ด้วยความนิยมในเกม Fornite และ PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG), ตลาดอุปกรณ์ต่อพ่วงสำหรับเล่นเกมจึงเติบโตอย่างรวดเร็ว ผู้เล่นยังคงค้นหาหนทางสร้างประสบการณ์การเล่นเกมในรูปแบบของตน และปรับแต่งพีซีรวมถึงสภาพแวดล้อมที่ดีสำหรับการเล่นเกมอีกด้วย

HX-RGB-FAM-1

HyperX แผนกหนึ่งของ Kingston Technology
พร้อมแล้วที่จะนำเสนออุปกรณ์เล่นเกม RGB ให้กับเกมเมอร์ สำหรับการการเล่นเกมที่ดีที่สุด เช่น คีย์บอร์ด Alloy Elite RGB, เมาส์เกมมิ่ง Pulsefire Surge และ Predator DDR4 RGB ที่เปิดตัวในปีนี้ ตั้งแต่หูฟังเล่นเกม Cloud รุ่นแรกที่เปิดตัวไปเมื่อ เมษายน 2014 ทาง HyperX ได้จัดส่งออกไปแล้วกว่า 5 ล้านชิ้น คว้ารางวัลยอดจำหน่ายหูฟังเล่นเกมสูงสุดในปี 2018 และได้รับความสนใจจากแฟนๆ ทั่วโลกอีกด้วย

อุปกรณ์เกมมิ่ง HyperX RGB สร้างขึ้นเป็นพิเศษสำหรับเหล่าเกมเมอร์
คีย์บอร์ดสำหรับเล่นเกม Alloy Elite RGB มีให้เลือกในแบบ CHERRY MX key switches สีแดง สีน้ำตาลหรือสีน้ำเงิน โดยเกมเมอร์สามารถเลือกตั้งค่าให้เป็นแบบเฉพาะของตนเอง ได้ด้วยการปรับสีผ่านซอฟต์แวร์ NGenuity ปรับโพรไฟล์แสงได้ถึง 3 รูปแบบ และบันทึกเข้าไปในเมมโมรีของคีย์บอร์ดได้โดยตรงสำหรับแสงไฟ on-the-go; Predator DDR4 RGB ด้วยคุณสมบัติ HyperX Infrared Sync ที่เป็นสิทธิบัตรเทคโนโลยีชั้นนำของอุตสาหกรรม ให้ประสบการณ์ความงามสะดุดตาที่เหนือไปอีกขั้น ด้วยการติดแสงไฟไว้บนโมดูลในการซิงก์ Pulsefire Surge RGB มีการปรับปรุงรูปแบบให้เหมาะทั้งการจับแบบ Palm และ Claw ผู้ใช้สามารถใช้ Pulsefire Surge ในขณะที่เล่นเกมในรูปแบบหรือลักษณะที่ชื่นชอบไม่เพียงแค่พร้อมด้วยความแม่นยำระดับเซ็นเซอร์ Pixart 3389 และความละเอียด 16,000 DPI แต่เกมเมอร์สามารถปรับแต่งสี RGB ได้บนแสงไฟแบบวงแหวน 360 องศา บนปุ่ม DPI และโลโก้ HX ทั้งหมดผ่านทางซอฟต์แวร์ HyperX Ngenuity

HyperX ส่งมอบผลิตภัณฑ์อุปกรณ์เล่นเกมให้กับฮาร์ดคอร์เกมเมอร์มามากกว่า 10 ปี HyperX ยังคงสานต่อในการขยายไลน์ผลิตภัณฑ์ เพื่อตอบสนองความต้องการของนักเล่นเกมคอนโซลได้อย่างเต็มที่ โดยระหว่างงาน Computex ทาง HyperX ได้สาธิตหูฟังไร้สายรุ่นแรก Cloud Flight และ Savage EXO ที่เป็น SSD แบบต่อภายนอก ด้วยสโลแกน “We’re All Gamers” HyperX มุ่งหวังที่จะส่งต่อความสนุกในการเกมให้กับแฟนๆ ได้ในทุกพื้นที่