Conice ที่รวบรวมเครื่องเสียงคุณภาพสูง ทั้งระบบฟังเพลงและระบบโฮมเธียเตอร์ชั้นดีที่ เตรียมให้ความสุขที่สุนทรีย์..ด้วยหูฟังระดับไฮ-เอ็นด์ NAD VISO HP50 ROOMFEEL TM Headphone (เอ็นเอดี รุ่น วีโซ่ เอชพี 50) หูฟังที่ให้เสียงเหมือน “ฟังอยู่ในห้อง”

NAD VISO HP50_Front low

ซึ่ง NAD หรือ New Acoustic Dimension นั้น มีชื่อเสียงอยู่ในวงการนักเล่นเครื่องมานานกว่า 40 ปี ด้วยผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเครื่องขยายเสียง (แอมป์) และแหล่งโพรแกรมต่างๆ เช่น เครื่องเล่นซีดี, บลู-เรย์ โดยได้รับการยอมรับจากนักเล่นเครื่องเสียง และสื่อทั่วโลกว่าเป็นสินค้าที่ให้คุณภาพสูงระดับไฮ-เอ็นด์ ในราคาที่สมเหตุสมผลมาโดยตลอด

นอกจากนั้นแล้ว NAD ยังขึ้นชื่อว่า หากจะทำสินค้ากลุ่มใหม่อะไรก็ตาม สินค้านั้นๆจะได้รับการวิจัย ทดลอง และกลั่นกรองอย่างมั่นใจจริงจังว่าต้องให้ประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมเหนือระดับ อย่างเช่นสินค้าในกลุ่มหูฟังนี้ก็เช่นกัน กว่าที่ NAD จะทำสินค้าที่กำลังเป็นที่นิยมมากขนาดนี้นั้น ใช้เวลาหลายปีในการค้นคว้าและวิจัย

โดยได้นักออกแบบลำโพงชั้นนำแห่ง Canada อย่าง PSB คือ Mr.Paul Barton มาช่วยทำการออกแบบ เพื่อให้ได้คุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยม NAD VISO HP50 เป็นหูฟังที่ออกแบบด้วยเทคโนโลยี ROOMFEEL หรือหูฟัง ซึ่งเมื่อผู้ฟังใช้งานแล้วจะให้เสียงและบรรยากาศของดนตรีแบบสมจริง เสมือนหนึ่งกำลังนั่งฟังลำโพงระดับไฮ-เอ็นด์ ในห้องฟังชั้นเยี่ยมที่ได้รับการปรับอะคูสติคอย่างลงตัว

เพราะจากการค้นคว้าร่วมกับสถาบันวิจัยชั้นนำของ Canada นั้น พบว่าเสียงที่ดี ที่ทำให้ผู้ฟังมีความพึงพอใจนั้น เป็นเสียงที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่าง เสียงตรงจากลำโพงและเสียงที่เกิดการสะท้อนจากบางส่วนของห้องฟังอย่างถูกต้องและลงตัวด้วยนั่นเอง และด้วยหลักการออกแบบ ROOMFEEL นี่เอง

NAD VISO HP50_White low

ที่ทำให้ค่าการตอบสนองความถี่เสียงที่ออกมาจากตัวหูฟังนั้นออกมาเหมือนกับการฟังอยู่ในห้องฟังจริงๆ ทำให้ได้อารมณ์ร่วมและบรรยากาศที่สมจริงมากกว่าหูฟังธรรมดาทั่วๆไป ที่มักจะทำหน้าที่เป็นเหมือนตัวกระจายเสียงตรงๆมาเข้าที่หูผู้ฟัง ซึ่งยังขาดบรรยากาศที่จะเสริมความสมจริงและอารมณ์ร่วมในการฟังเพลงนั่นเอง และก็แน่นอนว่า นอกจากคุณภาพเสียงจะยอดเยี่ยมเกินราคาแล้ว HP-50 ยังได้รับการออกแบบให้สวยงาม ดูดี เป็นส่วนร่วมในการนำเสนอความลงตัวของคุณเองได้อย่างดีเลิศ

พิสูจน์ความยอดเยี่ยมของหูฟัง NAD VISO HP50 ได้แล้ววันนี้ที่โชว์รูม Conice Central World Plaza, Seacon Square, สำนักงานใหญ่ซอยหอการค้า สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 02-276-9644 หรือ http://www.conice.co.th/ และ Facebook : Conice Electronic