WD ในเครือของเวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์เปอเรชั่น ผู้นำในอุตสาหกรรมจัดเก็บข้อมูล ได้ฤกษ์ดีทำพิธีเปิด WD Service Centre ศูนย์ให้บริการในกรุงเทพฯ ของ WD โดยศูนย์มาตรฐานได้รับการตกแต่งปรับโฉมใหม่ให้กว้างขวางมากขึ้น เน้นความทันสมัย สะดวกสบาย และการบริการที่เร็วฉับไว ชูนโยบายเปลี่ยนสินค้าใหม่ทันทีภายใน 30 นาที ศูนย์บริการโฉมใหม่ของ WD ตั้งอยู่ที่ห้างพันธุ์ทิพย์ พลาซ่า ถนนเพชรบุรี กรุงเทพฯ

WD-Center (3)

ลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์จาก WD ไม่ว่าจะฮาร์ดไดรฟ์ประเภทติดตั้งภายใน ฮาร์ดไดรฟ์แบบติดตั้งภายนอก หรือเป็นอุปกรณ์ด้านความบันเทิงภายในบ้านจากร้านค้าหรือตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งจาก WD สามารถไปรับบริการที่ศูนย์แห่งนี้ได้โดยตรงในระยะเวลาการรับประกัน

นางมาร์กาเร็ต โคห์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายประจำภาคพื้นเอเชียใต้ WD กล่าวในพิธีเปิดศูนย์บริการปรับโฉมใหม่แห่งนี้ ว่า WD ให้ความสำคัญในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สุด และการบริการหลังการขายที่เยี่ยมที่สุดแก่ลูกค้าของเรา

WD-Center (2)

ซึ่งบริการเปลี่ยนสินค้าใหม่ให้ทันทีภายใน 30 นาที เป็นนโยบายริเริ่มจาก WD ที่มุ่งเน้นนำเสนอบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า”

ทั้งนี้ ลูกค้าที่นำสินค้าเคลมมาเข้าศูนย์บริการ WD จะได้รับการเปลี่ยนสินค้าใหม่ภายใน 30 นาที ซึ่งการเปลี่ยนสินค้าเป็นไปตามเงื่อนไขของการรับประกันสินค้า WD ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่http://support.wdc.com/warranty/index.asp?lang=en นอกจากนี้ ผู้มาใช้บริการภายในเซอร์วิส เซ็นเตอร์สามารถผ่อนคลายแบบสบายๆ ด้วยการรับชมรายการทีวีหรือท่องอินเตอร์เน็ตจากสัญญาณ Wi-Fi ที่มีให้บริการฟรีภายศูนย์แห่งนี้ หากในกรณีสินค้าตัวเปลี่ยนให้ยังไม่มีรุ่นที่ตรงตามความต้องการของผู้เคลม ทีมงาน WD จะจัดส่งสินค้าเปลี่ยนให้ภายหลัง ภายในระยะ 3 วันทำการ

ทางด้านนาง ตัน มุย เกียว ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายปฏิบัติงานบริการทั่วโลกของ WD กล่าวเสริมว่า “เพื่อให้ลูกค้าของ WD ได้รับบริการที่ดีที่สุด บริษัทจึงมีการทวบทวนและปรับปรุงการปฏิบัติงานและคุณภาพการให้บริการอย่างสม่ำเสมอ วัตถุประสงค์ของเรา คือการให้บริการในระดับที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าที่ทรงคุณค่าในตลาดเมืองไทย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในนโยบายสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าของ WD”

WD-Center (1)

 ข้อมูลเกี่ยวกับศูนย์บริการ WD

ศูนย์ให้บริการในกรุงเทพฯ ของ WD แห่งนี้ตั้งอยู่ที่เลขที่ 604/3 ห้อง 2108 ชั้น 2 พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า ถนนเพชรบุรี แขวงเพชรบุรี เขตราชเทวี กรุงเทพฯ เวลาเปิดทำการ: วันจันทร์ – วันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 11.00 – 18.30 น. วันอาทิตย์: 11.00 – 16.00 น. และปิดทำการในวันหยุดนักขัตฤกษ์ นอกจากนี้ ยังมีสาขาให้บริการและจุดบริการรับสินค้าในต่างจังหวัด ได้แก่ เชียงใหม่ ภูเก็ต และขอนแก่น

ข้อมูลด้านประกันสินค้าและบริการหลังการขาย เชิญแวะชมhttp://support.wdc.com/warranty/index.asp?lang=en สำหรับหน้าเฟซบุ๊คแฟนเพจในประเทศไทย คลิก https://www.facebook.com/wdcthailand หรือค้นหา “WD Thailand”