ในวันพ่อปีนี้ และในโอกาสเฉลิมฉลอง เทศกาลคริสมาสต์ ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2559 Dtac ได้จัดกิจกรรมมอบฟรีความสุข เพื่อเป็นของขวัญพิเศษให้กับลูกค้า โดยนำภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ทุกคนรอคอยเรื่อง “คุณทองแดง The Inspirations” มาให้ลูกค้า Dtac และ Happy ได้ชมฟรีกว่า 10,000 ที่นั่ง

Khun-Tongdang_080

พร้อมกิจกรรมและสิทธิพิเศษอีกมากมาย จากการเป็นผู้สนับสนุนหลัก ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง “คุณทองแดง The Inspirations” ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความซื่อสัตย์และคุณงามความดีของสุนัขทรงเลี้ยงในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และเพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา

โดยลูกค้า Dtac และ Happy จะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงต้นปีหน้า อาทิ

  • สติกเกอร์ไลน์ น้องหมาดุ๊กดิ๊กสุดน่ารัก “dtac x Khun Tongdaeng The Inspirations” พร้อมคำพูดสุดฮิตโดนใจให้สนุกแชทกันทั้งครอบครัว โดยนำคาแรกเตอร์ตัวการ์ตูนจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ทุกคนรอคอยเรื่อง “คุณทองแดง The Inspirations” มีให้เลือกถึง 16 แบบ สามารถดาวน์โหลดสติกเกอร์ LINE ชุดดังกล่าวนี้ ได้ฟรี เพียงแค่ Add เป็นเพื่อนกับ dtac line official account ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 23 ธันวาคม 2558 สามารถใช้งานได้ฟรี 90 วัน
  • กิจกรรมแชะและแชร์ กับหุ่นคุณทองแดง หน้าโรงภาพยนตร์ SF ทั้ง 5 สาขา ดังนี้ โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ , โรงภาพยนตร์เอสเอฟ ซีเนม่า ซิตี้ เดอะมอลล์ บางกะปิ , โรงภาพยนตร์เอสเอฟ ซีนีม่า ซิตี้ เทอร์มินอล 21, โรงภาพยนตร์เอสเอฟเอ็ก มายา เชียงใหม่ และ โรงภาพยนตร์เอสเอฟ ซีนีม่า ซิตี้ เซ็นทรัล ขอนแก่น เพื่อร่วมลุ้น SF Gift card จำนวน 50 รางวัล มูลค่า 1,000 บาทต่อรางวัล ระหว่างวันนี้ ถึง วันที่15 ธันวาคม 2558 ประกาศผล วันที่ 17 ธันวาคม 2558 ทาง dtac Instagram @dtac
  • การจำหน่ายพรีเมี่ยมชุดคุณทองแดง โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้มูลนิธิศูนย์รักษ์สุนัขหัวหิน ในพระบรมราชูปถัมภ์ จังหวัดหัวหิน
  • มอบฟรีความสุขในวันพ่อปีนี้ให้กับลูกค้า Dtac Reward Xtra และ ลูกค้า Dtac Reward ให้ชวนคุณพ่อมาชมฟรีภาพยนตร์แอนิเมชั่น “คุณทองแดง The Inspirations” ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟซินีม่า ทุกรอบ ทุกสาขาทั่วประเทศ จำนวน 10,000 ที่นั่ง ลูกค้า Dtac Reward Xtra และ ลูกค้า Dtac Reward สามารถรับสิทธิ์นี้ได้เฉพาะวันที่ 5 ธันวาคม นี้ วันเดียวเท่านั้น ตั้งแต่เวลา 12:00 น. เป็นต้นไป จำกัดสิทธิ์ละ 2 ที่นั่ง

Khun-Tongdang_282

ลูกค้า Dtac และ Happy สามารถกดตรวจสอบสถานะว่าคุณคือ Dtac Reward หรือ Dtac Reward Xtra ได้ ง่ายๆเพียง กด*140# และโทรออก (ฟรี) รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.dtac.co.th/dtacreward หรือ ที่ โรงภาพยนตร์ในเครือ SF ทุกสาขา