นบริษัทที่อยู่ในประวัติศาสตร์ด้านเครื่องเสียงของโลก จนถึงปัจจุบัน ที่ได้นำแนวคิดสร้างสรรในอดีตมาผสมผสานในแนวการออกแบบสไตล์ vintage และเทคโนโลยีชั้นนำ ทำให้หูฟังของแบรนด์นี้มีรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ และทันสมัย ขอแนะนำ หูฟัง Telefunken รุ่น Audion ผลิตโดยบริษัท NIBOSA AB ในประเทศสวีเดนและพัฒนาโดย TELEFUNKEN หูฟังจากรุ่นนี้ได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้บริโภคที่ชื่นชอบหูฟังแบบไฮเอนด้วยไดร์เวอร์ที่มีขนาดใหญ่ถึง 50mm แบบไดนามิกที่มีแม่เหล็กนีโอไดเมียขับจาก 20Hz ถึง 23kHz หูครอบด้านนอกทำด้วยไม้ที่มีลายไม้สวยงาม ออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้เสียงที่ออกมามีคุณภาพมากที่สุด เพื่อเพิ่มประสบการณ์การฟังที่ยากจะลืมเลือน การตอบสนองความถี่ถูกปรับให้เหมาะสมอย่างลงตัว อยู่ภายใต้ข้อจำกัดของการก่อสร้างหูฟังแบบปิด ด้วยสาย OFC ที่บริสุทธิ์และสามารถถอดออกได้ แถบคาดศีรษะที่ออกแบบเพื่อความสะดวกสบายในการใส่ระยะยาวที่ดีที่สุด

Audion1

Kennerton เป็นแบรนด์หรูของ Fischer Audio มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้หูฟังคุณภาพเสียงระดับไฮเอนด์ จากการที่ได้ติดตามวิวัฒนาการของอุตสาหกรรมเครื่องเสียงมาเป็นเวลานาน พบว่าหูฟังคุณภาพเสียงดี ดีไซน์ทันสมัยที่เป็นสีสันในอุตสาหกรรมลดลงไปมาก และแบรนด์ที่มีชื่อเสียงหันมาผลิตหูฟังคุณภาพลดลงกว่าเดิม Fischer จึงหันมาให้ความสำคัญกับตลาดนี้ ซึ่งรุ่นที่จะแนะนำ คือ หูฟัง Kennerton รุ่น Algiz ไดร์เวอร์ถูกสร้างขึ้นมาด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง พร้อมไดนามิกขนาด 10mm ให้เสียงคมชัด แม่นยำกว่าเมื่อเทียบกับโซลูชันอื่น ๆ ที่มีอยู่ในปัจจุบัน ไดร์เวอร์ส่วนใหญ่สามารถเล่นได้แค่จาก 10kHz ถึง 10kHz เพียงอย่างเดียว แต่ไดร์เวอร์ของ Algiz สามารถเล่นจาก 20Hz ถึง 20kHz ได้อย่างง่ายดายและครอบคลุมทุกความถี่ที่หูของมนุษย์สามารถรับได้ สาย Audio ไฟล์เกรดพรีเมี่ยม สามารถถอดแยกออกจากตัวหูฟังได้อีกด้วย การควบคุมด้วยรีโมทคอนโทรล เพื่อความสะดวกในการนำไปใช้กับ SmartPhone ทั่วไป และยังมีสายถึง 2 แบบให้เลือกใช้ตามความต้องการ

algiz1

หูฟัง Fischer รุ่น Consonance v.2 ราคา 3,890 บาท หูฟัง Telefunken รุ่น Audion ราคา 15,900 บาท และ หูฟัง Kennerton รุ่น Algiz ราคา 13,900 บาท นอกจากนี้ยังมีรุ่นอื่นๆให้ได้เลือกอีกมากมาย หูฟังทั้ง 3 แบรนด์ วางขายที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ร้านมั่นคง Loft และ Be Trend สินค้ารับประกัน 1 ปีขึ้นไป ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ โทร 02-2740665 หรือที่ www.facebook.com/MultigadgetStore