เมื่อคุณก้าวเข้าสู่เกมการรบในสมรภูมิอันดุเดือด นอกจากอาวุธชั้นเยี่ยม ฝีมืออันเชี่ยวชาญและหัวใจที่หึกเหิม “เสียง” เป็นอีกปัจจัยสำคัญ ที่จะคว้าชัยชนะ หรือพ่ายแพ้ได้ ทั้งในการเล่นเกมแนวแอ็คชั่นชูติ้ง RGP, RTS หรือจะเป็น MOBA ก็ตาม ดังนั้นหูฟังเกมมิ่ง จึงเป็นสิ่งที่ทำให้เกมเมอร์ในแบบ PC และ Console Game ขาดไม่ได้เลยทีเดียว มาดูกันว่าหูฟังมีส่วนช่วยในการเล่นอย่างไร

HyperX-Cloud-Flight

จับทิศทางของคู่ต่อสู้ได้แม่นยำ
หูฟังเกมมิ่งถูกออกแบบมาให้เก็บรายละเอียดเสียงต่างๆ ภายในเกมได้ดี ตั้งแต่เสียงเอฟเฟกต์ต่างๆ เช่น ระเบิด กระสุนปืน หรือจะเป็นเสียงกระจกแตก รวมไปถึงเสียงจากศัตรูที่เข้ามาใกล้ ทำให้คุณหลบหลีกและโจมตีได้อย่างรวดเร็ว

เสียงช่วยเพิ่มอรรถรสและความฮึกเหิม เสียงมีส่วนช่วยให้เกิดความเร้าใจ และสร้างความตื่นเต้น ให้คุณรู้สึกจินตนาการไปกับเกมที่เล่นได้มากกว่า ไม่ว่าจะเป็นการรบในสมรภูมิ หรือจะเป็นการแข่งขันกีฬาและการขับรถแข่งเป็นต้น

hx-product-headset-cloud-flight-mic

ส่งเสริมการเล่นเกมเป็นทีมผ่านการสื่อสาร
ด้วยไมโครโฟนตัดเสียงรบกวน ทำให้คุณสามารถสื่อสารกับทีมได้อย่างชัดเจน และสั่งการในช่วงนาทีสำคัญได้รวดเร็ว ซึ่งส่งผลต่อการคว้าชัยชนะอีกด้วย

ให้ความคล่องตัว หูฟังเกมมิ่งเช่น HyperX Cloud Flight มาพร้อมฟีเจอร์แบบไร้สาย (Wireless) จึงมอบความสะดวกสบายในการเล่นเกมได้ดี ด้วยอิสระในการเคลื่อนไหว สามารถเชื่อมต่อสัญญาณได้ตลอดเวลา แม้ว่าคุณจะอยู่ห่างจากเครื่อง PC หรือ Console Game อย่าง PS4TM และ PS4TM Pro ที่เป็นเครื่องเล่นเกมรุ่นใหม่ก็ตาม สามารถดูรายละเอียดได้ที่

hx-product-headset-cloud-flight-PS

หูฟังเกมมิ่งไร้สาย HyperX Cloud Flight
หูฟังแบบไร้สายรุ่น HyperX Cloud Flight มีแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้นาน 30 ชั่วโมง ซึ่งเป็นระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานที่สุดในตลาดเกมขณะนี้ ด้วยดีไซน์แบบ closed cup ที่ทำให้สามารถหมุนหูฟังได้ 90o Cloud Flight นำเสนอประสบการณ์ของระบบเสียงในการเล่นเกมที่น่าประทับใจด้วยไดรฟ์เวอร์ขนาด 50มม. ซึ่งกระจายเสียงในระดับ 2.4 กิกะเฮิร์ตซ์ ตัวหูฟังได้รับการรับรองจาก TeamSpeak และ Discord รวมทั้งมีไมโครโฟนที่ช่วยตัดเสียงรบกวนด้วย นอกจากนี้ หูฟังที่พร้อมสำหรับการใช้งานกับเครื่อง PC, PS4TM และ PS4TM ยังมีตัวควบคุมมาในตัว เพื่อปรับระดับเอฟเฟกต์ของไฟ LED ไมค์เก็บเสียง ปุ่มเปิด-ปิดและปุ่มปรับระดับเสียง