Belkin ส่งมอบความสุขรับเดือนกุมภาพันธ์ ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ชาร์จโซลูชั่น ซึ่งประกอบด้วยชาร์จภายในบ้าน, ที่ชาร์จภายในรถ, สายชาร์จทั้งแบบ Lightning และ Micro USB ที่มาใน 2 รูปแบบได้แก่ สีทอง ฉลองรับโชคช่วงตรุษจีน และสีโรสโกลด์ ที่จะทำให้วันหวานของคุณอบอวลไปด้วยความหวานอมชมพูเนื้อแมตท์ของผลิตภัณฑ์ ต้อนรับฤดูกาลแห่งความรักในปีนี้

packet2-03MIXIT Metallic Home Charger – F8M731dq อะแดปเตอร์สำหรับชาร์จภายในบ้าน สีสวยหวาน เหมาะใช้ในบ้านรับเทศกาลอบอุ่น Belkin ออกแบบให้อะแดปเตอร์ชาร์จกับ SmartPhone, Tablet ได้สะดวก ผ่านช่อง USB พอร์ต เพียงเสียบอะแดปเตอร์เข้ากับปลั๊กไฟ ซึ่งมอบประสบการณ์ชาร์จสูงถึง 2.4Amp ทำให้สามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็วขึ้น จะเดินทางไปไหนก็หายห่วงเรื่องแบตเตอรี่ สุดคุ้มในราคา 990 บาท พร้อมวงเงินรับประกัน 80,000 บาท จำหน่ายแล้วทั้งสีทองและโรสโกลด์
ในชั่วโมงเร่งรีบและต้องขับรถไปทำงาน ใครที่ลืมชาร์จมือถือจากในบ้าน Belkin ขอแนะนำ MIXIT Metallic Car Charger – F8M730bt ที่ชาร์จในรถ เติมพลังแบตเตอรี่ของ SmartPhone, Tablet ได้รวดเร็วด้วยกำลังไฟ 2.4Amp ประหยัดเวลาชาร์จสูงถึง 40% พร้อมระบบกันไฟกระชากขณะชาร์จ แก็ดเจ็ทไซส์มินิ ดีไซน์หรูเรียบ คงลุคพรีเมียม ราคา 790 บาท พร้อมวงเงินรับประกัน 80,000 บาท เริ่มต้นชีวิตโมบิลิตี้ เท่ คูลไม่ซ้ำใคร เพียงเสียบหัวชาร์จเข้ากับที่เขี่ยบุหรี่ในรถ จำหน่ายแล้วทั้งสีทองและโรสโกลด์
MIXIT Metallic Micro-USB to USB Cable – F2CU021bt04 สายชาร์จแอนดรอยด์เนื้อแมทต์ สีทองและสีโรสโกลด์ เข้าคู่กันกับแอคเซสซอรี่ชุดอื่นๆ นอกจากสายถักสีสันสวยงามน่าใช้งานแล้ว หัวชาร์จยังทำจากอลูมิเนียม เพิ่มความแข็งแรงให้ตัวผลิตภัณฑ์ สามารถใช้ชาร์จอุปกรณ์ผ่านทางแล็ปท็อป ที่ชาร์จภายในบ้าน ที่ชาร์จภายในรถ อีกทั้งยังใช้เชื่อมต่อดีไวซ์กับแล็ปท็อปเพื่อโอนถ่าย ซิงค์ข้อมูล ได้ด้วย ทั้งยังออกแบบให้ใช้งานสะดวกกับความยาว 1.20 เมตร พร้อมระบบ electric booster ให้กระแสไฟไหลสม่ำเสมอ คุ้มค่าในราคา 550 บาท
MIXIT Metallic Lightning to USB Cable – สายชาร์จ 2 ขนาด 2 สีกับความยาว 1.20 เมตร (F8J144bt04) หรือ 15 เซนติเมตร (F8J144bt06IN) สุดยอดความลงตัวแห่งสีสันสำหรับไอ iPhone, iPod และ iPad ที่รองรับการชาร์จ ซิงค์ โอนถ่ายข้อมูลได้อย่างไร้ที่ติ คุณภาพยอดเยี่ยมมาพร้อมกับดีไซน์แข็งแกร่งและมาตรฐานความปลอดภัย พอร์ต USB ทำจากอลูมิเนียม ผสานความแกร่งของสายถักที่รับส่งกระแสไฟได้ดีขึ้น สนนราคาที่ 990 บาทสำหรับความยาว 1.20 เมตร และราคา 790 บาทสำหรับความยาว 15 เซนติเมตร
Belkin นำเสนอครบทุกโซลูชั่นที่ทุกคนต้องการ เพื่อเก็บช่วงเวลาและไม่พลาดทุกความทรงจำพิเศษตั้งแต่ ที่ชาร์จในบ้าน (Home Charger) ที่ชาร์จในรถ (Car Charger) สายชาร์จไอโฟน (Mixit Metallic Lightning to USB cable) และสายชาร์จแอนดรอยด์ (Mixit Metallic Micro USB to USB cable) ไม่ว่าคุณจะแชต วิดีโอคอลล์ หรือเก็บภาพชั่วโมงความโรแมนติกกี่ครั้ง ก็มีโซลูชั่นจากเบลกิ้นคอยช่วยให้รักนี้ของคุณเติมเต็มตลอดเวลา
พบกันได้ที่ช้อปไอที: iStudio, iBeat, Jaymart, IT City, Banana IT, Banana Mobile, KingPower, .Life, Power Buy, Power Mall, Office Mate, B2S, Lazada, iTrueMart, CDiscount, Ensogo, At24Shop